Go Live Video Chat cho iPhone

Đánh giá Softonic

Ứng dụng nhắn tin và gọi điện video miễn phí

Tango cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video miễn phí trên iPhone hoặc iPad của mình. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để gửi tin nhắn tức thì, chia sẻ ảnh, chơi trò chơi và thậm chí nghe nhạc.

Đi chơi với bạn bè của bạn

Tango cho phép bạn liên kết với bè bạn trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể gọi điện cho bạn hữu của mình trên Tango bất kể họ có sử dụng không iOS, Android, Windows Phone, hoặc là PC ; sử dụng WiFi, 3G hoặc 4G để liên kết .

Cũng như cho phép bạn thực hiện cuộc gọi thoại và video, Tango cho phép bạn chơi trò chơigửi hoạt ảnh trong khi bạn đang trò chuyện với ai đó. Điều này là rất tốt cho việc giết thời gian với một người bạn ở xa, hoặc chỉ để làm sống động một cuộc trò chuyện buồn tẻ!

Bạn đang đọc: Go Live Video Chat cho iPhone

Trò chuyện văn bản với Tango cũng rất thú vị. Bên cạnh việc gửi tin nhắn đã nhập, bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc hoạt hình vui nhộn, ghi và chia sẻ thoại và video, thậm chí tìm kiếm và chia sẻ nhạc, sau đó bạn có thể nghe cùng nhau qua Spotify . Ứng dụng hỗ trợ trò chuyện nhóm với tối đa 50 người khác nhau và bao gồm hỗ trợ nhắn tin SMS.

Tango cũng rất tốt để gặp gỡ những người mới. Ứng dụng bao gồm phần ‘ Những người bạn có thể biết’‘Mọi người lân cận ‘, nơi bạn có thể kết nối với những người bạn có thể quan tâm đến hangout với Tango. Mặt khác, điều này có nghĩa là bạn có thể liên hệ với những người ngẫu nhiên và dường như không có bất kỳ tùy chọn nào để đặt hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư – hoặc nhiều cài đặt bảo mật ở những người có thể xem nội dung.

Cách trò chuyện với Tango

Quá trình thiết lập cho Tango là không đủ. Bạn chỉ cần tên, số điện thoại và địa chỉ email của bạn để bắt đầu (không yêu cầu mã xác minh như WhatsApp hoặc là Viber , ví dụ). Tango tự động thêm liên hệ từ điện thoại của bạn đã cài đặt ứng dụng, vì vậy bạn có thể trò chuyện với những người này ngay lập tức. Kết nối với Facebook bằng Tango và bạn sẽ có thể xem tất cả bạn bè trên Facebook của mình, người cũng sử dụng dịch vụ này trong danh bạ Tango của bạn.

Menu của Tango rất dễ dàng để có được xung quanh, và giao diện người dùng được thiết kế thông minh. Các tính năng khác nhau của ứng dụng cũng được gắn nhãn trong thanh trình đơn trên cùng và có nguồn cấp tin tức kiểu Facebook, nơi bạn có thể xem tất cả bạn bè và ảnh của mình cùng nhau.

Nói chung, chất lượng cuộc gọi trải qua Tango là tốt và đối thủ cạnh tranh của hầu hết những ứng dụng trò chuyện video khác dành cho iOS .

Lời phán quyết

Tango giúp trò chuyện thú vị, dễ dàng và miễn phí với bạn bè của bạn. Nó tự hào có chất lượng cuộc gọi phong nha và nhiều tính năng hơn bạn sẽ thấy trong hầu hết các ứng dụng nhắn tin và VOIP di động.

Phiên bản mới nhất của Tango mang đến cho nó một số tính năng mới thú vị để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn để sử dụng. Bây giờ bạn có thể đăng các cập nhật văn bản, video và bài hát lên News Feed, giống như bạn làm trong Facebook.

Có nhiều cách mới để tìm bạn hữu trong Tango. Bạn hoàn toàn có thể tìm bạn hữu bằng cách xem vị trí của họ trên map hoặc lắc điện thoại thông minh để gặp gỡ bè bạn mới .

Thay đổi

  • Phiên bản mới nhất của Tango mang đến cho nó 1 số ít tính năng mới mê hoặc để làm cho ứng dụng trở nên mê hoặc hơn để sử dụng. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể đăng những update văn bản, video và bài hát lên News Feed, giống như bạn làm trong Facebook .Có nhiều cách mới để tìm bạn hữu trong Tango. Bạn hoàn toàn có thể tìm bạn hữu bằng cách xem vị trí của họ trên map hoặc lắc điện thoại thông minh để gặp gỡ bè bạn mới .
Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments