05 Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android tuyệt vời nhất

Bạn có biết ứng dụng tăng tốc 3g cho Android nào tuyệt vời không? Đôi lúc, bạn cảm thấy tốc độ truy cập mạng 3G vào giờ cao điểm trở nên chậm hơn. Điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và không thoải mái. 5 Ứng dụng mà Thành Trung Mobile đề nghị dưới đây sẽ giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn khi sử dụng Internet.

5 Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android

Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với vận tốc 3G mà những ứng dụng sau mạng tới cho bạn .

1. Faster Internet 2X

Ứng dụng hỗ trợ tăng tốc 3G, Wi-Fi nhanh gấp 2 lần. Việc cần làm của bạn chỉ là tải Fast Internet 2X về, mở ứng dụng và bấm Start để kích hoạt ứng dụng. Bấm Stop sẽ tắt chế độ tăng tốc Internet.
Cả 2 thiết bị Android đã root và chưa root đều có thể sử dụng ứng dụng này.

2. Tăng tốc 3G cho Android bằng Internet Speed Master

ứng dụng Internet Speed Master

Ứng dụng chỉ tương thích với một vài loại máy chưa Root. Để chắc như đinh, những bạn nên Root thiết bị của mình trước khi sử dụng ứng dụng này. Khi kích hoạt Internet Speed Master, ứng dụng này sẽ tự động hóa đổi khác thiết lập mạng lưới hệ thống để làm tăng hiệu suất sử dụng Internet .

3. Internet Booster & Optimizer

ứng dụng Internet Booster & Optimizer

Ứng dụng tăng tốc 3G cho Android Internet Booster và Optimizer sẽ tạm dừng những tiến trình chạy ngầm trên mạng lưới hệ thống đang sử dụng Internet. Hơn thế nữa, ứng dụng này còn có tính năng tự động hóa giải phóng bộ nhớ RAM từ những ứng dụng chiếm nhiều tài nguyên, quét dọn bộ nhớ đệm để tăng tốc đường truyền mạng 3G .
Internet Booster và Optimizer có 2 chính sách tối ưu ( Tuỳ chỉnh nâng cao giúp cải tổ vận tốc truy vấn mạng ) cho cả thiết bị Android Root và chưa Root. Tuỳ vào loại điện thoại cảm ứng nào mà bạn sẽ lựa chọn chính sách tối ưu đó .

4. Internet Speed Booster

ứng dụng Internet Speed Booster

Sử dụng tính năng của Internet Speed Booster sẽ cải thiện tốc độ tải trang web lên đến 1.3, 1.4 lần so với tốc độ 3G bình thường.

Sau khi kích hoạt, ứng dụng sẽ hiển thị hai thanh Actual Speed và Available speed chính là vận tốc đường truyền thực và vận tốc sau khi đã tối ưu .

Cập nhật thêm tin tức Android mới nhất

5. 3G Speed Booster

ứng dụng 3G Speed Booster

Ứng dụng sau cuối trong bài viết này là 3G Speed Booster. Ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, bạn chỉ việc bật ON hay OFF để tắt mở tính năng. Tốc độ được nâng cao lên đến 2 lần .

Điều đặc biệt ở 5 ứng dụng tăng tốc 3G cho Android trên là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải ứng dụng để trải nghiệm, xem ứng dụng nào phù hợp với thiết bị của bạn nhất.

tin tức này có có ích không ?

Không
Rất tiếc về điều đó
Chúng tôi hoàn toàn có thể cái thiện trang bằng cách nào ?
Gửi

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments