Mách bạn 5 ứng dụng sạc pin nhanh và tiết kiệm thời gian

Bạn là một game thủ mobile, bạn nghiện lướt web và rất ghét mỗi lần phải sạc pin thời hạn lâu ? Những ứng dụng sạc pin nhanh sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng chừng thời hạn chờ đón. Hơn thế, những ứng dụng này còn giúp gia chủ quản trị thực trạng sử dụng pin. Đừng bỏ lỡ 5 ứng dụng lý tưởng được gợi ý sau đây !

Khi search trên mạng tìm các ứng dụng trợ giúp sạc pin nhanh, bạn có thể thu về hàng trăm kết quả. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng hoạt động hiệu quả. Những ứng dụng được Hcare review dưới đây hỗ trợ sạc đối với mọi loại smartphone. Kể cả những chiếc điện thoại thông minh không được tích hợp tính năng sạc nhanh. 

1. Fast Charger

Cuộc đua công nghệ tiên tiến không ngừng mang đến cho Fan Hâm mộ công nghệ tiên tiến toàn quốc tế những chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí, tiện ích nhất. Đặc biệt, những ông lớn trong giới đã nghiên cứu và điều tra và ra đời những mẫu sản phẩm có tính năng sạc nhanh để người dùng không tốn thời hạn chờ đón. Đáng tiếc, những mẫu smartphone cũ lại không có năng lực này. Những ứng dụng sạc pin nhanh sẽ là cứu tinh cho người dùng. Trong đó, Fast Charger là ứng dụng được người dùng vô cùng ưu thích .

ứng dụng sạc pin nhanh

Ứng dụng Fast Charger
Ứng dụng không lấy phí Fast Charger giúp điện thoại cảm ứng sạc pin nhanh bằng cách vô hiệu hoá những ứng dụng đang chạy trên thiết bị. Điều này giảm bớt sự tiêu tốn nguồn năng lượng tiêu tốn lãng phí và vào pin nhanh hơn. Chưa hết, ứng dụng Fast Charger còn mang đến cho người dùng năng lực quản trị, theo dõi nhiệt độ của pin. Khi nhiệt độ này tăng quá cao, người dùng không nên vừa dùng điện thoại cảm ứng vừa sạc để gây tổn hại pin, thậm chí còn gây cháy nổ. Ngoài ra, Fast Charger còn giúp người dùng chớp lấy thực trạng pin để kịp thời thay thế sửa chữa khi thiết yếu .

2. Sạc pin nhanh 5x

Ứng dụng điển hình nổi bật sạc pin nhanh 5 x tương thích với tổng thể những thiết bị điện thoại cảm ứng mưu trí. Chỉ cần setup cho máy là bạn hoàn toàn có thể sử dụng đơn thuần. Ứng dụng sẽ hoạt động giải trí ngay khi bạn liên kết điện thoại cảm ứng mưu trí với nguồn điện trải qua cáp sạc. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị nút Start và bạn chỉ cần ấn chọn để khởi đầu chính sách sạc nhanh .

Ứng dụng sạc pin nhanh cho iPhone

Ứng dụng sạc pin nhanh 5 x
Nhiệm vụ của ứng dụng sạc pin nhanh 5 x là trong thời điểm tạm thời tắt tất những mọi tác vụ gây tiêu tốn nguồn năng lượng không thiết yếu như chính sách 3G, mạng Wifi … Sau khi sạc pin kết thúc, bạn hoàn toàn có thể Stop và Exit để những tác vụ trở lại như thông thường. Điểm cộng của ứng dụng sạc pin nhanh 5 x là duy trì hoạt động giải trí hiệu suất cao và lê dài độ bền của pin. Nhờ những thông tin điện áp, nhiệt độ của pin được hiển thị trên ứng dụng .

3. Fast Charging by Orthodox

tải ứng dụng sạc pin nhanh

Ứng dụng Fast Charging by Orthodox
Thêm một gợi ý hoàn hảo nhất cho người dùng chính là ứng dụng Fast Charging by Orthodox. Ứng dụng này được kiến thiết xây dựng dành riêng cho những dòng điện thoại cảm ứng mưu trí có hệ quản lý Android. Việc vô hiệu tính năng đang hoạt động giải trí trên màn hình hiển thị chính của điện thoại cảm ứng sẽ đẩy nhanh quy trình sạc pin. Bên cạnh đó, người dùng cũng chớp lấy được hiệu suất pin hiện tại qua những tính năng mưu trí .

4. Battery Doctor

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin và tăng tốc độ sạc cho điện thoại Android thì không thể bỏ qua ứng dụng Battery Doctor. Hiện tại, ứng dụng đã nhận được sự tin cậy của hơn 300 triệu người dùng trên toàn cầu. Đây là minh chứng quan trọng chứng minh tính ưu việt và hiệu quả mà ứng dụng này mang lại cho người sử dụng.

Ứng dụng sạc pin nhanh APK

Ứng dụng Battery Doctor
Ứng dụng Battery Doctor nhìn nhận sự tiêu thụ pin mà thiết bị đang sử dụng. Đồng thời, Battery Doctor cũng được cho phép người dùng xem thông tin mức pin, thời hạn sử dụng và gỡ bỏ những ứng dụng đang chạy trong khi sạc pin. Điều này sẽ làm tăng cường quy trình sạc pin và bảo vệ không làm hao hụt nguồn năng lượng khi không sử dụng điện thoại cảm ứng .
Xem thêm :

Bỏ túi ngay cách sạc pin đúng cách cho dế yêu bảo toàn tuổi thọ pin

Cách sạc pin điện thoại mới mua tăng tuổi thọ cho dế yêu

5. DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

Chắc chắn người dùng sẽ vô cùng giật mình với ứng dụng sạc pin vận tốc DU Battery Saver – Pin và Battery Charger. Sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được phân phối mọi thông tin về pin – điều mà chỉ đơn vị sản xuất mới có được. Bên cạnh đó, DU Battery Saver – Pin và Battery Charger sẽ cho bạn biết thời hạn cần sạc pin cho điện thoại thông minh và trạng thái sạc pin .

Cài đặt sạc pin nhanh

DU Battery Saver – Pin và Battery Charger

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng này còn giúp thiết bị ngăn ngừa tác nhân gây hao tổn pin. Khi được kích hoạt, DU Battery Saver – Pin & Battery Charger sẽ quản lý chế độ wifi, độ sáng màn hình, dữ liệu… và khởi chạy chế độ tiết kiệm pin. 

6. Fast Charging Pro

Điện thoại của bạn cũng sẽ được tương hỗ sạc pin nhanh nếu setup Fast Charging Pro. Không chỉ giúp thiết bị sạc pin nhanh gọn bằng cách vô hiệu hoá mọi ứng dụng ngầm đang chạy mà bạn không hề biết. Bên cạnh đó, ứng dụng còn đưa ra những phán đoán đúng chuẩn về thời hạn điện thoại cảm ứng cần sạc pin và năng lực trấn áp chai pin trên smartphone Android .

Dịch vụ thay pin tại trung tâm Hcare

Những ứng dụng tăng vận tốc sạc pin không chỉ rút ngắn thời hạn nạp nguồn năng lượng cho dế yêu mà còn giúp bạn quản trị thực trạng của pin. Khi pin điện thoại thông minh hoạt động giải trí hiệu suất kém, liên tục sụt pin hoặc chai pin thì giải pháp tốt nhất là thay thế sửa chữa pin. Hãy đến với dịch vụ thay pin chính hãng của Hcare để bảo vệ độ bền của pin và điện thoại cảm ứng. 100 % pin sửa chữa thay thế tại Hcare đều là hàng chính hãng, có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng. Bên cạnh đó, Hcare còn Bảo hành điện thoại thông minh 6 tháng để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho quý khách .

Lời kết

Những gợi ý đắt giá về ứng dụng sạc pin nhanh kỳ vọng sẽ giúp ích được cho người dùng, đặc biệt quan trọng là những đối tượng người dùng có nhu yếu cao sử dụng điện thoại thông minh. Bên cạnh đó, những ứng dụng tuyệt vời này còn giúp gia chủ trấn áp được thực trạng của pin để có giải pháp thay thế sửa chữa khi thiết yếu !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments