4G Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

Nếu tốc độ vào mạng Internet trên điện thoại 3G/4G của bạn không nhanh? Bạn hãy sử dụng các ứng dụng tăng tốc độ 3G mà  3GWIFI.NET chia sẻ .

Mặc dù tốc độ đường truyền 3G / 4G nhờ vào nhiều vào nhà cung ứng mạng nhưng nếu bạn biết thiết lập trên điện thoại cảm ứng bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng tốc liên kết Internet 3G / 4G mà chẳng cần phải tự mình thông số kỹ thuật bằng tay vừa phức tạp lại không hiệu suất cao .

5 ứng dụng tăng tốc 3G / 4G trên điện thoại cảm ứng Android

Ứng dụng Internet Booster và Optimizer

Ứng dụng tăng tốc độ 3g

>>> Sử dụng thiết bị kết nối 4G wifi nhanh chỏng tại: thiết bị phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Internet Booster và Optimizer giúp tăng tốc bằng cách tạm dừng những ứng dụng đang chạy ngầm sử dụng tài liệu 3G như thế sẽ làm tác động ảnh hưởng tới tốc độ truy vấn chung .Ngoài ra, Internet Booster và Optimizer giúp Ram được giải phòng và dọn sạch cache để tăng tốc độ đường truyền cũng như năng lực vào website của trình duyệt .

khả năng vào trang web của trình duyệt

năng lực vào website của trình duyệtCó hai chính sách tối ưu : Đối với thiết bị Android đã root và chưa root ( Tùy chỉnh sâu hơn để giúp nâng cấp tốc độ cao nhất ). Tùy với thực trạng của máy mà bạn lựa chọn chính sách tối ưu cũng như tương thích hơn .

Ứng dụng Faster Internet 2X

 Ứng dụng tăng tốc độ 3G/4G tăng gấp 2 lần

Ứng dụng tăng tốc độ 3G / 4G tăng gấp 2 lần

>>> Không cần phải tăng tốc 3G khi đã có: bộ phát wifi 4g Huawei

Faster Internet 2X sẽ giúp cho việc tăng tốc đường truyền Wifi và 3G / 4G nhanh đến gấp 2 lần, tương hỗ cả thiết bị Android đã root và chưa root .Ở giao diện của ứng dụng ban ấn Start để giúp kích hoạt những chính sách tối ưu qua đường truyền Internet sau đó ấn nút Stop để đưa mạng lưới hệ thống về thiết lập mặc định tốt nhất .

Ứng dụng Internet Speed Booster

Tốc độ internet cao cấpTốc độ internet siêu nhanh

Tốc độ internet hạng sang giúp tương hỗ biến hóa những thiết lập trên mạng lưới hệ thống giúp tăng tốc Internet đạt hiệu suất cao cao nhất so với những thiết bị Android đã được Root .Nếu như máy chưa được root bạn cũng hoàn toàn có thể dùng Tốc độ internet hạng sang nhưng mỗi máy sẽ có hiệu quả khác nhau .

Ứng dụng tăng tốc độ 3G Speed Booster

Ứng dụng tăng tốc độ 3G/4G được nhiều người sử dụngỨng dụng tăng tốc độ 3G/4G được nhiều người sử dụng

Ứng dụng này được nhiều người sử dụng để tăng tốc độ truy vấn 3G lên gấp đôi. Rất nhiều nhìn nhận tích cực trên Appstore và Google Play về ứng dụng này .Bạn ấn Start để kích hoạt công dụng tăng tốc 3G khi sử dụng xong bạn ấn Stop để tắt chính sách đó. Cách sử dụng rất thuận tiện và đơn thuần .

Ứng dụng tăng tốc độ Internet Speed Master

Internet Speed Master 

Khi đã được bật ứng dụng sẽ giúp tăng tốc Internet lên đến 30 đến 40 % gúp bản bớt thời hạn tải website hoặc là video khi xem trực tuyến .Đối với giao diện ứng dụng, bạn chạm vào màn hình hiển thị đồng hồ đeo tay rồi nhấn nút OFF để bật những tính năng giúp tăng tốc Internet wifi oto tốc độ đường truyền .Đây là những ứng dụng tăng tốc 3G / 4G hiệu suất cao nhất dành cho điện thoại cảm ứng Android. Nếu bạn thấy 3G / 4G chậm sau khi tăng tốc thì hãy thử dùng sim 4G tốc độ cao .

0/5
( 0 Reviews )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments