3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

Quay video màn hình điện thoại dần trở lên thông dụng hơn đối với người dùng điện thoại thông minh. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình được ứng dụng quay màn hình phù hợp, hãy tham khảo danh sách 3 ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản mà Thế Giới Di Động chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

3 Ứng dụng quay màn hình điện thoại chất lượng, nhanh, đơn giản

1. Mobizen Screen

Mobizen Screen Recorder là trình ghi màn hình dễ sử dụng, được cho phép bạn ghi, chụp và chỉnh sửa thuận tiện mà lại trọn vẹn không tính tiền. Hình ảnh hoặc video khi quay bằng Mobizen Screen Recorder đều có chất lượng cao, độ phân giải 1080 p, chất lượng 12.0 Mbps, 60 FPS .Ngoài việc quay video màn hình, Mobizen Screen Recorder còn tương hỗ thiết bị Android liên kết với máy tính để quay phim hoặc stream video thuận tiện. Bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn từ màn hình thiết bị Android, chuyển tài liệu Android sang máy tính, xem trực tiếp video đang được lưu lại .

Mobizen Screen

2. AZ Screen Recorder

AZ Screen Recorder là một ứng dụng có ích được cho phép người dùng quay video màn hình tự do và không nhu yếu root thiết bị cũng như không số lượng giới hạn thời hạn ghi hình. Với ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể quay video với chất lượng hình ảnh rõ nét và âm thanh không thay đổi .AZ Screen Recorder là ứng dụng quay video màn hình điện thoại cảm ứng không số lượng giới hạn thời hạn quay, không có logo của nhà tăng trưởng ( watermark ), không có quảng cáo và giao diện vô cùng đơn thuần .

Ứng dụng hỗ trợ quay video với chất lượng chuẩn HD hoặc Full HD. Đặc biệt, bạn có thể dừng hoặc tiếp tục quay video tùy thích bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, AZ Screen Recorder cũng cung cấp các tính năng để bạn có thể cắt ghép và chỉnh sửa video ngay trên ứng dụng. 

Ứng dụng AZ Screen Recorder

3. Screen Recorder

Thêm một sự lựa chọn nữa cho người dùng khi muốn quay video màn hình điện thoại thông minh, đó là ứng dụng Screen Recorder. Đây là ứng dụng rất gọn nhẹ và dễ sử dụng, khi cần tất cả chúng ta chỉ cần mở ứng dụng lên và nhấn nút Record. Chúng ta hoàn toàn có thể tùy biến về kích cỡ quay video, hay số lượng giới hạn về thời hạn quay … Khi muốn dừng ghi video, những bạn hãy vào thông tin trên thanh trạng thái và chạm Dừng .

Ứng dụng Screen Recorder nổi bật bởi cho phép người dùng quay màn hình không giới hạn thời gian ghi với chất lượng cao như: 1080p, 12Mbps, 60FPS. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi lại màn hình với độ phân giải có thể điều chỉnh (240p đến 1080p), chất lượng và FPS (15FPS đến 60FPS).

Ngoài ra, với giao diện đơn thuần, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện tạm dừng / hồi sinh ghi âm, xoay màn hình nhanh gọn và tùy ý san sẻ nhanh những tác phẩm video đã quay trên YouTube, Instagram, Twitter, Facebook, …

Ứng dụng Screen Recorder

Thế Giới Di Động san sẻ 3 ứng dụng quay màn hình điện thoại thông minh chất lượng, nhanh, đơn thuần. Bạn thuận tiện thao tác và tự sản xuất những video quay màn hình sở hữu hình ảnh HD và âm thanh rõ ràng. Hy vọng bài viết này hữu dụng với bạn, hãy để lại quan điểm của bạn dưới mục phản hồi bên dưới nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments