Top 9 ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí trên iPhone đỉnh nhất hiện nay

Biên tập bởi Võ Huỳnh Thiên

Đăng 6 tháng trước

Advertisement

31.901

Để lưu giữ những khoảnh khắc được tuyệt vời thì không thể thiếu các ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Cùng Điện máy XANH điểm qua top 9 ứng dụng chỉnh ảnh đỉnh nhất trên iPhone, vừa dễ sử dụng vừa miễn phí không thể bỏ qua này nhé!

1Snapseed

Rất nhiều bạn đã biết đến ứng dụng Snapseed. Đây là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và can đảm và mạnh mẽ nhất trên iPhone .
Với cách sử dụng thuận tiện, thao tác đơn thuần và trực quan, ai cũng hoàn toàn có thể tạo ra sự độc lạ đến 360 độ cho bức ảnh của mình với Snapseed. Từ thông thường thành đẹp, thậm chí còn từ đẹp trở nên tuyệt đẹp .

Advertisement

Thêm vào đó, ứng dụng còn hỗ trợ tính năng cân bằng trắng và chỉnh sửa khuôn mặt, đổi tone màu ảnh. Ứng dụng hỗ trợ xóa bỏ những chi tiết thừa, lỗi trong bức hình, bù lại vùng xóa bằng nền tương thích với những vùng xung quanh, cho phép chèn văn bản và lồng khung cho văn bản.

Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Snapseed

2Lightroom

Ứng dụng này chứa những tính năng độc lạ, được cho phép bạn biến hóa bức ảnh một cách linh động theo phong thái cá thể của mình tùy chỉnh. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể quản trị và chỉnh sửa hàng loạt, ứng dụng này bạn tàng trữ file ảnh gốc trước khi chỉnh sửa .
Lightroom cho phép chỉnh sửa và biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu, tương hỗ tính năng tạo album, tổ chức triển khai, giải quyết và xử lý hậu kỳ, in và san sẻ những bức ảnh, tổng thể đều nằm trong 1 môi trường tự nhiên .
Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Advertisement

Lightroom

3Prisma

Đây là công cụ chuyển ảnh tới sever khác để được chỉnh sửa đơn cử mô phỏng theo những họa sỹ vĩ đại như Picasso và Matisse, truyện tranh. Ứng dụng phân phối hơn 20 bộ lọc sắc tố không lấy phí, chỉnh sửa ảnh với những hiệu ứng hội họa hóa, biến bức hình chụp trên smartphone thành tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật giống bức tranh vẽ .

Hơn nữa, bộ lọc của Prisma tạo ra hình ảnh thực sự trông giống như một tác phẩm nghệ thuật và bạn có thể tạo ra những tùy chọn khác để biến hình ảnh trở nên mới lạ và độc đáo.

Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY.

Prisma

4VSCO

Ứng dụng được phát triển bởi Visual Supply, có thể dùng để thay thế ứng dụng chụp thông thường cho phép điều chỉnh độ nghiêng, lấy nét, đo sáng,…

Advertisement

Ứng dụng này cho phép bạn có thể chọn lựa bộ lọc yêu thích và phù hợp với bức ảnh, cắt (crop), điều chỉnh các thông số EV, nhiệt độ màu, tương phản, ánh sáng, làm mờ… và có thể chia sẻ nhanh chóng lên các mạng xã hội.

Với hàng tá hiệu ứng ảnh đẹp mắt, bộ lọc màu “lung linh” hay tùy chỉnh thông số (độ sáng, màu sắc…), VSCO chắc chắn sẽ mang lại cho người dùng nhưng bức ảnh ưng ý nhất. Nếu vẫn chưa thấy ưng ý bạn vẫn có thể chỉnh sửa tiếp ảnh đã chụp để trở nên hoàn hảo hơn.

Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

VSCO

5Enlight

Ứng dụng được xem là công cụ tạo ra những bức ảnh đẹp hơn, giúp bạn biến bất kể bức ảnh nào thành một tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật, tương hỗ những tính năng cắt ảnh, kiểm soát và điều chỉnh độ nghiêng, độ sáng, độ tương phản, ….

Các công cụ điều chỉnh của ứng dụng sẽ được hiển thị bao gồm: Basic, Details (độ chi tiết), Color (Màu sắc), Split Tone, Curves (Đồ thị màu) cùng nhiều bộ lọc filter biến những bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và đẹp hơn.

Advertisement

Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Enlight

6Darkroom

Ứng dụng phân phối những công cụ chỉnh sửa tổng thể mọi loại hình ảnh, gồm có Live Photo, ảnh chụp ở chính sách Portrait mode ( chụp xóa phông ) và ảnh RAW .
Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cực kỳ chuyên nghiệp và can đảm và mạnh mẽ trên iPhone, tuy nhiên cách thao tác hơi phức tạp so với những người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề, bù lại ứng dụng này được cho phép kiểm soát và điều chỉnh rất nhiều thông số kỹ thuật hình ảnh .
Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Darkroom

7PhotoLab

Đây là ứng dụng giúp nâng cao chất lượng các bức ảnh tương ứng với các yêu cầu của người dùng. Ứng dụng hỗ trợ đến 800 hiệu ứng khác nhau, hỗ trợ tạo ảnh GIF nghệ thuật với bộ sưu tập nhãn dán có sẵn, thêm văn bản vào ảnh với nhiều lựa chọn phông chữ và có thể tạo ghép chung với người nổi tiếng.

Advertisement

Hơn nữa, ứng dụng sẽ phối hợp những hiệu ứng không tính tiền và trả tiền tùy theo Lever, được cho phép lưu hình ảnh với chất chất lượng cao, hoàn toàn có thể san sẻ lên những trang mạng xã hội .
Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

PhotoLab

8Polarr

Đây là ứng dụng phối hợp AI và những công cụ khác, như nhận diện khuôn mặt, để giúp việc chỉnh sửa hình ảnh thuận tiện hơn .
Ứng dụng được cho phép chỉnh sửa cụ thể và tách riêng những đặc thù trên bức ảnh để chỉnh sửa thuận tiện hơn trải qua những gói preset có sẵn để chỉnh ảnh hàng loạt và tương hỗ tách sắc tố trong ảnh nếu bạn muốn .
Đặc biệt, ứng dụng sử dụng lệnh kiểm soát và điều chỉnh ảnh bằng mã code, bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh với thao tác nghiêng máy điện thoại cảm ứng .
Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Polarr

9Afterlight 2

Đây là ứng dụng chỉnh ảnh phân phối tới 59 bộ lọc khác nhau mang đến sự cân đối hoàn hảo nhất giữa những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn thuần và nâng cao, phân phối những công cụ nâng cao Curves, Selective Hue / Saturation, Clarify, Tone với hàng trăm bộ lọc ảnh đẹp và được update mới .
Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh sửa bộ lọc theo phong thái của mình muốn, quan tâm ứng dụng yên cầu trả phí. Ngoài ra, ứng dụng được cho phép hoàn tác hoặc làm lại bất kể hành vi nào, bạn hoàn toàn có thể phóng to những chi tiết cụ thể ảnh để chỉnh sửa đúng mực mà không làm giảm chất lượng của hình ảnh .
Link tải ứng dụng: TẠI ĐÂY

Afterlight 2

Xem thêm: ‎FluentWorlds: Học Tiếng Anh

Advertisement

Chúc những bạn có những bức ảnh vừa lòng nhất với top 9 ứng dụng tuyệt vời kể trên. Mọi vướng mắc vui mắt để lại câu hỏi ngay bên dưới để Điện máy XANH giải đáp cho bạn nhé .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments