Ứng dụng Pitu: Trình tạo ảnh cổ trang thú vị

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như Beauty Cam, Beauty Makeup, đặt biệt bạn có thể hoá thân thành các nhân vật trong phim ảnh, hay ca sĩ nổi tiếng qua tính năng Crazy ex-face, ngoài ra bạn có thể tùy chỉnh những bộ lọc có sẵn để ảnh thêm phần sáng tạo.

I. Thông tin ứng dụng

II. 6 tính năng chính của ứng dụng Pitu

1. Chế độ làm đẹp đơn giản chỉ với một lần nhấn

Với một lần nhấn, ứng dụng sẽ tự động hóa làm đẹp cho khuôn mặt bạn và bạn còn hoàn toàn có thể tự điều khiển và tinh chỉnh phần làm đẹp như cắt, ghép, làm mịn, xóa vết thâm, lan rộng ra mắt, kéo mũi, …. để bộ lọc thành của riêng ban. Ngoài ra Pitu còn có năng lực makeup để khuôn mặt bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên .

 Với một lần nhấn bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt bằng Pitu

2. Hỗ trợ cắt, lồng ghép ảnh

Với tính năng cắt, ghép và lồng ảnh bạn hoàn toàn có thể phát minh sáng tạo, phối hợp nên những khung hình đẹp, chuyên nghiệp và có ý nghĩa cho từng khoảnh khắc trong đời sống .

Cắt, ghép lồng ảnh đơn giản với Petu

3. Tự tạo bộ lọc màu riêng của bạn

Với Pitu bạn hoàn toàn có thể cân chỉnh độ sáng, nhòe điểm ảnh, sharpen, độ tương phản màu, … bằng năng lực phát minh sáng tạo chắc như đinh bạn sẽ phối hợp những bộ cân chỉnh màu khác nhau để tạo cho mình những bộ lọc với tính chuyên nghiệp .

Tính chỉnh sáng tạo bộ lọc cho Petu

4. Tạo ảnh gif emoji cực hay, đơn giản

Pitu sẽ giúp bạn tạo nên những ảnh gif emoji siêu dễ thương và đáng yêu với những thao tác đơn thuần. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh bộ lọc màu để phối hợp với emoji thêm tươi đẹp và độc lạ .

Tạo ảnh Gif emoji chuyên nghiệp với Petu

5. Tạo video ngắn siêu chất

Bạn hoàn toàn có thể tạo video ngắn với nhiều mẫu được phong cách thiết kế sẵn trong Pitu, công cụ can đảm và mạnh mẽ về chính sách chỉnh sửa, ngoài những bạn còn thêm được những hiệu ứng siêu chất như Picture Show, Forest elf, WeChat confession, The tree of love, … hoặc những hình ảnh cắt ghép lồng vào nhau .

 Pitu có khả năng tạo video ngắn siêu chất

6. Tính năng Crazy ex-face độc đáo

Crazy ex-face là một công cụ khá đặt biệt, bạn hoàn toàn có thể cắt ảnh và lồng ghép mình vào những nhân vật như diễn viên hàn quốc, những anh hùng thời xưa, … ngoài những tính năng sẽ tự động hóa trang điểm để khuôn mặt bạn được giống nhân vật nhất .

Crazy ex-face trên Pitu giúp bạn hoá thân thành nhiều nhân vật

Với Petu bạn sẽ được thưởng thức là thợ chụp ảnh chuyên nghiệp với nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt và tăng năng lực phát minh sáng tạo của bản thân mình. Còn chần chừ gì nữa mà không thử. Tải Pitu đi, ngại chi. 18404 lượt xem

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments