10 App Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Chất Lượng Đáng Dùng

Thiết kế logo ấn tượng trên điện thoại thông minh có được không ? Muốn phát minh sáng tạo logo đẹp cho tên thương hiệu thì cần phải chú ý quan tâm những gì ? Nếu mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể thử dùng đến 10 áp phong cách thiết kế logo trên điện thoại thông minh đơn thuần, chất lượng, miễn phí như sau .

10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng dùng

Cùng tìm hiểu thêm qua những ứng dụng tương hỗ phong cách thiết kế logo trên điện thoại di động cho mọi người nhé .

1. App thiết kế LogoScopic Studio – Logo Maker

Đây là app phong cách thiết kế sử dụng được với những dòng điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý và điều hành iOS và Android. Ứng dụng miễn phí tương hỗ người dùng phát minh sáng tạo nhiều mẫu logo chuyên nghiệp. App phong cách thiết kế có sẵn nhiều tính năng tuyệt vời giúp mọi người phong cách thiết kế logo đơn thuần hơn. Tìm kiếm ứng dụng trên App Store hoặc CH Play để tải về sử dụng nhé .
App thiết kế logo maker

2. App thiết kế Logo Maker

Một áp thiết kế khác được không ít người chọn dùng chính là Logo Maker. Với ứng dụng này mọi người có thể thiết kế ra nhiều mẫu logo sáng tạo cho doanh nghiệp. Hay đơn giản là thiết kế ra các mẫu nhận diện để in ấn lên bao bì sản phẩm. Với ứng dụng Logo Maker mọi người sẽ thực hiện tạo logo theo từng bước có hướng dẫn rõ ràng. 

Bạn đang đọc: 10 App Thiết Kế Logo Trên Điện Thoại Chất Lượng Đáng Dùng

app thiết kế logo maker

3. App thiết kế Logo DesignMantic

Góp mặt trong 10 app phong cách thiết kế logo trên điện thoại thông minh chất lượng phải kể đến Logo DesignMantic. Đây là một ứng dụng đa năng, có nhiều tính năng tuyệt vời tương hỗ người dùng phát minh sáng tạo ra nhiều mẫu logo độc lạ. Ngoài phong cách thiết kế logo, với ứng dụng này mọi người hoàn toàn có thể thiết kế mẫu áo phông thun, tờ rơi hay những banner theo nhu yếu .
app thiết kế logo designmantic

Xem thêm >> 10 mẫu logo thương hiệu đẹp

4. App thiết kế Logaster

Một trong những ứng dụng phong cách thiết kế logo hay bộ nhận diện tên thương hiệu được nhiều người dùng chính là Logaster. Với ứng dụng này mọi người hoàn toàn có thể thỏa sức phong cách thiết kế logo, danh thiếp, phong bì, banner, những loại sản phẩm khác trong bộ nhận diện. Nếu không muốn hợp tác với những đơn vị chức năng phong cách thiết kế chuyên nghiệp mọi người hoàn toàn có thể tự tạo ra logo theo nhu yếu với Logaster .
app thiết kế Logaster

5. App thiết kế Studio Design

Studio Design là ứng dụng thiết kế logo chỉ sử dụng cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn trong số 600 font chữ, hàng ngàn hình ảnh biểu tượng để sáng tạo logo riêng biệt. Ngoài những mẫu ảnh có sẵn mọi người có thể chọn nhiều mẫu đẹp hơn với phiên bản tính phí của Studio Design.

app thiết kế Studio Design

6. App thiết kế Logo Sketch

Logo Sketch cũng xuất hiện trong top 10 app phong cách thiết kế logo trên điện thoại cảm ứng chất lượng. Dựa vào ý tưởng sáng tạo vẽ tranh Sketch, mọi người hoàn toàn có thể phác họa hình ảnh logo lên giấy. Giao diện và cách sử dụng của Logo Sketch đơn thuần, người mới hoàn toàn có thể tiện nghi dùng kể cả khi bạn đang vận động và di chuyển. So với những ứng dụng khác thì Logo Sketch được nhìn nhận cao về mức độ đơn thuần và thuận tiện .
app thiết kế Logo Sketch

7. App thiết kế Assembly – Art and Design

Assembly – Art and Design là một ứng dụng của Apple được nhiều người nhìn nhận cao. Với ứng dụng mọi người hoàn toàn có thể lựa chọn những nhãn dán, hình tượng, hình ảnh, font chữ để phong cách thiết kế logo theo nhu yếu cá thể. Ưu điểm của ứng dụng này chính là dùng vector để tạo logo độc lạ trong thời hạn ngắn. Ứng dụng chứa sẵn nhiều hình mẫu, mọi người hoàn toàn có thể ghép lại với nhau để tạo ra mẫu sản phẩm tốt nhất .
app thiết kế Assembly – Art and Design

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

8. App thiết kế Tayasui Sketches

Tayasui Sketches cũng có mặt trong danh sách 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ phác thảo linh hoạt trên điện thoại của mình. Ngoài nhu cầu vẽ phác thảo, vẽ tranh thì với Tayasui Sketches mọi người có thể thiết kế ra các mẫu logo độc lạ theo mong muốn. 

app thiết kế Tayasui Sketches

9. App thiết kế Design & Flyer Creator

Bạn đang có nhu yếu phong cách thiết kế bộ nhận diện tên thương hiệu ? Vậy hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá qua ứng dụng Design và Fly Creator để phát minh sáng tạo những mẫu sản phẩm đặc biệt quan trọng. Với app phong cách thiết kế này mọi người hoàn toàn có thể tạo ra nhiều mẫu logo, tờ rơi, bài thuyết trình, banner, ảnh đại diện thay mặt … ship hàng nhu yếu kinh doanh thương mại. Mọi người hoàn toàn có thể dựa vào ảnh có sẵn hay sử dụng ảnh từ thư viện của máy điện thoại thông minh để phong cách thiết kế logo .
app thiết kế

10. App thiết kế Foundry

Một sự lựa chọn khác dành cho người dùng sử dụng máy di động chạy hệ quản lý iOS và Android là Foundry. Chỉ với vài phút triển khai cùng những thao tác đơn thuần mọi người hoàn toàn có thể tạo nên nhiều mẫu logo độc lạ. Một vài ưu điểm của ứng dụng này chính là : chứa hơn 3000 hình tượng, hình ảnh ; tìm kiếm hình tượng theo từ khóa ; chỉnh sửa văn bản đơn thuần ; tạo nội dung văn bản với bố cục tổng quan nâng cao .
app thiết kế

Lời kết

Qua bài viết mọi người đã biết thêm 10 app phong cách thiết kế logo trên điện thoại cảm ứng chất lượng đáng dùng rồi. Hãy tìm hiểu thêm để chọn ra ứng dụng tương thích với mình nhé. Liên hệ đến T&T Agency mọi người sẽ được tư vấn dịch vụ phong cách thiết kế logo chất lượng theo nhu yếu .

Rate this post
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments