11 Ứng dụng hài hước hay nhất của Android


Lã Thị Vân – vào ngày 07/07/2015
4589 Bình luận

Bên cạnh những ứng dụng hỗ trợ công việc, thì những ứng dụng giải trí hài hước và gây cười cũng tạo ra sự thu hút đặc biệt với người dùng như 9GAG, Cheezburger, PiVi & Co’s Booth series,…

Tiếng cười là liều thuốc bổ cho cả cho khung hình và tâm hồn. Với sự tăng trưởng của công nghệ tiên tiến truyền thông online, hầu hết tiếng cười bắt nguồn từ những câu truyện cười, hình ảnh / video vui nhộn, … trên trang các web, nhưng có 1 số ít ứng dụng Android khá hay được tăng trưởng nhằm mục đích mục tiêu vui chơi, gây cười. Dưới đây là những ứng dụng vui nhộn hay nhất cho Android .

Advertisement

 

9GAG

9GAG

Advertisement

Đầu tiên là 9gag và ứng dụng khá đáng tự hào khi sở hữu một bộ sưu tập lớn các câu nói, hình ảnh, video hài hước và còn nhiều hơn như vậy. Cũng có những điều không mang tính vui nhộn như cosplay và các hình ảnh dễ thương. Ứng dụng là miễn phí sử dụng và đang được phát triển tiếp để hoàn thiện cho các trải nghiệm thú vị trên 9GAG, bao gồm cả bảng tin, chia sẻ, và khả năng tham gia bình chọn.

Cheezburger

Cheezburger

Advertisement

Cheezburger là một trong những trang web hài hước phổ biến hầu như trên internet và có hơn 10 triệu khách truy cập mỗi tháng; ứng dụng này là khá phổ biến. Ứng dụng cho phép bạn lướt web, tìm kiếm video, hình ảnh, truyện cười, truyện tranh, và nội dung vui nhộn khác. Bạn cũng có thể tạo ra các bài đăng bằng cách sử dụng ứng dụng, đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc email, và bạn có thể truy cập vào các trang web khác như Memebase, ROFLRazzi, …

theCHIVE

theCHIVE

theCHIVE là một trang web đăng tải hình ảnh hài hước, những câu chuyện, video thú vị, và nhiều đặc điểm hài hước khác. Bản cập nhật gần đây cho phép mọi người đăng tải những thứ vui hơn cũng như một menu để tìm kiếm nhanh chóng các thể loại theo sở thích của người dùng, theo đánh giá hàng đầu, và các chức năng khác của trang web. Giao diện là khá rõ ràng và đơn giản để giúp cho việc tìm kiếm các hình ảnh hài dễ dàng hơn.

 

Food Battle

Food Battle

Advertisement

Food Battle là một trò chơi dễ thương trên Android. Trong trò chơi này, bạn phải giết bánh rán sát thủ để đưa bạn bè và gia đình trở về, thoát khỏi việc giam giữ như con tin. Ứng dụng có tính năng hội thoại để hướng về những người dùng trưởng thành hơn; và tạo ra những thay đổi từ những trò chơi cho trẻ em như Angry Birds hay Candy Crush. Food Battle có tính năng điều khiển đơn giản, các câu đố, và nhiều nhân vật được lồng tiếng.

Funny Facts Free 8000

Funny Facts Free 8000

Funny Facts Free ( Những sự thật thứ vị) về cơ bản là tên gọi của ứng dụng đã nói lên đặc điểm của nó. Đó là một loạt các sự kiện vui, lạ, ngốc nghếch, hoặc giải trí và các ứng dụng là miễn phí. Ứng dụng không gây sốc hay bất ngờ như Cheezburger hoặc 9gag nhưng lại sở hữu nhiều điều hiển nhiên thú vị. Giao diện đơn giản và ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng cũng sẽ đọc thành tiếng nếu bạn cần. Ứng dụng hiện tại chưa được cập nhật, nhưng vẫn hoạt động tốt và thu hút nhiều người dùng.

Funny Jokes

Funny Jokes

Advertisement

Funny Jokes là một ứng dụng có chứa hàng loạt các câu chuyện cười. Bạn có thể lựa chọn theo thể loại và một số loại bao gồm các sự thật Chuck Norris, mẩu chuyện cười nhỏ, chuyện hài, … Giao diện rất đơn giản, tiện sử dụng, và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Người dùng cũng có thể bình luận về câu chuyện cười và đánh giá chúng. Gần đây ứng dụng đã được cập nhật thêm.

 

Goat Simulator

Video ra mắt trailer của Goat Simulator

Goat Simulator là một trò chơi mà có thể chơi hàng ngày cùng với một con dê giả. Điều khiến trò chơi thú vị là những hành động thực hiện có chủ ý để gây cười. những điểm gây cười đến từ những gì con dê làm. Ứng dụng có giá 4.99$ nhưng khá vui nhộn.

LOL Pics

Advertisement

Video trình làng trailer của LOL Pics

LOL Pics là khá giống 9gag và Cheezburger, trong đó bạn có tìm thấy một bộ sưu tập các hình ảnh vui nhộn. Người dùng có thể thêm ảnh mới mỗi bao gồm các thể loại như FMLs, chơi chữ, và các công cụ ngẫu nhiên khác.

Opera Browser

 

Video những gì cần biết về Opera Browser

Hầu hết các trang web có tính giải trí vui nhộn không phát triển các ứng dụng trên Android; có nghĩa là cách duy nhất để truy cập là thông qua một trình duyệt web. Bất kỳ trình duyệt web cũng thực hiện điều này nhờ vào bookmark, nhưng cách Opera Browser thực hiện điều này là lý do ứng dụng nằm trong danh sách này. Khi đánh dấu một ứng dụng yêu thích, nó hiển thị ngay trên trang chủ của rình duyệt(gọi là Speed Dial). Như vậy sẽ dễ dàng để truy cập các ứng dụng vui nhộn trên Internet.

PiVi & Co’s Booth series

PiVi & Co’s Booth series

PiVi & Co’s Booth series là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh; làm cho hình ảnh có cái nhìn cách đặc biệt. Ứng dụng có tính năng FatBooth, AgingBooth, UglyBooth, và làm cho mọi người nhìn chất béo, già, xấu xí, … Như vậy cũng là một cách tạo niềm vui sau đó chia sẻ trên Facebook với bạn bè.

Surgeon Simulator

Advertisement

Video trình làng trailer của Surgeon Simulator

Cuối cùng là một ứng dụng mô phỏng vui nhộn. Trong phẫu thuật mô phỏng, bạn đóng vai một bác sĩ không có ý định cứu bệnh nhân. Bạn có thể chơi như một bác sĩ phẫu thuật hoặc nha sĩ bạn và dần dần hủy hoại sự sống của nhân vật bệnh nhân theo một cách hài hước. Trò chơi có chút bệnh hoạn và đen tối nên những người yếu tim có lẽ không nên thử.

Ngoài các ứng dụng trên thì bạn còn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những ứng dụng hot mới ra đời trải qua bài viết cơn lốc ứng dụng hot nhất mới được ra đời trên Android và iOS mà chúng tôi mới update .

CTV Quân

Nguồn : androidauthority

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments