Top 6 hệ thống quản lý dành cho cửa hàng miễn phí tốt nhất

Đối với các nhà kinh doanh cửa hàng và chuỗi cửa hàng, việc sử dụng các hệ thống quản lý là điều vô cùng cần thiết. Hệ thống quản lý dành cho cửa hàng – một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong quá trình kinh doanh,

Nếu còn ngần ngại về ngân sách và lo ngại về phương pháp sử dụng thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm, vì lúc bấy giờ trên thị trường có rất nhiều những tool không tính tiền để bạn thưởng thức. Dưới đây Sapo trình làng tới bạn những mạng lưới hệ thống quản lý shop không tính tiền tốt nhất lúc bấy giờ .

Advertisement

1. Những điều cần biết về hệ thống quản lý dành cho cửa hàng

Hệ thống quản lý shop tốt nhất là một tool tương hỗ những nhà bán hàng trong việc trấn áp, giúp cho việc kinh doanh thương mại trở nên thuận tiện và nhanh gọn hơn. Gần đây những công cụ này có sự phong phú hơn, cũng như ngày càng nâng cấp cải tiến về chất lượng. Vì vậy, để lựa chọn được nền tảng tương thích nhất, bạn nên dành thời hạn để tìm hiểu và khám phá và thưởng thức thực tiễn những tính năng .

Một giải pháp quản lý kinh doanh free hội tụ đầy đủ các yếu tố sau đây:

 • Đăng nhập dễ dàng: Chỉ cần đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook, Google là đã có thể truy cập và sử dụng ngay.
 • Dễ sử dụng: Giao diện được thiết kế đơn giản, bố cục rõ ràng, hợp lý, giúp người mới sử dụng cũng có thể dễ dàng nắm bắt.
 • Bán hàng nhanh chóng: Được tối ưu thân thiện cho người dùng, thuận tiện cho các thao tác chọn sản phẩm, tính tiền,…
 • Nắm rõ hàng còn hay hết: Bạn có thể xem số lượng hàng tồn kho của sản phẩm đến từng size số, màu sắc, mẫu mã,… ngay trên màn hình ứng dụng mà không cần phải vào kho để tìm kiếm.
 • Xử lý nhanh: Hoàn tất đơn nhanh chóng, đẩy thông tin tự động sang các đối tác vận chuyển. 1 công cụ quản lý bán hàng miễn phí tốt cần có tính năng gợi ý phí vận chuyển giúp bạn lựa chọn được đơn vị vận chuyển phù hợp nhất.
 • Quản lý và bán hàng trên mạng đến cửa hàng: không chỉ giúp bạn bán hàng và quản lý các đơn bán tại cửa hàng mà còn có khả năng xử lý và quản lý bán hàng qua mạng hiệu quả.
 • Quán xuyến cửa hàng mọi lúc mọi nơi: Hệ thống báo cáo từ tổng quan đến chi tiết sẽ giúp bạn theo dõi hiệu quả kinh doanh của cửa hàng chỉ với 1 chiếc smartphone.
 • Cài đặt dễ dàng, linh hoạt: Công cụ có thể cài đặt đơn giản, chỉ cần tải về là sử dụng được ngay, có thể sử dụng trên đa dạng các loại thiết bị, từ máy tính, điện thoại đến máy bán hàng,…
 • Sử dụng không giới hạn: Các tính năng có thể sử dụng hoàn toàn không bị giới hạn.

2. Top 6 hệ thống quản lý bán hàng miễn phí

1. Sapo

Sapo gồm 2 ứng dụng trên điện thoại Sapo POS và Sapo với đầy đủ các tính năng giúp bạn theo dõi, quản lý và bán hàng nhàn tênh. Công cụ này phù hợp với các shop nhỏ, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu vì  có thể sử dụng miễn phí trọn đời không giới hạn các tính năng, đây được coi là một hệ thống quản lý cửa hàng vô cùng hiệu quả dành cho các chủ shop,

Advertisement

hệ thống quản lý

 • Giao diện

Sapo có giao diện màn hình hiển thị mềm mịn và mượt mà, được phong cách thiết kế thân thiện, tối ưu cho thao tác người dùng. Các menu được bố cục tổng quan đơn thuần, rõ ràng, hài hòa và hợp lý, dù là người mới cũng hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy và sử dụng .

hệ thống quản lý

Màn hình đăng nhập rất thuận tiện, bạn chỉ cần nhập email và password để truy vấn hoặc đăng nhập nhanh bằng thông tin tài khoản Google và Facebook .
Trong những trang như trang cụ thể thông tin sản phẩm & hàng hóa, trang cụ thể đơn giao hàng, … những thông tin quan trọng nhất được đưa ngay lên đầu trang giúp người bán hàng thuận tiện theo dõi trạng thái, quản lý thông tin sản phẩm & hàng hóa cũng như thao tác giải quyết và xử lý đơn nhanh gọn .

Advertisement

2.1.1. Sapo POS

Sapo POS là giải pháp bán hàng không lấy phí có trên hai hệ quản lý và điều hành Android và IOS, được tối ưu dành riêng cho những nhiệm vụ bán hàng tại shop. Chỉ với 1 chiếc smartphone setup ứng dụng Sapo POS là bạn đã hoàn toàn có thể bán hàng, tính tiền, quét mã vạch chuyên nghiệp như 1 nhà hàng văn minh .

 • Thanh toán tiện lợi, khách không cần đợi: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh được cài sẵn Sapo POS, bạn có thể bán hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp với các tính năng quét mã vạch bằng camera điện thoại,…

 • Chọn nhiều sản phẩm cùng lúc, bán hàng nhanh chóng: Tính năng chọn nhiều sản phẩm và gợi ý thông minh trên thanh tìm kiếm giúp bạn dễ dàng lựa chọn và thêm sản phẩm.

2.1.2. Sapo

Không chỉ được tối ưu về giao diện và thưởng thức người dùng, Sapo còn có tính năng can đảm và mạnh mẽ tương hỗ đắc lực cho việc quản lý shop trên di động .

Tải ứng dụng Sapo tại đây:

 • Quản lý tồn kho, khách hàng dễ dàng: Ngay trên màn hình bán hàng của Sapo, nhân viên bán hàng có thể ngay lập tức trả lời cho khách hàng còn hay hết, từng màu sắc, size số còn bao nhiêu trong kho mà không cần phải tốn thời gian, công sức vào kho lục tìm nữa.

 • Hoàn tất đơn chỉ với 1 chạm: Bạn không cần phải qua lần lượt các bước từ đặt hàng, duyệt đơn, đến đóng gói, giao hàng, thanh toán nữa mà có thể duyệt luôn hoặc giao hàng ngay khi tạo đơn, phiếu hàng sẽ được hoàn tất chỉ với 1 lần chạm.

Advertisement
 • Lựa chọn đơn vị giao hàng có chi phí tối ưu nhất: Khi tạo đơn giao hàng, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị phí ship của từng đơn vị giao hàng giúp bạn so sánh giá và lựa chọn đơn vị có chi phí phù hợp nhất.

hệ thống quản lý cửa hàng

Tổng kết lại, Sapo và Sapo POS được 5/5 điểm .
Sapo POS và Sapo là bộ đôi công cụ quản lý tốt nhất không hề thiếu cho những shop nhỏ, giúp bạn quản lý người mua thuận tiện, quản lý xuất nhập tồn nhanh gọn, … và bán hàng chuyên nghiệp như 1 siêu thị nhà hàng văn minh chỉ với 1 chiếc smartphone nhỏ gọn .

Tuy nhiên, với 2 ứng dụng Sapo sẽ phù hợp với những mô hình kinh doanh nhỏ, có số lượng sản phẩm ít. Khi bạn dùng ứng dụng này sẽ chỉ có thể quản lý được dưới 500 sản phẩm. Nếu bạn có mô hình kinh doanh lớn hơn, thì có thể tham khảo hệ thống quản lý Sapo POS, không bị giới hạn tính năng, mức độ quản lý cũng như số lượng của hàng cửa hàng mà bạn cần quản lý.

2. VShopPlus 

Giao diện

Giao diện của mạng lưới hệ thống quản lý VShopPlus có phong thái hơi lỗi thời. Lần đầu mở VShopPlus thấy nhiều chữ là mình đã không tình cảm lắm rồi, nhưng cũng không hề phủ nhận VShopPlus có giao diện khá thuận tiện cho những người mới làm quen và sử dụng .

hệ thống quản lý cửa hàng

Advertisement

Giao diện tạo mới sản phẩm trên VShopPlus

Tính năng

VShopPlus còn hạn chế rất nhiều tính năng, những tính năng cơ bản như đổi mật khẩu, nhập tài liệu từ excel, xuất hàng, … cũng cần trả thêm phí để hoàn toàn có thể sử dụng .

Hỗ trợ

Dịch Vụ Thương Mại tương hỗ là phần cứu điểm duy nhất của VShopPlus so với mình. Trên trang chủ của VShopPlus có những bài hướng dẫn sử dụng rất cụ thể. Các bạn tư vấn viên vấn đáp rất nhanh và nhiệt tình .
Để nhìn nhận chung thì mình sẽ cho VShopPlus bản không lấy phí 3/5 điểm .
Đọc thêm : Top 21 công cụ tương hỗ bán hàng trên mạng xã hội hiệu suất cao nhất

3. Loyverse

Giao diện

Advertisement

Loyverse là tool trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Màu chủ yếu của Loyverse là xanh lá cây, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng .

Công cụ Loyverse

Tính năng

Có thể nói Loyverse là mạng lưới hệ thống quản lý cho shop chiếm hữu nhiều tính năng nhất, mặc dầu vẫn còn một vài hạn chế nhưng nếu bạn là người mua cá thể thì mình nghĩ sản phẩm không lấy phí này đã rất ổn rồi .

Hỗ trợ

Advertisement

Loyverse kiến thiết xây dựng một hội đồng người dùng để cùng đàm đạo và giải đáp vướng mắc. Nhưng vì toàn tiếng anh nên cũng không hữu dụng lắm với đứa gà mờ tiếng anh như mình .
Đánh giá chung của mình dành cho Loyverse là 3.5 / 5 điểm .

4. An Việt Soft

Giao diện

An Việt Soft có giao diện đơn thuần, trực quan chỉ mất vài phút là bạn đã hoàn toàn có thể làm quen và khởi đầu sử dụng một cách thành thạo rồi .

An Việt Soft

Tính năng

Giải pháp dành cho quán cafe của An Việt Soft có khá đầy đủ những tính năng thiết yếu nhưng hạn chế về số bàn ( tối đa 15 bàn ), chỉ tạo được cho một quán, và 1 user truy vấn .

Hỗ trợ

Ngoài những hướng dẫn trên trang chủ thì An Việt Soft tương hỗ người dùng qua hotline được đặt ở góc phải dưới website của họ .
Một tool bán hàng không tính tiền gọn nhẹ dễ sử dụng, phân phối đủ những nhu yếu của quán cafe nhỏ mang về cho An Việt Soft 3.5 / 5 điểm

5. Dantrisoft

Giao diện

Giao diện của Dantrisoft cũng có màu xanh chủ yếu mát mắt. Mỗi công dụng của Dantrisoft đều có icon minh họa đi kèm nhìn rất trực quan, giúp bạn thuận tiện thao tác .

Giải pháp Dantrisoft

Tính năng

Đúng với tên gọi, Dantrisoft này chỉ có tính năng tính tiền và in biên lai .

Hỗ trợ

Khi sử dụng bản không tính tiền, Dantrisoft sẽ tương hỗ bạn dưới hình thức qua email hoặc group. Ngoài ra, Dantrisoft cũng có mạng lưới hệ thống bài viết, video hướng dẫn sử dụng chi tiết cụ thể trên website của họ .
Với 2 tính năng rất là cơ bản là tính tiền và in biên lai thì Dantrisoft đạt 3/5 điểm .

6. Toko Tech

Giao diện

Gam màu xám của Toko Tech đã gây ấn tượng mạnh với mình, nhã nhặn và chuyên nghiệp. Các tính năng hiển thị được hiển thị theo chiều ngang với những hình minh họa sinh động. Bố cục mạch lạc dễ nhìn, thân thiện với người dùng .

hệ thống quản lý

Toko Tech

Tính năng

Hệ thống quản lý bán hàng không tính tiền Toko Tech là nền tảng tích hợp rất đầy đủ những tính năng nhất mà mình từng sử dụng ( từ POS, giao hàng, tính năng chat với khách, mã vạch .. ) trái lại bản không tính tiền này số lượng giới hạn về số lượng sản phẩm ( 50 sản phẩm ), chỉ vận dụng cho 1 shop, 1 user hoạt động giải trí .

Hỗ trợ

Một điểm trừ của Toko Tech là không phong phú về kênh tương tác với người mua. Để liên hệ với Toko Tech bạn chỉ có một cách là gửi mail trực tiếp trên website của Toko Tech .

Điểm chung cuộc của Toko Tech là 3.5/5 điểm.

Tổng kết

Ưu điểm lớn nhất của những mạng lưới hệ thống quản lý không lấy phí dành cho shop là không mất phí, mặc dầu còn nhiều hạn chế những tính năng nhưng những công cụ này vẫn là dùng để tương hỗ triển khai xong việc làm một cách ngăn nắp và thuận tiện hơn cho những shop có quy mô nhỏ .

Tải tool quản lý bán hàng miễn phí Sapo trên IOS và Android

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments