Top 10 Ứng Dụng Tải Phim Cho Ios, Xin Phần Mềm Download Video Cho Iphone!

Bạn muốn xem phim online trên iPhone nhưng đường truyền Internet không ổn định, phim hay bị dừng giữa chừng. Đừng lo lắng, hãy dùng thử một trong 5 ứng dụng tải phim dưới đây để có thể tải về điện thoại những bộ phim yêu thích nhé.

Bạn đang xem : Ứng dụng tải phim cho ios

Advertisement

1.Ứng dụng tải phim Free Video Downloader Plus

Ứng dụng Free Video Downloader Plus là một trong những ứng dụng tải phim tốt cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hết sức ưa chuộng và bạn có thể dowload ứng dụng vệ máy bằng cách truy nhập vào kho ứng dụng App Store.

*

Đâylà một trong những ứng dụng tải phim cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hếtsức ưa chuộng

Bạn đang đọc: Top 10 Ứng Dụng Tải Phim Cho Ios, Xin Phần Mềm Download Video Cho Iphone!

Advertisement

Với giao diện đơn thuần, ứng dụng được sử dụng khá thuận tiện. Bêncạnh đó, cáctính năng được tối giản để người dùng hoàn toàn có thể tải phimhoặc video miễn phímột cách nhanh chóngvà hiệu suất cao .Ứng dụngcó phiên bản không tính tiền và nếu bạn muốn thưởng thức toàn vẹn toànbộ những tính năng thì có thểlựa chọn phiên bản trả phí với giá 3.99 USD .

2. Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader

Ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng tải phim là cho phép người dùng tải phim hoặc video từ hơn 100 website chia sẻ video chất lượng cao về điện thoại.

*

Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader có rất nhiều ưu điểmnổi bật

Advertisement

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ công cụ hữu ích như chuyển đổi video, nhạc chuông…hay chuyển phim, video giữa thiết bịchạy iOS và PC và sao lưu phim, video từ thiết bị chạy iOS vào PC. Ngoài ra, còn có thể quản lý cácvideo, phim trên các thiết bị iOS bằng trình phát tích hợp.

Xem thêm : Album Tổng Hợp Nhạc Phật Giáo Hay Nhất, Mp3 Nhạc Phật Giáo Hay Nhất

3. Phần mềm Crackle

*Ứng dụng được nhìn nhận cao vềchất lượng tải phim

Một trong những ứng dụng tải phim cho điện thoại có số lượng người sử dụng chiếm đông đảo hiện nay đó là ứng dụng Crackle. Nó không những được đánh giá cao về chất lượng tải phim mà còn có kho phim đa dạng, phong phú và nhiều thể loại…

Bạn hoàn toàn có thể dùng thử không lấy phí ứng dụng này trong vòng 1 tháng, giúp bạn cân nhắctrước khi trả phí đểsử dụng chính thức .

Advertisement

4. Tube Downloader Free

*

Ứng dụng cho phép bạn tải tối đa 10 video một lần

Ứng dụng Tube Downloader Free được cho phép bạn tải những video clip hoặc phim từ kênh Youtube về điện thoại cảm ứng mộtcách thuận tiện, nhanh gọn với số lượng tải tối đa là 10 video / lần. Bên cạnh đó, vận tốc tải về video hay phim của ứng dụng còn nhờ vào nhiều vào đườngtruyền mạng vì thế, để quátrình tải video, phim về điện thoại cảm ứng được nhanh gọn, hãy bảo vệ đường truyền mạng được không thay đổi nhé .

5. CloudMovie

So với những ứng dụng tải phim khác, Cloud Movie được người dùng nhìn nhận cao ở tính năng được cho phép tải phim hay videotừ rất nhiều nguồn nổitiếng như Hdonline, phimmoi hay Youtube, … về điện thoại cảm ứng với thời hạn nhanh gọn nhất .

Trên đây là một số ứng dụng tải phim tốt nhất cho điện thoại iPhone để bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng thích hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên lượn lờ Youtube thì đừng bỏ qua TOP cách xem Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy.

Advertisement

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments