TOP 10 ứng dụng tạo ảnh gif cho Android bạn không thể không biết đến

22/05/2018 | 12 : 00 PM

Một trong những trào lưu hot hiện nay đang là phương tiện để mọi người thể hiện mình chính là trào lưu ảnh động (GIF). Sau đây là top 10 ứng dụng tạo ảnh gif cho Android mà bạn không nên bỏ qua.

Top 10 ứng dụng tạo ảnh gif cho Android

Bạn đang đọc: TOP 10 ứng dụng tạo ảnh gif cho Android bạn không thể không biết đến

1. Camera MX

Đây là một trong sô nhiều những ứng dụng tạo ảnh động và cũng là ứng dụng máy ảnh. ứng dụng này có nét giống với những ứng dụng chụp ảnh bình thuường với những phím công dụng nhằm mục đích tuỳ chọn những hình thức trên mền máy ảnh. Điểm điển hình nổi bật của Camera MX chính là Live Shot, nó được cho phép người dùng ghi lại những bức ảnh vui tươi, lãng mạn để thêm vào bộ sưu tập “ sống ảo ” của mình nhiều hơn nữa .

2. Footej Camera

Footej Camera có năng lực chụp ảnh HDR ở cả camera trước, đổi khác cân đối trắng khi selfie. Chất lương quay video slowmotion lên đến 4K. Ứng dụng còn hoàn toàn có thể chỉnh thời hạn phơi sáng như trên những camera của flagship hạng sang .

3. GIF Maker and Editor

Đây là một trong những ứng dụng tạo GIF khá phổ cập. Người dùng hoàn toàn có thể tuỳ chọn cắt và chỉnh sửa kích cỡ video để tạo GIF. Việc sử dụng tối đa 200 bức ảnh cũng hoàn toàn có thể tạo ra GIF. Chưa hết, người dùng còn hoàn toàn có thể thêm nhãn, văn bản hoặc chỉnh sửa GIF hiện có. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể san sẻ ảnh GIF cho mọi người trên Facebook, Instagram, GIPHY, …

4. GIF Me! Camera

Gif Me! Camera có thể cho ra những bức ảnh GIF trên các thiết bị Android cực chất lượng. Ứng dụng này cung cấp các bộ lọc sinh động với phông chữ đẹp để làm nền cho bức ảnh. Để làm ra một bức ảnh động trên Gif Me!Camera rất nhanh mà cực kì đơn giản và tiện lợi, người dùng chỉ mất một vài phút là có cho mình một bức ảnh ưng ý.

5. Giphy Cam

Đây là một trong những đối thủ đáng gờm trong việc tạo đinh dạng GIF. Bạn chỉ càn quay một đoạn video ngắn và áp dụng hàng loạt các tính năng của ứng dụng lên bức tranh nghệ thuật của mình. Ngoài việc quay video thì ứng dụng này còn có chế độ chụp 5 hình liên tiếp. Trong những ứng dụng tạo ảnh gif cho Android thì có thể đây là ứng dụng tạo ảnh gif tốt nhất. 

6. Group Me

Group Me là ứng dụng tin nhắn có tích hợp tính năng tạo ảnh gif. Bạn hoàn toàn có thể lấy file gif bất kể nào đó, chèn chữ và ứng dụng sẽ tự động hóa biết những “ xào nấu ” lại nó. Đây là môt ứng dụng khá hữu hiệu khi bạn muốn thêm nội dung nhanh, rõ ràng vào ảnh và file GIF hiện đang có trên máy .

7. Motion Stills

Đây là ứng dụng được phát hành bởi ông lớn Google. Ứng dụng này có hai chính sách, một là quay video ngắn và tạo thành file gif, hai là triển khai một đoạn video chậm sau đó san sẻ dưới dạng ảnh gif. Motion Stills còn được cho phép bạn san sẻ những hình ảnh động một cách trực tiếp trên ứng dụng nhắn tin yêu thích của bạn cho bè bạn và người thân trong gia đình .

8. Pixel Animator

Pixel Animator là một ứng dụng đồ họa px có năng lực tạo ảnh GIF. Tính năng hữu dụng cần phải nói đến nhất của Pixel Animator có lẽ rằng là chuyển ảnh trước trong một file GIF sáng hình tiếp theo. Theo đó, người dùng chỉ phải biến hóa một chút ít thay vì làm lại từ đầu. Ứng dụng này sẽ cho ra những bức ảnh gif vô cùng độc lạ .

9. PowerDirector

 
Đây là ứng dụng chỉ sửa video hỗ trợ gif đáng lưu tâm. Điểm đặc biệt là nó cung cấp hai định dạng xuất, bao gồm ảnh GIF tĩnh và động. Điều này hoàn toàn có thể giúp bạn biến một video thành một GIF nhanh chóng.

10.Tumbrl

Nếu bạn là người đam mê gif thì chắc hẳn cái tên này không còn lạ lầm gì với bạn nữa. Cách sử dụng khá đơn giản lại còn có thể đăng tấm tình của mình lên Tumbrl, đây quả thật xứng đáng nằm trong top 10 ứng dụng tạo ảnh gif cho Android.

Bài viết trên đã điểm qua top 10 ứng dụng tạo ảnh GIF cho Android. Hy vọng bạn sẽ có được những bức ảnh đẹp nhất nhờ những ứng dụng trên nhé. 

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments