TOP 7 phần mềm root Android trực tiếp trên điện thoại miễn phí

Những dòng điện thoại thông minh ngày càng phát triển đa dạng các tính năng. Tuy nhiên, các thiết bị cũng gặp phải hạn chế nhất định từ rảo cản thiết lập của nhà sản xuất. Nhiều người dùng muốn kiểm soát toàn bộ thiết bị của mình. Xuất phát từ nhu cầu đó, những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại đã được ra đời. 

TOP 7 phần mềm root Android miễn phí trực tiếp trên điện thoại

Trước khi tìm hiểu các phần mềm root Android, bạn cần xác định trước rằng khi nào cần Root Android cùng những điều cần biết khi sử dụng phần mềm để root Android.

1. Ứng dụng KingRoot

KingRoot là một trong những ứng dụng Root Android trực tiếp được sử dụng rộng rãi. Lưu ý, bạn không nên nhầm lẫn giữa 2 phần mềm “KingRoot”và “KingoRoot”. Phần mềm KingRoot đã ghi nhận hơn một triệu lượt tải xuống và là lựa chọn hàng đầu khi root điện thoại Android. 

Ứng dụng KingRoot

Bạn đang đọc : TOP 7 ứng dụng root Android trực tiếp trên điện thoại thông minh không tính tiềnNgười dùng chỉ cần tải và setup APK rồi khởi chạy ứng dụng và khởi đầu quy trình tiến độ root Android với thao tác cực đơn thuần. Hiện KingRoot trọn vẹn hoàn toàn có thể root từ Android 8.0 trở lại trước và đi kèm tính năng “ Unroot ”. Tuy vậy, ứng dụng có một hạn chế là không tương hỗ những phiên bản Android mới hơn .

  • DownloadAPK KingRoot.

2. One Click Root

Phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại tiếp theo được khuyên dùng chính là One Click Root. Tên gọi phần mềm cũng đã nói lên tất cả những điều bạn cần làm là tải, cài đặt  và chỉ cần nhấn vào nút root để bắt đầu quá trình root thiết bị.

One Click Root

One Click Root tương hỗ phiên bản hệ quản trị từ Androids 2.2. X đến 4.0. X. Riêng với những phiên bản Android mới hơn, người dùng trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng “ Dịch Vụ TM root từ xa ” trên ứng dụng bởi những nhân viên trải qua công cụ TeamViewer. Phần mềm đơn thuần, dễ sử dụng và không chứa quảng cáo .

  • DownloadOne Click Root

3. Root Master

Với những người mới bắt đầu tìm cách root máy Android trực tiếp trên điện thoại thì ứng dụng Root Master sẽ là lựa chọn lý tưởng. Nếu bạn chưa quen thuộc với việc root Android thì sẽ dễ dàng hơn khi sử dụng Root Master. 

Root Master

Tương tự như những phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại, Root Master cũng cung cấp tính năng chính là root thiết bị chỉ bằng 1 click, Bạn chỉ cần tải xuống APK, cài đặt phần mềm và khởi chạy ứng dụng bằng cách chọn “Root now”. Đây là một phần mềm gốc miễn phí, hỗ trợ quản lý tiện ích và là công cụ root tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

4. Framaroot

Công cụ Framaroot dùng để root và giải nén trên thiết bị Android không cần PC. Framaroot là một trong các phần mềm root Android trực tiếp trên điện thoại tốt nhất hiện nay, hỗ trợ khắc phục các hiện tượng như máy bị treo, khởi động lặp lại và các lỗi kỹ thuật nhỏ khác. 

Framaroot

Ngoài ra, công cụ còn giúp truy vấn vào những tính năng đặc biệt quan trọng quan trọng của thiết bị mà người dùng thường thì không hề truy vấn được. Các tính năng trên công cụ được phân phối không lấy phí. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể Unroot điện thoại cảm ứng cảm ứng Android với quy trình thực thi thuận tiện và sửa lỗi đơn thuần. Phần mềm hiện có sẵn nhiều ngôn từ và được được cho phép khởi chạy ứng dụng của bên thứ ba và những ứng dụng gốc mà không gặp rủi ro đáng tiếc đáng tiếc .

  • DownloadFramaroot

5. CF-Auto-Root

CF-Auto-Root

Phần mềm root trực tiếp trên điện CF-Auto-Root là ứng dụng gốc dành cho những người mới khởi đầu quá trình root. Người dùng chỉ cần tải và setup rồi kích hoạt SuperSU để sử dụng những ứng dụng gốc có sẵn trong Cửa hàng Play và trên XDA. CF-Auto-Root có thao tác sử dụng nhanh gọn và đơn thuần trên thiết bị Android .

  • DownloadCF AUTO ROOT

6. iRoot

iRoot

Phương pháp đơn thuần và tốt nhất để root điện thoại thông minh cảm ứng Android chính là sử dụng ứng dụng iRoot. Đây là một ứng dụng phổ cập trên thiết bị và được phân phối không tính tiền với tỷ suất thực thi thành công xuất sắc xuất sắc cao, tương hỗ nhiều phiên bản Android. Tuy nhiên ứng dụng không được trang bị tính năng Unroot. Phần mềm iRoot có cả phiên bản PC và di động .

  • Download iROOT

7. dr.fone – Root

Một giải pháp thân thiện và tốt nhất để root điện thoại cảm ứng Android đến từ dr.fone. Đây là ứng dụng lý tưởng dùng để root điện thoại cảm ứng Android chỉ với một cái click chuột. Dr. fone chạy được cả trên điện thoại thông minh và máy tính bảng phiên bản Android mới nhất .

Xem thêm: Cách xóa 1 trang trong Word

dr.fone – Root

Phần mềm root điện thoại cảm ứng cảm ứng không tính tiền, có tương hỗ tính năng “ Unroot ” và tương hỗ quản trị tổng lực đa dạng chủng loại thiết bị. Ngoài ra, dr.fone còn đi kèm với những công cụ sử dụng có ích khác như xóa màn hình hiển thị hiển thị khóa, ghi lại màn hình hiển thị hiển thị và quản trị tài liệu .

Mỗi phần mềm root máy Android trực tiếp trên điện thoại được giới thiệu trên đây đều có những ưu điểm riêng. Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất với thiết bị và nhu cầu root điện thoại của bạn nhé!

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments