Tải YouTube MP3 trên mọi thiết bị Android hoặc iOS

Nếu bạn cũng xem video YouTube trên iPhone hoặc Android, thì bạn cũng có thể muốn tải một số video dưới dạng tập tin MP3 trên điện thoại của mình. Rất may, giờ đây việc tải MP3 từ YouTube trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Để làm được điều đó, bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng tải YouTube MP3 tốt nhất. Trong bài đăng này, tôi sẽ giúp bạn làm quen với 5 công cụ tải MP3 từ YouTube thông minh và miễn phí mà ai cũng có thể dùng thử.

Phần 1. 5 công cụ tải xuống từ YouTube sang MP3 tốt nhất
Phần 2. Cách tải video YouTube dưới dạng MP3 với Snappea cho Android

Phần 1. 5 công cụ tải xuống từ YouTube sang MP3 tốt nhất

Mặc dù có rất nhiều tùy chọn để sử dụng, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng các công cụ sau đây để tải video YouTube dưới dạng MP3 chất lượng cao.

tải MP3 từ YouTube
Tải xuống

Snappea cho Android chắc là chương trình tải YouTube MP3 tốt nhất mà bạn hoàn toàn có thể thử trên mọi thiết bị Android số 1. Ứng dụng này khá dễ sử dụng và được trang bị rất nhiều tính năng để tải những tập tin đa phương tiện ở những định dạng khác nhau .

Bạn có thể tải trực tiếp video YouTube dưới dạng MP3 chất lượng cao mà không cần rời khỏi giao diện.
Người dùng có thể tìm kiếm video theo URL hoặc bằng cách nhập các từ khóa có liên quan.
Ngoài YouTube, chương trình có thể tải video từ hơn 100 nền tảng khác nhau.
Snappea cho Android sẽ đưa ra các tùy chọn khác nhau về định dạng và chất lượng của tập tin được tải (như MP3/MP4 hoặc 320/128 kbps).
Ngoài ra, đây là giải pháp tải MP3 từ YouTube miễn phí và không cần quyền root trên điện thoại của bạn.

YTMP3 Downloader

Đây là một nguồn thông dụng khác để tải video YouTube dưới dạng MP3 trên thiết bị Android. Mặc dù tính đến thời gian hiện tại, ứng dụng này chỉ tương hỗ YouTube và được cho phép tất cả chúng ta tải xuống video ở định dạng MP4 và MP3 .

320YouTube

Nếu bạn muốn tải video YouTube dưới dạng MP3 ở chất lượng cao ( 320 kbps ), thì bạn hoàn toàn có thể thử tùy chọn này. Vì đây là một công cụ quy đổi trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể truy vấn trên bất kể nền tảng nào. Với chương trình này, bạn chỉ cần cung ứng URL của video YouTube để tải .

YouTube Tools dành cho iPhone

Đây là một chương trình từ Cydia hoàn toàn có thể giúp bạn tải MP3 từ YouTube không tính tiền trên thiết bị iOS. Giao diện trông giống với YouTube với những công cụ hỗ trợ. Sau khi video được tải trên ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy những tùy chọn tải ở những định dạng khác nhau .

YouTube ++ dành cho iOS

Nếu bạn đang tìm kiếm chương trình tải YouTube sang MP3 tốt nhất cho thiết bị iOS, thì bạn cũng có thể thử YouTube ++. Để chương trình hoạt động, bạn cần phải bẻ khóa thiết bị của mình và sử dụng Cydia để cài đặt chương trình tải MP3 từ YouTube tốt nhất này.

Phần 2. Cách tải video YouTube dưới dạng MP3 với Snappea cho Android

Bạn chỉ cần nhờ sự trợ giúp của Snappea cho Android để tải MP3 qua YouTube theo cách sau :

Bước 1: Tải Snappea cho Android

Trước tiên, chỉ cần đến phần thiết lập bảo mật thông tin của điện thoại thông minh và bật tùy chọn tải ứng dụng từ những nơi khác ngoài Play Store .
Sau đó, bạn hoàn toàn có thể truy vấn website của Snappea trên bất kể trình duyệt nào và thiết lập APK trên thiết bị của bạn .

Bước 2: Tìm kiếm bất kỳ video nào

Khởi chạy Snappea cho Android và duyệt YouTube trên đó để tìm bất kỳ video nào bạn muốn tải. Bạn cũng có thể nhập trực tiếp URL của video YouTube hoặc từ khóa của video đó vào thanh tìm kiếm.
tải MP3 từ YouTube

Bước 3: Tải video YouTube dưới dạng MP3

Khi bạn đã có kết quả phù hợp, hãy nhấn vào hình thu nhỏ của video để tải video đó trên Snappea. Bây giờ, hãy nhấn vào biểu tượng tải xuống từ cuối màn hình và chọn MP3 làm định dạng để tải tập tin xuống. Bạn cũng có thể chọn tốc độ nhạc ưa thích (như 320kbps từ đây).
tải MP3 từ YouTube
Sau khi biết về 5 cách khác nhau để tải video YouTube sang MP3, bạn có thể dễ dàng chọn chương trình tải YouTube sang MP3 tốt nhất. Từ các tùy chọn được liệt kê, Snappea cho Android là ứng dụng tải từ Youtube với định dạng MP3 được ưa thích mà bạn có thể sử dụng mà không phải trả bất kỳ khoản nào. Chương trình không có hạn chế, cho phép chúng ta tải các video YouTube dưới dạng MP3 bao nhiêu lần tùy thích!

Đối với người dùng PC và iPhone, hãy truy cập Snappea Online Downloader.

Tìm kiếm

updated by ihesan on Th1 07, 2021

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments