10 ứng dụng tốt nhất để tạo nhạc từ Android | ITIGIC

Trong trường hợp không có bánh mì, bánh ngọt là tốt. Đây sẽ là câu nói tuyệt vời để diễn đạt bài viết này, vì nó nhằm mục đích lấp đầy khoảng trống trong tất cả chúng ta. Và đó là trong bất kể quán nhậu hay vũ trường nào, chúng tôi có âm nhạc dồi dào, thứ âm nhạc mà chúng tôi lúc bấy giờ thiếu do thực trạng hạn chế. Vì vậy, sẽ không có hại gì khi xem lại những ứng dụng tốt nhất để tự tạo nhạc từ Android .Hơn nữa, chúng tôi sẽ nói rằng nó hoàn toàn có thể là sự khởi đầu của một sở trường thích nghi mới, vì nhiều người trong số họ tái tạo một nhạc cụ hoặc máy trộn. Ảo rất khó để đánh đồng với vật lý, nhưng nó hoàn toàn có thể là một khởi đầu tốt để tò mò những sở trường thích nghi mới .

Máy tạo nhạc JAM

Một trong những ứng dụng hoàn hảo nhất trong nghành này và điều này được phản ánh trong bộ đếm tải xuống của nó. Tái tạo những nhạc cụ khác nhau, không kể đến máy trộn để tạo ra tổng thể những loại giai điệu. Ngoài ra, nó chứa âm thanh được xác lập trước từ tổng thể những thể loại âm nhạc, để mở màn sản xuất của chúng tôi với một cơ sở .

Music Maker JAM – Trình trộn nhịp và vòng lặpGiá : Miễn phí

Walk Band – Nhạc đa nhạc

Sự thay thế thứ hai này là một người chơi nhạc cụ thuần túy. Rõ ràng, những gì chúng tôi sản xuất có thể được chỉnh sửa một lát sau, nhưng không có chức năng trộn các bài hát và tạo giai điệu mới với các hiệu ứng được thêm vào, giống như chúng ta có thể làm trong ứng dụng trước. Đối với giao diện của nó, nó có một sự bắt chước khá thành công của tất cả các công cụ mà nó có.

Walk Band – Music StudioGiá : Miễn phí

Trống Pad Máy

Hơn một lần chúng tôi đã thử bộ trộn hiệu ứng điển hình nổi bật và mê hoặc này. Giữ một vẻ bên ngoài khá chuyên nghiệp, công cụ âm nhạc DJ này không bỏ lỡ sự đơn thuần để tương thích với người dùng cơ bản. Thích hợp để tạo nhịp điệu từ thể loại rap hoặc beatbox, mặc dầu tất cả chúng ta hoàn toàn có thể gán cho mỗi nút một âm thanh khác nhau để phối hợp chúng, và ai biết được, hoàn toàn có thể một giai điệu hay sẽ Open .Drum Pad Machine – Tạo nhạcGiá : Miễn phí

Caustic 3

Không, nó không phải là một mô phỏng máy bay. Tái tạo hết sức cẩn thận một bàn học sẽ là gì, với toàn bộ bộ sưu tập các nút bao gồm. Chúng ta có thể tạo ra âm nhạc mới thông qua nó, nhưng sự thật là chuyên môn của nó là như một tổng hợp âm thanh, trong đó chúng tôi giới thiệu một giai điệu, và từ đó chúng tôi điều chỉnh tất cả các tham số mà chúng tôi có thể tưởng tượng.

Caustic 3Giá : Miễn phí

Máy trộn rãnh. Trình tạo nhạc Beat

Một hộp nhịp điệu mà tất cả chúng ta hoàn toàn có thể trộn nhiều âm thanh cùng một lúc và trong thời hạn thực. Chứa một gói với nhiều thể loại âm nhạc và trình phát tiếp theo với tối đa 8 kênh. Tất cả công dụng này được hoàn thành xong với giao diện khá đơn thuần và thân thiện, tương thích với mọi loại người dùng .

SPC – Trình diễn nhạc trống

Đây là phiên bản không tính tiền của ứng dụng, nhưng do số lượng tính năng nên nó hoàn toàn có thể được trả tiền. Nó gồm có một bảng với tối đa 16 nút để tạo ra ma thuật thuần túy, để trộn, lấy mẫu, trình tự hoặc bất kỳ thứ gì tất cả chúng ta cảm thấy thích. Nó có ba tùy chọn mở màn để phân phối một chút ít ánh sáng, trong trường hợp cảm hứng không đến với tất cả chúng ta tại thời gian đó .SPC – Trình diễn nhạc trốngGiá : Miễn phí

DEMO âm thanh tiến hóa

Nó làm mọi thứ. Trộn, chơi nhạc cụ, trình tự, tự động hóa, thêm hiệu ứng trong thời hạn thực. Tất cả đa mục tiêu được thêm năng lực thích hợp trọn vẹn với toàn bộ những loại tệp âm thanh, ngay cả những loại có chất lượng âm thanh cao hơn như định dạng WAV .DEMO âm thanh tiến hóaGiá : Miễn phí

Song Maker – Trình trộn nhạc không lấy phí

Bản chất giống như nhiều người trong số chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích trong list này, là một trình trộn nhạc hoàn hảo và hoàn toàn có thể truy vấn được cho tổng thể những Lever người dùng, từ những người mới khởi đầu nhất đến hạng sang nhất. Các kênh của nó hoàn toàn có thể chỉnh sửa, nghĩa là, chúng hoàn toàn có thể được thêm hoặc xóa khi chúng tôi định hình sản xuất của mình .

Song Maker – Trình trộn nhạc miễn phíGiá : Miễn phí

Phòng thu âm Lite

Quá tệ, phiên bản này bị giới hạn nhiều hơn số lượng, vì nó chỉ có 2 bản nhạc và một cây đàn piano là nhạc cụ duy nhất. Để thưởng thức mọi thứ khác, cụ thể là 24 bản nhạc và tối đa 8 nhạc cụ, bạn sẽ phải trải qua hộp. Ngoài ra, ứng dụng được thực hiện rất tốt. phòng thu âm ứng dụng lite para crear música

Phòng thu âm LiteGiá : Miễn phí

FL Studio Mobile

Và chính xác cho những người dùng muốn các chức năng nâng cao hơn cho cách tiếp cận chuyên nghiệp hơn, chúng tôi có ứng dụng trả phí này. Bộ tổng hợp, bộ lấy mẫu, bộ trống, điều khiển bộ trộn vô tận, hiệu ứng để thêm và nhiều chức năng khác. Ngoài ra, nó có hỗ trợ cho Google cơ rôm, bởi vì chúng tôi có thể đồng bộ hóa những gì chúng tôi đã làm trên cả hai nền tảng. Nhược điểm duy nhất là nó không phải là một ứng dụng quá rẻ.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments