Samsung Members – Chăm sóc, hỗ trợ người dùng Samsung

Samsung Members là một ứng dụng được giao tiếp với khách hàng. Với ứng dụng này bạn sẽ luôn cập nhật được những thông tin độc quyền từ Samsung, được các chuyên gia hỗ trợ thường xuyên giúp bạn khai thác hết tính năng của điện thoại và giữ cho thiết bị của bạn hoạt động tốt nhất.

Advertisement

I. Thông tin phần mềm 

Thông tin phần mềm 

tin tức ứng dụng

II. 7 tính năng chính của Samsung Members

1.  Được tiếp cận các sự kiện và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Samsung

Với Samsung Members, bạn sẽ sẽ là người dùng đầu tiên nhận được các thông tin sự kiện mới nhất, những ưu đãi và khuyến mãi độc quyền từ Samsung.

Bạn đang đọc: Samsung Members – Chăm sóc, hỗ trợ người dùng Samsung

Advertisement

Được tiếp cận các sự kiện và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dùng Samsung

2. Cập nhật các tin tức, cung cấp mẹo vặt giúp cải thiện thiết bị tốt hơn

Thông qua mục Tin tức và gợi ý trên ứng dụng Samsung Members, bạn sẽ được nhận các mẹo vặt thú vị, những thủ thuật hữu ích từ các chuyên gia giúp ưu hóa thiết bị của bạn. Không những thế, với Samsung Members bạn còn được cập nhật được những thông tin mới nhất từ Samsung. Vô cùng hữu ích phải không nào?

Cập nhật các tin tức, cung cấp mẹo vặt

3. Kết nối và chia sẻ với những người dùng khác trong cộng đồng

Cộng đồng là diễn đàn tốt nhất để bạn có thể giao lưu, học hỏi thêm nhiều kiến thức về điện thoại và công nghệ. Hơn thế nữa, bạn còn có thể chia sẻ các mẹo vặt hoặc trao đổi kinh nghiệm sử dụng với những người dùng Samsung khác trên ứng dụng Samsung Members.

Advertisement

Kết nối và chia sẻ với những người dùng khác trong cộng đồng

4. Tổng đài hỗ trợ từ xa Samsung 24/7 giúp giải đáp tất cả băn khoăn của bạn

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc gì về thiết bị Samsung mình đang sử dụng, hãy tìm đến tính năng Trợ giúp và đặt câu hỏi cho các chuyên gia 24/7 trực tiếp từ ứng dụng Samsung Members. Các câu hỏi sẽ nhanh chóng giải đáp, phản hồi lại bạn giúp bạn có sử dụng thiết bị một cách tốt nhất.

Tổng đài hỗ trợ 24/7

5. Đặt lịch hẹn với Trung tâm Bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Samsung Members cung cấp cho người dùng một tính năng rất tiện lợi chính là Đặt lịch hẹn với Trung tâm Bảo hành. Tính năng này giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian khi đặt lịch bảo hành thiết bị. Chỉ với vài thao tác là bạn đã có ngay chiếc hẹn với “nhà Sam” rồi nhé!

Đặt lịch hẹn với Trung tâm Bảo hành nhanh chóng, tiện lợi

Advertisement

6. Tính năng chăm sóc giúp tối ưu hóa thiết bị Samsung của bạn một cách tốt nhất

Samsung Members được trang bị tính năng có thể chẩn đoán thiết bị tự động, kiểm tra tương tác, làm sạch bộ nhớ và tối ưu hóa cài đặt, đảm bảo thiết bị của bạn luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất.

Tính năng chăm sóc giúp tối ưu hóa thiết bị Samsung của bạn một cách tốt nhất

7. Gửi báo cáo lỗi đơn giản, nhanh chóng giúp khắc phục sự cố thiết bị của bạn

Khi thiết bị Samsung của bạn đang gặp phải các lỗi không mong muốn, Samsung Members cho phép bạn gửi báo lỗi chỉ bằng một lần chạm. Bạn có thể gửi báo cáo từ các sự cố như thiết bị chậm, quá nóng, hệ thống và nhiều hơn nữa. Trong thời gian sớm nhất, các chuyên gia của Samsung sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố một cách nhanh chóng.

Gửi báo cáo lỗi đơn giản, nhanh chóng

Samsung Members là ứng dụng rất hữu dụng giúp bạn khai thác được tối đa thiết bị của mình, giúp thiết bị luôn trong trạng thái tốt nhất. Với những điểm điển hình nổi bật trên bạn còn chần chừ gì mà không tải ngay và mày mò Samsung Members ngay nhé ! 785 lượt xem

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments