3 website kiểm tra chính tả và lỗi ngữ pháp tiếng Anh thần thánh

Hiện nay, có rất nhiều website sửa lỗi chính tả và kiểm tra lỗi ngữ pháp tiếng Anh online mà nhiều bạn học tiếng Anh sử dụng rất nhiều. Có thể thấy, chỉ cần lên Google và tìm thử thì có rất nhiều trang web hiện ra. Thế nhưng để tìm được những trang web có giao diện dễ sử dụng, giúp bạn kiểm tra không chỉ có lỗi chính tả mà còn chỉ ra lỗi ngữ pháp, và đưa ra những gợi ý thì không dễ.3 website kiểm tra chính tả và lỗi ngữ pháp tiếng Anh miễn phí

sửa lỗi chính tả tiếng anh - The Edge Learning CenterNhư bạn thấy, giao diện của trang Virtual Writing Tutor khá tiện để sử dụng. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn mình cần kiểm tra vào khung trống. Sau đó, trên thanh công cụ màu xanh, bạn hoàn toàn có thể chọn phần mà mình muốn kiểm tra, quan tâm : website sẽ không tự động hóa hiện lỗi sai của bạn nên bạn phải tự chọn phần mình muốn kiểm tra .

Ví dụ: Word Count dùng để đếm số từ trong đoạn văn của bạn. Check Grammar dùng để kiểm tra lỗi ngữ pháp của bạn, đối với những lỗi sai, trang sẽ đưa ra Feedback để bạn biết vì sao mình sai cũng như đưa ra Suggestions cho bạn. Check Vocabulary dùng để kiểm tra cấp độ sử dụng từ vựng của bạn, Begginer hay Advanced.

Ngoài ra, bạn còn hoàn toàn có thể khám phá 1 số ít IELTS Tipstại trang Virtual Writing Tutor này, cũng như 1 số ít bài Writing Test mẫu cho Task 1 và cả Task 2 .trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng anh - The Edge Learning Center

Đối với trang English Grammar Checker thì giao diện khá là đơn giản. Bạn chỉ cần thêm đoạn văn mình cần kiểm tra và chọn Check My Grammar là được.

Đối với những lỗi về Spelling, trang web sẽ tự động gạch chân màu đỏ dưới từ sai. Đối với những lỗi về Grammar, trang web sẽ tự động gạch chân màu xanh lỗi sai. Để kiểm tra lỗi sai và tìm lại từ đúng, bạn có thể trỏ con chuột vào phần gạch chân trong đoạn văn.

Vì giao diện khá đơn giản nên tất nhiên những thao tác của trang English Grammar Checker cũng đơn giản hơn những trang khác.

website sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh - The Edge Learning Center

Giao diện của trang ProWritingAid khá hiện đại nên bạn cần thực hiện một vài bước ban đầu để có thể truy cập vào phần kiểm tra. The Edge đánh giá đây là trang web sửa lỗi chính tả tiếng anhngữ pháp tiếng anh hiện đại và đầy đủ nhất so với các trang còn lại.

Xem thêm: Viber

Sau đây là những bước The Edge liệt kê ra để bạn không tốn nhiều thời hạn truy vấn. Lưu ý : Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng website bằng điện thoại thông minh nhé !

Bước 1: Chọn Sign Up để đăng ký tài khoản sử dụng trang web. Bạn đăng ký bằng Email của mình và chọn phần Type of Writer mà mình muốn sử dụng nhé.

check lỗi chính tả tiếng anh - The Edge Learning Center

Bước 2: Bạn sẽ nhận được email từ ProWritingAid và bạn cần activate your license để sử dụng.

Bước 3: Sau khi bạn activate tài khoản của mình, giao diện sẽ hiện ra khung cửa sổ như bên dưới và bạn chỉ cần chọn Start Web Editor.

tra ngữ pháp tiếng anh - The Edge Learning CenterBước 4 : Bạn thêm đoạn văn hay bài viết mình cần chỉnh vào khung cửa sổ mơi, và chọn phần mà mình muốn kiểm tra nhé .sửa ngữ pháp tiếng anh online - The Edge Learning CenterTrang web này khá hữu dụng vì bạn sẽ kiểm tra được nhiều thứ hơn, như trên thanh công cụ, chứ không chỉ có spelling hay grammar nữa .

Hi vọng với 3 website sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh “thần thánh” trên đây, bạn sẽ có nhiều thời gian luyện tập ở nhà kỹ năng viết của bạn sẽ được cải thiện nhiều hơn.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments