Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên điện thoại Android để bạn có một trải nghiệm âm thanh thật bùng nổ


TQ Hội

07/12/18

19 bình luận

tăng âm lượng androd

Điện thoại của bạn đang có loa ngoài âm lượg quá bé, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm thực tế như: Xem phim, nghe nhạc… Đừng quá lo lắng, ngay bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên smartphone Android.

* Lưu ý :

  • Mỗi smartphone khác nhau sẽ có mức âm lượng và công suất khác nhau, để đảm bảo tuổi thọ nhà sản xuất thường giới hạn âm thanh phát ra nhỏ hơn so với công suất thực.
  • Hướng dẫn trên sẽ giúp loa ngoài trên smartphone của bạn đạt công suất tối đa, tuy nhiên khuyến cáo không nên lạm dụng quá nhiều (chỉ ưu tiên trong một số trường hợp cần phát âm lớn như ở đám đông, ngoài đường…) vì điều đó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của loa.

Hướng dẫn tăng gấp đôi âm lượng loa ngoài trên smartphone Android

Bước 1 : Trên điện thoại cảm ứng Android tìm và tải về ứng dụng có tên ” Loa Booster ” hoặc nhấn vào đường dẫn sau :loa booterBước 2 : Khởi động ứng dụng ” Loa Booster ” vừa tải về .loa booterBước 3 : Giao diện chính của ứng dụng khá đơn thuần, bạn chỉ cần kéo thanh trượt ” Khuếch đại ” để tăng thêm âm lương cho loa, thanh trượt càng về bên phải âm lượng càng to. Khuyến cáo bạn chỉ nên tăng ở mức vừa phải từ 10-60 % và đừng quá lạm dụng tính năng này nhé !AndroidBước 4 : Sau khi thưởng thức xong, nếu muốn tắt chính sách tăng âm lượng thì hãy chọn vào mục ” Dừng khuếch đại âm lượng và đóng ứng dụng ” .Android

Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng và hạn chế làm hỏng loa, bạn nên truy cập vào mục Cài đặt > Kích hoạt tính năng “Kích âm không đồng nhất”.

AndroidRất đơn thuần đúng không nào ? Hãy thử và quay lại đây để khỏe hiệu quả với mọi người nhé !Xem thêm :

Biên tập bởi Tech Funny

Không hài lòng bài viết

128.969 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments