27 ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất cho Android và iPhone – Sao Hải Vương

27 ứng dụng theo dõi sức khỏe tốt nhất cho Android và iPhone

Advertisement

Ngoài việc liên lạc và vui chơi, giờ đây bạn hoàn toàn có thể sử dụng Android hoặc iPhone để theo dõi sức khỏe của mình bằng cách thiết lập những ứng dụng sức khỏe trên smartphone. Khi công nghệ tiên tiến liên tục tăng trưởng, hầu hết những hoạt động giải trí đã trở nên tự động hóa. Điều này đã làm cho mọi người ít hoạt động giải trí hơn, và nó đã dẫn đến ngày càng tăng những trường hợp mắc bệnh lối sống .
May mắn thay, công nghệ tiên tiến đã tạo ra những ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn theo dõi sức khỏe của mình. Đối với những người tập thể hình, phối hợp một chính sách nhà hàng, tập luyện hài hòa và hợp lý, Clomid 50 mg sẽ phát huy công dụng kỳ diệu trong việc mang lại cho bạn một thân hình hằng mong ước. Khi mua mẫu sản phẩm này, bạn được bảo vệ là mẫu sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm tra và xác nhận là tương thích với nhu yếu sử dụng của con người .
Hãy nhớ rằng nghỉ ngơi là một phần quan trọng của bài tập, vì nó giúp khung hình có thời hạn phục sinh sau chấn thương do tập luyện sâu xa. Bạn không còn cần phải có thiết bị tập luyện đắt tiền hoặc liên tục đến gặp bác sĩ dinh dưỡng để giữ dáng nữa, vì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm như vậy bằng cách sử dụng những ứng dụng sức khỏe. Một số ứng dụng sức khỏe không lấy phí trong khi những ứng dụng khác hoàn toàn có thể được mua với giá rẻ tùy theo nhu yếu sức khỏe của bạn .

Danh sách các ứng dụng sức khỏe tốt nhất cho Android và iOS

1. Ứng dụng chạy adidas

Nếu bạn đang tìm kiếm ứng dụng chạy bộ và tập luyện tốt nhất, thì ứng dụng Adidas Running là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nó được hơn 170 triệu người tin dùng. Nó được phong cách thiết kế để lập map những lần chạy của bạn và theo dõi dặm, phút và lượng calo đã đốt cháy cho hơn 120 hoạt động giải trí. Ứng dụng này không chỉ là một trình theo dõi đường chạy. Nó đi kèm với nhiều cuộc đua ảo và thử thách mà bạn phải tham gia để thôi thúc động lực của mình. Phần tốt nhất của việc sử dụng ứng dụng này là nó trọn vẹn không tính tiền. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó có tính năng theo dõi GPS tích hợp .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

Advertisement

2. MyFitnessPal


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi lại bài tập và theo dõi chính sách ăn kiêng của mình. Nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn đặt tiềm năng giảm cân đối cách theo dõi lượng calo bạn đang tiêu thụ. Ứng dụng này có một cơ sở tài liệu của khoảng chừng sáu triệu loại thực phẩm cũng như những công thức nấu ăn khác nhau. Mặc dù bạn cần phải trả tiền cho ứng dụng tuyệt vời này, nhưng nó rất đáng giá .Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

3. Home Workout


Ứng dụng này có hình ảnh động của những bài tập đơn thuần nhưng có ích khác nhau. Có thể thuận tiện theo dõi tiến trình của bạn bằng cách sử dụng ứng dụng này và cũng hoàn toàn có thể tương tác với những người khác vì nó có những tính năng xã hội. Ngoài ra, nó rất dễ sử dụng vì nó không nhu yếu thiết bị tập luyện. Leap Fitness Group, nhà tăng trưởng ứng dụng này, đã phong cách thiết kế những ứng dụng thể dục khác tương quan đến việc tập luyện cho những bộ phận đơn cử của khung hình mà bạn muốn tập luyện .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

4. Strava


Ứng dụng này khuyến khích xã hội hóa và cạnh tranh đối đầu để giữ dáng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để đặt tiềm năng chống lại chính mình hoặc những người khác đang tập luyện để giữ dáng. Điều này giúp nhìn nhận nỗ lực của bạn so với những đồng nghiệp của bạn, điều này hoàn toàn có thể là động lực để liên tục tập thể dục khi bạn học hỏi những điều mới từ họ. Phiên bản hạng sang có nhiều tính năng hơn, nhưng bạn hoàn toàn có thể tự do sử dụng phiên bản không lấy phí .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

Advertisement

5. Elevate


Elevate là một ứng dụng tuyệt vời để rèn luyện trí não của bạn. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể cải tổ năng lực chú ý quan tâm, vận tốc giải quyết và xử lý, kỹ năng và kiến thức nói, kiến thức và kỹ năng toán học, trí nhớ và hơn thế nữa. Nó cung ứng một chương trình giảng dạy được cá thể hóa cho mọi người và kiểm soát và điều chỉnh theo thời hạn để tối đa hóa hiệu quả. Bạn càng rèn luyện nhiều với Elevate, nó sẽ càng giúp cải tổ kỹ năng và kiến thức nhận thức của bạn. Bạn nên tập tối thiểu 3 lần mỗi tuần. Điều này cũng sẽ giúp bạn tăng cường sự tự tin của mình .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

6. Google Fit


Ứng dụng này thật tuyệt vời vì bạn hoàn toàn có thể tích hợp nó với bất kể Thiết bị đeo nào. Với ứng dụng này, bạn không bị số lượng giới hạn chỉ sử dụng trên smartphone và máy tính bảng mà còn hoàn toàn có thể sử dụng trên đồng hồ đeo tay mưu trí. Ứng dụng này có toàn bộ những tính năng cơ bản mà bạn cần để tạo ra thói quen tập thể dục của mình. Bạn hoàn toàn có thể đặt tiềm năng cá thể, theo dõi tiến trình của mình và cũng hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích những số liệu thống kê đã ghi để biết bạn đã triển khai được kế hoạch của mình bao xa. Ngoài ra, ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

7. Apple Health


Giống như Google Fit dành cho những thiết bị Android, Apple Health dành cho Apple Devices. Mặc dù vậy, thưởng thức của Apple Health được sắp xếp hài hòa và hợp lý và tiêu biểu vượt trội hơn nhiều. Điều này là do nó hoàn toàn có thể tích hợp với nhiều thiết bị gồm có cả những thiết bị của bên thứ ba. Bạn hoàn toàn có thể duy trì toàn bộ hồ sơ sức khỏe của mình bằng ứng dụng này. Apple đang hợp tác ngặt nghèo với viện y tế để tạo năng lực tích hợp hồ sơ sức khỏe của bạn trực tiếp vào ứng dụng này để bạn thuận tiện san sẻ và truy vấn hơn. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Apple thì không có nguyên do gì để không sử dụng ứng dụng này .

8. Fabulous: Daily Routine Planner


Nếu bạn muốn nhiều hơn một công cụ theo dõi thói quen, hãy thử sử dụng Fabulous. Đây là ứng dụng lập kế hoạch hàng ngày tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Đây là một ứng dụng dựa trên khoa học thôi thúc bạn cải tổ sức khỏe thể chất và đạt được tiềm năng giảm cân của mình. Không chỉ vậy, nó còn giúp bạn cải tổ chu kỳ luân hồi giấc ngủ và giảm lo ngại. Nó sẽ giúp bạn thiết kế xây dựng một thói quen buổi sáng đổi khác. Với việc sử dụng liên tục, bạn hoàn toàn có thể hình thành 1 số ít thói quen đổi khác đời sống sẽ giúp cải tổ sức khỏe của bạn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

9. Lifesum


Ứng dụng Lifesum giúp bạn theo dõi cả chính sách siêu thị nhà hàng và rèn luyện của mình để giữ dáng. Ứng dụng này được cho phép bạn tự do lựa chọn những hoạt động giải trí và chính sách siêu thị nhà hàng mà bạn thích làm. Cách duy nhất mà ứng dụng này giúp quản trị bạn là cung ứng cho bạn những nguyên tắc cơ bản mà bạn cần tuân theo. Bạn hoàn toàn có thể đăng nhập những tiềm năng thể dục cũng như cân nặng, độ cao và những thứ khác tương quan đến sức khỏe của bạn để nhận những yêu cầu được cá thể hóa. Phiên bản không tính tiền của ứng dụng này có những tính năng tiếp thị quảng cáo xã hội và hoàn toàn có thể theo dõi chính sách ăn kiêng đặc biệt quan trọng của bạn nếu có. Tuy nhiên, phiên bản trả phí có nhiều tính năng có ích hơn cho bạn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

10. Noom: Sức khỏe & Cân nặng


Nếu bạn đang muốn giảm cân, thì bạn phải có ứng dụng Noom trên điện thoại cảm ứng của mình. Nó khác với những ứng dụng giảm cân khác. Tất cả tất cả chúng ta đều biết rằng giảm cân lâu bền hơn mở màn từ tâm lý của bạn. Vì vậy, Noom sử dụng những khóa học giảm cân dựa trên tâm ý để giúp bạn giảm cân. Nó phân phối một loạt 10 khóa học nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể triển khai xong theo vận tốc của mình. Mỗi khóa học này sẽ giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức và kiến ​ ​ thức đơn cử. Đổi lại, điều này sẽ giúp bạn biến hóa những thói quen xấu và có hiệu quả giảm cân nhanh hơn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

Advertisement

11. Headspace

Khoảng trống
Ứng dụng này kiểm tra trạng thái tâm lý của bạn, điều này rất quan trọng so với mọi người vì tâm lý là thứ xác lập một con người. Tuy nhiên, nhiều người lại tránh mặt không đi điều trị hoặc không biết mình bị bệnh tâm thần. Đây không còn là điều đáng quan ngại vì bạn hoàn toàn có thể thuận tiện theo dõi sức khỏe niềm tin của mình bằng ứng dụng Headspace. Ứng dụng này gồm có SOS khẩn cấp để xoa dịu tâm lý của bạn và hướng dẫn bạn thực thi những bài tập thiền. Phiên bản chuyên nghiệp của nó là một chút ít đắt tiền, nhưng nó chứa nhiều tính năng hơn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

12. 8fit Workouts & Meal Planner


8 fit là một trong những ứng dụng thể dục tốt nhất có trên điện thoại di động của bạn. Nó giống như huấn luyện viên cá thể giúp bạn đạt được tiềm năng thể dục nhanh hơn. Nó phân phối cho bạn thói quen tập luyện nhanh gọn cùng với một kế hoạch bữa ăn lành mạnh được cá thể hóa đặc biệt quan trọng cho bạn. Cho dù bạn muốn tăng cơ hay giảm cân, 8 fit đều hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được tiềm năng của mình. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể mang lại sự đổi khác trọn vẹn trong lối sống của mình .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

Tải xuống từ Apple App Store

13. Sleep Cycle


Ứng dụng Sleep Cycle giúp theo dõi chu kỳ luân hồi giấc ngủ của bạn thuận tiện hơn. Đây là ứng dụng theo dõi giấc ngủ mưu trí bằng đồng hồ đeo tay báo thức mưu trí. Với sự trợ giúp của ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể theo dõi giấc ngủ của mình từ trước khi đi ngủ đến sáng. Không chỉ vậy, nó còn cung ứng cho bạn một nghiên cứu và phân tích cụ thể về giấc ngủ của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài liệu được cá thể hóa để cải tổ chu kỳ luân hồi giấc ngủ của mình .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

14. MyTherapy

Liệu pháp điều trị
MyTherapy là một ứng dụng nhắc nhở và theo dõi thuốc từng đoạt phần thưởng. Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó không có quảng cáo, được cho phép bạn sử dụng nó một cách thuận tiện. Nó đi kèm với một bộ theo dõi tâm trạng, một bộ theo dõi thuốc và một tạp chí sức khỏe. Bên cạnh đó, bạn cũng có một công cụ theo dõi cân nặng, hoàn toàn có thể sử dụng nếu bạn đang cố gắng nỗ lực giảm cân. Ứng dụng này hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi liều lượng, máy tính bảng, phép đo, những hoạt động giải trí trong một tạp chí sức khỏe. Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ nhật ký sức khỏe hoàn toàn có thể in của mình với bác sĩ .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

Advertisement

15. Sworkit: Các kế hoạch tập luyện và thể dục


Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể tích hợp những bài tập của riêng mình với những bài được tích hợp sẵn. Nó có hơn 160 hoạt động giải trí gồm có yoga, là một liệu pháp tuyệt vời cho tâm lý của bạn. Ứng dụng này không tính tiền và không có mua hàng trong ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhiều dịch vụ hơn bằng cách sử dụng phiên bản hạng sang .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

16. StrongLifts 5 * 5 Nhật ký tập thể dục và huấn luyện viên cá nhân


Những điều tốt nhất về ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể sử dụng Thiết bị đeo nếu cần và nó có những bài tập rất thân thiện với người mới khởi đầu. Ứng dụng dành cho những người muốn tập luyện sức mạnh và nó đi kèm với toàn bộ những tính năng bạn cần cho quy trình rèn luyện của mình. Nó ghi lại toàn bộ số liệu thống kê của bạn, có lịch, bộ đếm thời hạn và video để trình diễn. Bạn hoàn toàn có thể chọn sử dụng phiên bản không lấy phí hoặc phiên bản trả phí để mở khóa nhiều tính năng hơn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

17. JEFIT


JEFIT là huấn luyện viên cá thể tốt nhất của bạn vì nó có hơn 1300 bài tập cùng với những bản trình diễn cho thấy bạn nên triển khai chúng như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để lập kế hoạch tập thể dục và theo dõi sự văn minh của mình. Bạn hoàn toàn có thể đồng điệu ứng dụng với website để tương tác với những người khác có cùng tiềm năng tập thể dục. Điều tốt về ứng dụng này là nó không tính tiền, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể mua phiên bản chuyên nghiệp của nó để truy vấn nhiều tính năng hơn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

18. mySugr


Nếu bạn là một người mắc bệnh tiểu đường, thì bạn phải tải xuống ứng dụng mySugr trên điện thoại thông minh của mình. Nó rất thuận tiện và nhanh gọn và được xếp hạng là Ứng dụng Tiểu đường Hàng đầu bởi Healthline. Sử dụng ứng dụng này trong thói quen hàng ngày của bạn với bệnh tiểu đường sẽ giúp đời sống thuận tiện hơn. Đây là một ứng dụng đáng đáng tin cậy giúp bạn trấn áp bệnh tiểu đường của mình. Nó đi kèm với một bảng điều khiển và tinh chỉnh thuận tiện và được cá thể hóa để bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách thuận tiện. Bạn cũng hoàn toàn có thể liên kết nó với Đồng hồ đo Accu-Chek và truyền tài liệu một cách liền lạc. Nó cũng cung ứng những báo cáo giải trình hàng tuần, hàng ngày và hàng tháng hoàn toàn có thể được san sẻ với bác sĩ của bạn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

19. MindDoc 


Nếu bạn muốn một ứng dụng sức khỏe ý thức đáng an toàn và đáng tin cậy, thì MindDoc hoàn toàn có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này được tăng trưởng bởi những nhà tâm lý học lâm sàng phối hợp với những nhà nghiên cứu số 1. Nó có nghĩa là cho những người muốn tìm hiểu và khám phá về tình cảm niềm hạnh phúc. Nó cũng hoàn toàn có thể được sử dụng bởi những người bị bệnh tâm thần nhẹ. Ví dụ : nếu bạn đang đương đầu với chứng lo âu, trầm cảm, mất ngủ hoặc rối loạn siêu thị nhà hàng, thì bạn hoàn toàn có thể thấy ứng dụng này có ích. Nó được cho phép bạn ghi lại sức khỏe ý thức và tâm trạng của mình trong thời hạn thực và hiểu rõ hơn về những triệu chứng của bạn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

20. FitNotes


Ứng dụng này quan trọng so với những người đi đến phòng tập thể dục hoặc những người tự tập thể dục. Vẻ đẹp của FitNotes là nó được cho phép bạn tự do triển khai những việc làm liên tục của mình vì nó duy trì hồ sơ của bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể theo dõi xem bạn đã làm những điều đúng đắn hay chưa. Nó cũng có một cơ sở tài liệu gồm nhiều bài tập mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn. Ứng dụng này không lấy phí .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

Advertisement

21. Health Pal


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để giữ cho thân hình cân đối và khỏe mạnh. Health Pal giúp bạn ghi lại và quản trị những hoạt động giải trí hàng ngày của mình như bài tập, lượng calo, đi bộ và lượng nước tiêu thụ và do đó giúp bạn đạt được tiềm năng thể dục nhanh hơn. Nó cũng gồm có nhắc nhở về chính sách ẩm thực ăn uống và nước. Nó cũng cung ứng cho bạn những báo cáo giải trình sức khỏe và trạng thái thời hạn thực của những hoạt động giải trí hàng ngày của bạn. Bên cạnh đó, nó có nhiều tính năng tương quan đến sức khỏe mà bạn sẽ thấy có ích .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

22. Fooducate


Nếu bạn đang gặp khó khăn vất vả trong việc giảm cân, thì Fooducate hoàn toàn có thể giúp bạn giảm thêm số cân đó. Nó được cho phép bạn theo dõi lượng calo, macro và bài tập của mình. Không chỉ vậy, bạn còn được trở thành một phần của hội đồng quốc tế và động lực của bạn rất cao. Fooducate là một ứng dụng nghiên cứu và phân tích và đề xuất kiến nghị thực phẩm dựa trên chất lượng thành phần của nó. Nó cho bạn biết điều gì tốt cho khung hình và điều gì không .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

23. Aaptiv


Với Aaptiv, bạn hoàn toàn có thể tập luyện mọi lúc, mọi nơi. Nó cung ứng cho bạn quyền truy vấn vào những lớp thể dục âm thanh do những huấn luyện viên cá thể được ghi nhận hướng dẫn. Nó sẽ giúp bạn có động lực để tập luyện và đạt được tiềm năng thể dục của mình nhanh hơn. Ứng dụng này đi kèm với hàng nghìn bài tập khác nhau, từ chạy bộ đến hình elip đến rèn luyện sức mạnh và hơn thế nữa. Họ cũng bổ trợ thêm 30 lớp học mới mỗi tuần để bạn hoàn toàn có thể duy trì hứng thú với việc tập luyện. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn Lever lớp học thể dục của mình : sơ cấp, tầm trung và hạng sang. Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này offline .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

24. Remente


Remente là một tạp chí theo dõi sức khỏe ý thức và tự chăm nom bản thân giúp bạn thiết lập tiềm năng. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể đạt được sự tăng trưởng cá thể theo cách được cải tổ. Nó hoạt động giải trí như một huấn luyện viên đời sống của bạn và cung ứng một loạt những công cụ tự trợ giúp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ này để tăng trưởng những thói quen lành mạnh, cải tổ bản thân và niềm hạnh phúc. Nếu bạn muốn có một lối sống lành mạnh, thì bạn sẽ thấy ứng dụng này hữu dụng. Nó phân phối một phiên video hàng ngày với một huấn luyện viên đời sống lý giải những khái niệm khác nhau về chăm nom bản thân. Nó dạy bạn cách rèn luyện sức khỏe ý thức .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

25. Yoga thể dục hàng ngày


Ứng dụng này có hướng dẫn triển khai những bài tập yoga như tư thế, nhạc yoga, v.v. Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho những người mới tập yoga, những người hoàn toàn có thể tự do sử dụng phiên bản không lấy phí. Đối với những người dùng có kinh nghiệm tay nghề hơn, những người cần những bài tập yoga cường độ cao, họ hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng trả phí khác, hoàn toàn có thể giúp họ theo cách tốt hơn .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

26. Fitplan


Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tập luyện tốt để giúp bạn tập luyện tại nhà, thì hãy thử Fitplan. Nó được cho phép bạn tiếp cận với một huấn luyện viên xuất sắc ưu tú, người hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được tiềm năng thể dục của mình. Cho dù bạn muốn giảm cân hay tăng cân, ứng dụng này trọn vẹn tương thích với bạn. Ứng dụng này cũng tương thích cho cả người mới khởi đầu và chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, bạn được đào tạo và giảng dạy cá thể từng bước từ những chuyên viên thể hình số 1 quốc tế .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play
Tải xuống từ Apple App Store

27. You Are Your Own Gym

Bạn là phòng tập thể dục của riêng bạn
Ứng dụng này có hơn 200 bài tập mà không nhu yếu bạn phải có thiết bị tập luyện hoặc phải trả ngân sách ĐK vào một phòng tập thể dục. Các hoạt động giải trí này là những hoạt động giải trí đơn thuần mà bạn phần nhiều hoàn toàn có thể thực thi khi triển khai thói quen hàng ngày của mình. Nó cũng là một ứng dụng tốt cho người mới khởi đầu, những người hoàn toàn có thể sử dụng phiên bản không lấy phí. Có những đĩa DVD trên Google play mà bạn hoàn toàn có thể mua để tải thêm những bài tập .
Tải xuống từ Cửa hàng Google Play

Advertisement

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Ứng dụng chạy bộ của Adidas có tốt không?

Đến từ tên thương hiệu thể thao số 1 Adidas, đây là một trong những ứng dụng tập luyện và chạy tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để theo dõi quy trình chạy và lưu dữ liệu tiến trình của mình. Nó cũng gồm có nhiều tính năng thưởng nếu bạn chọn phiên bản trả phí. Giống như, bạn hoàn toàn có thể nhận được một chiếc ghế dài được cá thể hóa, một kế hoạch tập luyện chi tiết cụ thể và hơn thế nữa .

Ai nên sử dụng ứng dụng mySugr?

mySugr là một ứng dụng quản trị bệnh tiểu đường được nhìn nhận cao. Nó tương thích với những người mắc bệnh tiểu đường vì họ hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng này để quản trị sức khỏe của mình .

Ứng dụng MySugr làm gì?

Ứng dụng mySugr được cho phép bạn ghi lại lượng đường trong máu, bữa ăn, insulin và hơn thế nữa. Nó phân phối một bảng điều khiển và tinh chỉnh được cá thể hóa cho phép bạn thuận tiện truy vấn tài liệu từ 7, 30 và 90 ngày qua .

Lợi ích của việc sử dụng ứng dụng Health Pal là gì?

Ứng dụng Health Pal là một ứng dụng hữu dụng giúp bạn giữ cho khung hình khỏe mạnh và cân đối. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng để ghi lại và quản trị những hoạt động giải trí hàng ngày của mình như lượng calo, lượng nước tiêu thụ, đi bộ, tập thể dục, v.v. Sử dụng ứng dụng này hoàn toàn có thể dẫn đến một lối sống lành mạnh .

Một số ứng dụng sức khỏe tốt nhất là gì?

Nếu bạn muốn có những ứng dụng sức khỏe tốt nhất, thì bạn nên tải xuống Fitplan, SleepCycle, 8F it, Fooducate và Health Pal. Đây là những ứng dụng đáng đáng tin cậy hoàn toàn có thể giúp bạn duy trì lối sống lành mạnh và tương thích .

Sworkit có miễn phí không?

Ứng dụng Sworkit được tải xuống miễn phí cho cả Android và iOS. Bên cạnh một phiên bản miễn phí, họ cũng có một phiên bản cao cấp, có sẵn với một mức giá rất hợp lý.

Có ứng dụng nào tốt để rèn luyện trí não của bạn không?

Nếu bạn muốn rèn luyện trí não, thì Elevate là ứng dụng dành cho bạn. Nó có những tính năng hoàn toàn có thể giúp bạn cải tổ kỹ năng và kiến thức nói, sự chú ý quan tâm, kiến thức và kỹ năng toán học, kiến thức và kỹ năng nói, trí nhớ và hơn thế nữa

MyTherapy làm gì?

Ứng dụng MyTherapy là một loại nhắc nhở về thuốc hoàn toàn có thể giúp bạn quản trị thuốc của mình. Bên cạnh đó, nó có một tạp chí sức khỏe và một công cụ theo dõi tâm trạng .

Tại sao Sức khỏe tinh thần lại Quan trọng?

Sức khỏe ý thức gồm có sức khỏe tâm ý, tình cảm và xã hội của tất cả chúng ta. Nó ảnh hưởng tác động đến cách tất cả chúng ta cảm nhận, cảm nhận và hành vi. Nó cũng giúp đưa ra những lựa chọn lành mạnh. Sức khỏe ý thức cũng quan trọng không kém sức khỏe sức khỏe thể chất .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments