Cách tải CH Play về máy tính nhanh nhất

CH Play (Google Play Store) là một kho ứng dụng khổng lồ, có khả năng cung cấp đầy đủ tất cả các nhu cầu cho người dùng điện thoại Android. Nhưng các bạn có biết rằng CH Play vẫn có thể sử dụng được đối với cả máy tính không? Hãy cùng Techcare tìm hiểu xem cách tải CH Play về máy tính được thực hiện như thế nào ở bài viết này nhé!

Advertisement

1. Ứng dụng CH Play là gì ?

CH Play ( còn có tên gọi khác là Google Play Store ). Đây là một shop ứng dụng rất phổ cập lúc bấy giờ. Chuyên dành cho người dùng đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Android. Tại shop này, các bạn sẽ được tự do lựa chọn và thiết lập các ứng dụng không lấy phí về cho thiết bị của mình .

Tại CH Play, các phần mềm sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa lên cửa hàng ứng dụng. Vì vậy, bạn hãy yên tâm về vấn đề bản quyền và nó cũng khiến cho thiết bị của bạn bị nhiễm virus.

Bạn đang đọc: Cách tải CH Play về máy tính nhanh nhất

Advertisement

2. Cách tải CH Play về máy tính và triển khai thiết lập

Bước 1: Trước tiên, bạn tiến hành truy cập vào website bluestacks.com. Sau đó, tải file cài đặt BlueStacks về cho máy tính.

Lưu ý: Cho đến nay thì BlueStacks đã có phiên bản mới nhất là BlueStacks 4. Bên cạnh đó, nếu bạn cũng có thể tải về những phiên bản cũ hơn là BlueStacks 1 (hỗ trợ Windows XP, Vista), BlueStacks 2 và BlueStacks 3.

Advertisement

Bước 2: Tiếp theo, bạn mở file cài đặt vừa tải xuống, rồi sau đó chọn Install Now để thực hiện quá trình cài đặt BlueStacks.

Bước 3: Sau khi BlueStacks đã được cài đặt hoàn tất, bạn nhấn chọn Complete.

Bước 4: Lúc này, phần mềm BlueStacks sẽ cài đặt CH Play để các bạn tiến hành đăng nhập vào.

Advertisement

Bước 5: Cho đến khi CH Play được cài đặt hoàn thành, sẽ có giao diện hiển thị tương tự như bên dưới. Bạn chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn chọn vào Hãy bắt đầu.

Bước 6: Tiếp theo, bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản Google của bạn để đăng nhập vào ứng dụng CH Play.

Bước 7: Khi bạn đăng nhập xong, sẽ nhận được thông báo với nội dung You have successfully logged in. Hãy chọn mục Start using BlueStacks để bắt đầu sử dụng.

Advertisement

Bước 8: Để có thể truy cập vào ứng dụng CH Play, các bạn chỉ cần chọn vào biểu tượng CH Play ở trên giao diện.

Bước 9: Như vậy là quá trình tải CH Play về máy tính và cài đặt đã được bạn thực hiện thành công. Lúc này, bạn có thể tải bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn và sử dụng trực tiếp trên máy tính của mình.

Với cách tải CH Play về máy tính được mạng lưới hệ thống sửa chữa thay thế máy tính TP. Đà Nẵng san sẻ trên đây. Hy vọng các bạn sẽ triển khai tải CH Play cho máy tính thành công xuất sắc và thưởng thức những tính năng mê hoặc của ứng dụng này nhé !

Advertisement

5

/

5 ( 1 bầu chọn )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments