7 ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android

Mặc dù lúc bấy giờ việc tạo nhạc chuông tùy chỉnh của riêng bạn không còn thông dụng như trước đây, nhưng nếu bạn giống tôi, người thường đặt bài hát chủ đề của chương trình truyền hình nổi tiếng làm nhạc chuông, thì những ứng dụng tạo nhạc chuông rất có ích. Một tìm kiếm đơn thuần cho những ứng dụng tạo nhạc chuông trên shop Google Play cho thấy hàng nghìn hiệu quả, nhưng hầu hết chúng đều chứa đầy quảng cáo hoặc thiếu một số ít tính năng nâng cao. Đừng lo, chúng tôi đã khám phá kỹ cho bạn và đưa ra một số ít ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android. Tất cả những ứng dụng sau đây đều được cho phép bạn cắt và nối những tệp nhạc theo cách của bạn, một số ít ứng dụng thậm chí còn còn được cho phép bạn ghi âm giọng nói và tạo nhạc chuông độc lạ của riêng mình. Đọc : Trình chỉnh sửa âm thanh tốt nhất cho Android

Hướng dẫn này giả định rằng, bạn đã có một tệp nhạc mà bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông, trong bộ nhớ trong hoặc thẻ SD của bạn. Trong trường hợp bạn muốn thiết lập nhạc video YouTube làm nhạc chuông của mình, trước tiên, bạn cần tải xuống âm thanh từ video YouTube và sau đó sử dụng bất kỳ ứng dụng tạo nhạc chuông nào sau đây cho Android để cắt bớt âm thanh đó.

Ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android

Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về những ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android. Một khi bạn đã thử một, bạn sẽ tự hỏi làm thế nào bạn đã khi nào quản trị mà không có nó. Hãy mở màn nào.

1. Ringtone Maker- MP3 Cutter

Ringtone Maker là một ứng dụng không tính tiền có quảng cáo tương hỗ 1 số ít định dạng như MP3, FLAC, OGG, AAC, WAV, AMR và MP4. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những bài hát hoặc bản nhạc trên thiết bị của mình để chỉnh sửa hoặc ghi âm bằng trình ghi âm tích hợp.

7 ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android

Để chỉnh sửa, bạn hoàn toàn có thể nhập những giá trị trong vài giây hoặc sử dụng một trong những giá trị mặc định như cắt, xóa giữa hoặc thêm bản sao. Bạn hoàn toàn có thể cắt và ghép nhưng không có thanh trượt để kéo và chọn âm thanh thuận tiện hơn nhiều. Cuối cùng, bạn hoàn toàn có thể gán nhạc chuông trực tiếp cho một số ít liên lạc.

Ưu điểm: Nó được sử dụng miễn phí và đi kèm với máy ghi âm để bạn có thể ghi âm giọng nói và tạo nhạc chuông độc đáo của riêng mình

Nhược điểm: Bạn không thể chọn vị trí tệp để lưu đầu ra trên điện thoại của mình, điều này hơi hạn chế. Ứng dụng bị lỗi và hiển thị quá nhiều cửa sổ bật lên. Không có trình khám phá tệp.

Nhận định: Ứng dụng này ổn nhưng vẫn còn rất nhiều chỗ để cải thiện, thêm vào đó, trong quá trình thử nghiệm, tôi thấy nó có một chút lỗi. Không phải là dễ sử dụng nhất và thiếu các tính năng mà tôi sẽ thảo luận dưới đây.

Cài đặt Ringtone Maker – MP3 Cutter

2. Trình cắt MP3 & Trình tạo nhạc chuông

Tiếng Anh rõ ràng không phải là ngôn từ tiên phong của nhà tăng trưởng. Có lỗi cả trong miêu tả trên Cửa hàng Play và trong ứng dụng. Nhưng, điều đó chưa khi nào ngăn cản tôi thử một ứng dụng mới. Music Cutter tương hỗ những định dạng sau : MP3, AAC, MP4, WAV, 3GPP, AMR. Nó hiển thị âm thanh dưới dạng sóng giúp bạn chọn và chỉnh sửa tệp âm thanh thuận tiện hơn rất nhiều. Đi kèm với một máy ghi âm tích hợp cũng như một máy nghe nhạc.

7 ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android

Ưu điểm: Biểu diễn trực quan ở dạng sóng không chỉ trông đẹp mà còn dễ sử dụng.

Nhược điểm: Không có trình khám phá tệp nhưng thay vào đó nó hiển thị danh sách các thư mục mặc định để bạn lựa chọn. Nếu bạn có âm thanh trong cuộc trò chuyện WhatsApp của mình, ứng dụng đó sẽ không hoạt động.

Nhận định: Ứng dụng này miễn phí và có hỗ trợ quảng cáo nhưng thiếu các tính năng như tìm kiếm trước, cắt, hợp nhất và tham gia.

Cài đặt MP3 Cutter và Ringtone Maker

3. Ringtone Slicer FX

Ringtone Slicer, được tương hỗ quảng cáo, đi kèm với trình mày mò tệp tích hợp, ngay lập tức giúp ứng dụng dễ sử dụng hơn. Tôi thích giao diện người dùng giống như một tờ giấy cũ nát. Nó đi kèm với một bản trình diễn dạng sóng. Có những chủ đề và cách phối màu khác nhau cho Trình chỉnh sửa âm thanh.

Không giống như nền tảng iOS, bạn có thể sử dụng Android để tải xuống và chỉnh sửa các bài hát hoặc âm thanh để tạo nhạc chuông của riêng mình một cách nhanh chóng. Dưới đây là 8 ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android bạn nên thử ngay hôm nay.

Bạn hoàn toàn có thể phóng to và thu nhỏ trong quy trình chỉnh sửa để chọn thời hạn mở màn và kết thúc đúng chuẩn hơn. Chỉ tương hỗ định dạng MP3, WAV và AMR có một chút ít hạn chế. Ứng dụng này rất dễ sử dụng và tôi đã nhanh gọn hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhạc chuông Super Mario. Như tên cho thấy, có tương hỗ thiết lập FX và bộ chỉnh âm. Có bộ tăng âm lượng với những hiệu ứng mờ dần và mờ dần.

Ưu điểm: Trình khám phá tệp tích hợp, không có cửa sổ bật lên, tính năng phóng to. Có cài đặt FX và bộ chỉnh âm. Tôi thích nút vòng lặp.

Nhược điểm: Nhiều định dạng âm thanh hơn sẽ tốt hơn. Không có chức năng quét.

Nhận định: Ringtone Slicer FX là một ứng dụng nhỏ hay nhưng cung cấp khá nhiều tính năng sẽ làm hài lòng hầu hết người dùng. Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo và rất vui khi sử dụng.

Cài đặt Ringtone Slicer FX

4. Ringtone Maker- Trình chỉnh sửa MP3 & Trình cắt nhạc

Ngoài toàn bộ những tính năng mà tất cả chúng ta đã luận bàn ở trên như chủ đề, trình mày mò tệp, trình ghi, trình chỉnh sửa dạng sóng ; Ứng dụng Ringtone Maker dành cho Android có giao diện người dùng công dụng nhất trong số 4 ứng dụng tạo nhạc chuông được nhìn nhận cho đến nay. Ứng dụng này trọn vẹn không lấy phí và có tương hỗ quảng cáo nhưng quảng cáo không gây không dễ chịu, những hành lang cửa số bật lên ! Bạn hoàn toàn có thể đặt thời hạn mở màn và kết thúc hoặc cuộn và phóng to theo cách thủ công bằng tay trong chính sách biên tập viên. Vuốt từ bên trái để truy vấn những tính năng khác. Hỗ trợ toàn bộ những định dạng nhạc phổ biến. nhạc chuông, nhà sản xuất, tập tin, Âm nhạc, Ưu điểm, Máy cắt, Khuyết điểm, Phán quyết, Nhà sản xuất, các tính năng, được hỗ trợ, như, nhạc chuông, tạo, máy ghi âm

Ưu điểm: Ứng dụng này có giao diện người dùng đầy đủ chức năng và rõ ràng hơn hầu hết các ứng dụng tạo nhạc chuông khác.

Nhược điểm: Cửa sổ bật lên rất khó chịu và không có cách nào để nâng cấp hoặc loại bỏ nó.

Nhận định: Ringtone Maker, tên chung, là một ứng dụng nhỏ tuyệt vời để tạo, chỉnh sửa nhạc chuông dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bất kỳ đường cong học tập nào.

Cài đặt Ringtone Maker – Trình chỉnh sửa MP3 và Trình cắt nhạc

5. Ringdroid

Ringdroid là một trình tạo nhạc chuông mã nguồn mở được phân phối lần tiên phong vào năm 2008. Nó rất cũ và hầu hết được coi là ứng dụng tạo nhạc chuông cơ bản tiên phong vì đặc thù không tính tiền và nguồn mở của nó. Không có quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng để triển khai. Nó lập chỉ mục mạnh hơn, có nghĩa là nó sẽ hiển thị nhiều tệp âm thanh trên thiết bị của bạn hơn những ứng dụng khác theo mặc định, tuy nhiên, không có trình mày mò tệp, điều này thật đáng tiếc. Đi kèm với một trình chỉnh sửa âm thanh dạng sóng và máy ghi âm.

7 ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android

Ưu điểm: Dự án nguồn mở có nghĩa là nó không có quảng cáo, mua hàng trong ứng dụng và bot theo dõi người dùng.

Nhược điểm: Thiếu các tính năng như trình khám phá tệp và tìm kiếm nâng cao.

Nhận định: Là một dự án mã nguồn mở, tôi đã mong đợi nhiều hơn nhưng thật đáng buồn khi thấy rằng dự án đã ngừng phát triển từ lâu. Có thể tốt hơn rất nhiều.

Cài đặt Ringdroid

6. Trình tạo nhạc chuông

Một trình tạo nhạc chuông hoàn hảo, nơi bạn có được trình mày mò tệp, cắt và hợp nhất, làm mờ dần trong / ngoài, năng lực kiểm soát và điều chỉnh âm lượng, trình chỉnh sửa dạng sóng với mức thu phóng lên đến 6 mức, năng lực gán nhạc chuông trực tiếp cho những số liên lạc. Nó đi kèm với một máy quét để bạn hoàn toàn có thể thực thi lập chỉ mục nhanh toàn bộ những tệp để bạn không phải sử dụng trình tò mò nhiều lần. Ngoài ra còn có một tùy chọn quản trị thư mục ẩn mặc dầu tôi không chắc bạn phải ẩn những gì trong nhạc chuông ? Bạn hoàn toàn có thể nhập điểm khởi đầu và điểm kết thúc theo cách thủ công bằng tay trong vài giây và ghi lại âm thanh bằng âm thanh tích hợp. Nó tương hỗ những loại tệp sau : MP3, FLAC, OGG, WAV, AAC ( M4A ) / MP4, 3GPP / AMR. Ứng dụng được tương hỗ quảng cáo nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng cấp với USD 0,99 để xóa chúng.

7 ứng dụng tạo nhạc chuông tốt nhất cho Android

Ưu điểm: Nó cung cấp tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay trong các ứng dụng trước đó.

Nhược điểm: Giá như có một thị trường để tìm kiếm và tải xuống nhạc chuông mới

Nhận định: Ringtone Maker là một trong những ứng dụng tạo nhạc chuông hoàn chỉnh trên Cửa hàng Play. Nó có mọi thứ bạn cần để tạo nhạc chuông của riêng mình và gán nó trực tiếp vào danh bạ hoặc báo thức / thông báo.

Cài đặt Trình tạo nhạc chuông

7. Âm sắc

Timbre bắt đầu là một ứng dụng chỉnh sửa video cũng đóng vai trò như một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh. Nó hoạt động giải trí tốt một cách đáng kinh ngạc và độc lạ rất nhiều về tính năng khi so sánh với phần còn lại của những ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android được đề cập ở đây. Có những tùy chọn để cắt, nối, hợp nhất, quy đổi, bỏ lỡ và tăng giảm vận tốc để chỉnh sửa âm thanh. Một tính năng tôi thích là năng lực quy đổi video thành âm thanh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo nhạc chuông từ video âm nhạc hoặc cảnh phim.

Không giống như nền tảng iOS, bạn có thể sử dụng Android để tải xuống và chỉnh sửa các bài hát hoặc âm thanh để tạo nhạc chuông của riêng mình một cách nhanh chóng. Dưới đây là 8 ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android bạn nên thử ngay hôm nay.

Ưu điểm: Dễ dàng tạo nhạc chuông ngay cả từ video.

Nhược điểm: Không có trình chỉnh sửa dạng sóng như được thấy trong các ứng dụng tạo nhạc chuông khác.

Nhận định: Timbre là một ứng dụng tuyệt vời,bao phủ ở đây, bạn có thể sử dụng để tạo nhạc chuông từ các tệp video thậm chí và có thể xử lý khá nhiều định dạng tệp mà bạn ném vào nó.

Cài đặt Âm sắc

Ứng dụng tạo nhạc chuông cho Android

Ringtone Maker, ( link đến Cửa hàng Play vì chúng có vẻ như có cùng tên ) là công cụ mà tôi thích nhất vì nó cung ứng toàn bộ những tính năng mà tôi đang tìm kiếm. Ứng dụng này không tính tiền và có tương hỗ quảng cáo nhưng bạn hoàn toàn có thể tăng cấp để xóa nó. Theo kinh nghiệm tay nghề của tôi, những quảng cáo không hề gây không dễ chịu và mọi thứ đều hoạt động giải trí tốt .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments