8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android


FPTShop – vào ngày 12/11/2015
2 Bình luận

Thế giới bận rộn và nhiều lo toan nhiều lúc khiến tất cả chúng ta mất tập trung chuyên sâu và quên đi việc cần làm. Vì vậy thiết lập nhắc nhở sớm sinh ra và trở thành vị cứu tinh trong một số ít trường hợp. Có vô số cách để tạo ra những nhắc nhở và sau đây chúng tôi xin liệt kê 10 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android. Mời những bạn tìm hiểu thêm :

Mục lục nội dung

Advertisement

aCalendar

 

[ Miễn phí ]Một trong những cách phổ cập để thiết lập nhắc nhở là sử dụng ứng dụng lịch của bạn. Nếu bạn không sử dụng Google Calendar, bạn hoàn toàn có thể thử aCalendar. Đây là một ứng dụng lịch đơn thuần, nó có năng lực đổi khác chủ đề, đồng điệu thông tin tài khoản khác nhau, QR và tương hỗ NFC, và nhiều hơn nữa. Tất nhiên, bạn hoàn toàn có thể thêm một sự kiện vào lịch và nhu yếu nó nhắc nhở bạn về những sự kiện đó. Nếu bạn chịu bỏ thêm tiền để sử dụng phiên bản rất đầy đủ, bạn sẽ giật mình với những tính năng mà mó mang lại .

8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android 1

Any.do To-do List

[ Miễn phí ]Any. do To-do List, như bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng, là một ứng dụng list những việc làm cần làm, được cho phép bạn tạo ra những trách nhiệm và thiết lập nhắc nhở nhanh gọn và hiệu suất cao. Any. do là một ứng dụng list đi kèm với những tùy chỉnh trách nhiệm khác nhau, đồng điệu đám mây giữa những thiết bị, nhắc nhở dựa trên thời hạn và khu vực .

Advertisement

8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android 2

BZ Reminder

[ Miễn phí ]BZ Reminder là một ứng dụng tạo list việc cần làm rất đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể thiết lập nhắc nhở cho hầu hết bất kỳ điều gì và nó sẽ tự động hóa thông tin khi đến thời gian. Bạn hoàn toàn có thể bổ trợ nhắc nhở với những ghi chú nếu thiết yếu. Ứng dụng cũng gồm có đồng nhất đám mây, tương hỗ Android Wear, trách nhiệm định kỳ và có cả lịch. Có thể nó không được trang bị tổng thể sức mạnh và tính năng của list việc cần làm chính thức, nhưng nó là một ứng dụng tuyệt vời nếu bạn cần thứ gì đó nhanh gọn và đơn thuần .

8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android 3

Advertisement

Evernote

[ Miễn phí ]Evernote là một ứng dụng ghi chú hiệu suất cao với nhiều công dụng tính hợp. Nó cũng là một trong những ứng dụng phổ cập và được nhìn nhận cao nhất trên Google Play. Cùng với năng lực ghi chú can đảm và mạnh mẽ, Evernote còn được cho phép bạn tạo ra nhắc nhở cho những ghi chú dựa trên thời hạn và khu vực. Điều đó có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể làm một list những thứ cần mua và thiết lập nhắc nhở khi bạn đang ở shop tạp hóa .

Google App (Google Now)

 

[ Miễn phí ]Cách tốt nhất để thiết lập nhắc nhở trên Android trải qua Google Now là setup những ứng dụng của Google. Google Now là một dịch vụ trợ lý phong thái cá thể, cố gắng nỗ lực phân phối cho bạn thông tin mà bạn cần. Một trong số những tính năng của nó là năng lực tạo nhắc nhở bằng giọng nói mà sau đó được lưu lại và hiển thị cho bạn một lần nữa. Đó là dịch vụ rât hiệu suất cao và cũng thuận tiện để sử dụng .

8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android 4

Inbox by Gmail

[ Miễn phí ]Inbox by Gmail là ứng dụng spin duy nhất trên Gmail. Biến hộp thư đến của bạn trông giống như News Feed trên ứng dụng tiếp thị quảng cáo xã hội. Một trong những tính năng khác của nó là năng lực nhắc nhở. Không chỉ cho email mà còn cho nhiều mục tiêu khác nữa. Trong thực tiễn, đây là những lời nhắc nhở tựa như mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập với Google Now .

Advertisement

Life Reminders

[ Miễn phí ]Life Reminders làm một ứng dụng thực sự tập trung chuyên sâu vào những hành vi nhắc nhở đơn thuần về những việc mà bạn cho vào list. Điều này trở nên tiện nghi do tại nó hoàn toàn có thể triển khai những trách nhiệm nhất định cho bạn. Ví dụ, nếu bạn có gọi cho ai đó vào lúc 11 : 00AM, ứng dụng sẽ nhắc nhở bạn và bạn hoàn toàn có thể chạm vào thông tin để thực thi cuộc gọi ngay sau đó. Nó có một bộ những tính năng tốt và những update gần đây giúp ứng dụng trở nên tốt hơn .

Today Calendar

[ Miễn phí ]Today Calendar là một lựa chọn lịch tuyệt vời cho những người cần nhắc nhở việc làm. Nhờ giao diện đơn thuần và nhanh gọn của nó, bạn hoàn toàn có thể tạo sự kiện và thêm lời nhắc nhở để thực thi chúng mà không phải mất quá nhiều thời hạn. Giống như aCalendar, điều này hoàn toàn có thể không quá có ích cho những việc nhỏ như việc ghi nhớ để mua sữa hay quét dọn nhà, ..

8 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android 5

Tóm lại

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kể ứng dụng nhắc nhở cho Android nào hoặc chúng tôi không đề cập đến ứng dụng yêu quý của bạn, hãy san sẻ ngay trong phản hồi dưới đây. Nếu bạn muốn biết ứng dụng và game Android mới nhất, hãy theo dõi tin tức FPT Shop liên tục .

Advertisement

Ho Huyn

Nguồn : AndroidAuthority

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments