Top 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất

Hiện nay thì hầu hết những chiếc điện thoại cảm ứng chạy hệ điều hành quản lý Android của mỗi người dùng đều được thiết lập rất nhiều những ứng dụng khác nhau để ship hàng cho việc làm cũng như là nhu yếu về vui chơi .Tuy nhiên những ứng dụng này cũng mang đến cho điện thoại cảm ứng của người dùng rất nhiều loại virus cũng như làm tiêu tốn dung tích của máy. Sau đây tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu và khám phá top 5 ứng dụng tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất .

Danh sách 5 phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất

phần mềm tắt ứng dụng chạy ngầm android

Ứng dụng CCleaner

Đối với người dùng thì ứng dụng CCleaner không còn quá lạ lẫm. Đây là một công cụ đắc lực và lúc bấy giờ được sử dụng rất phổ cập bởi sự tiện nghi ; đơn thuần và đặc biệt quan trọng rất hiệu suất cao .Bên cạnh đó thì CCleaner không những được sử dụng ở máy tính mà còn cả trên điện thoại thông minh. Trước đây thì những phiên bản cũ của ứng dụng CCleaner không có những tính năng về tắt những ứng dụng chạy ngầm .

Ứng dụng CCleaner

Nhưng với sự nâng cấp cải tiến của những phiên bản mới sau này đã bổ trợ thêm tính năng này để ứng dụng ngày càng tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn .

Tính năng nổi bật của ứng dụng CCleaner

 • Dừng toàn bộ những tác vụ đang chạy với Task Killer ngay lập tức .
 • Khi người dùng sử dụng tính năng dừng hàng loạt thì lúc này những ứng dụng chạy ngầm sẽ được tất đi cho đến khi bạn mở lại .
 • Kiểm tra được những ứng dụng tiêu tốn nhiều tài liệu của máy. Cũng như quét dọn toàn bộ những ứng dụng không thiết yếu cho mạng lưới hệ thống của máy hiệu suất cao .
 • Ứng dụng CCleaner sẽ gỡ bỏ những ứng dụng chạy ngầm của hệ quản lý và điều hành android .
 • Dọn dẹp Registry, trình duyệt và tăng cường truy vấn vào mạng Internet .
 • Nâng cao được hiệu suất, vận tốc hoạt động giải trí của máy .
 • Giao diện trực quan, đẹp mắt, dễ nhìn giúp cho người dùng thuận tiện trong quy trình sử dụng .

Ứng dụng Power Clean

Power Clean là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm ở trên android tốt nhất lúc bấy giờ với một giao diện tối ưu ; thích mắt cũng như thuận tiện trong quy trình sử dụng. Đây chính là một ứng dụng tối ưu hóa và làm sạch vô cùng chuyên nghiệp dành cho hệ điều hành quản lý Android .

Ứng dụng Power Clean

Cũng như trở thành sự lựa chọn số 1 cho những người dùng sử hữu một chiếc điện thoại cảm ứng có dung tích Ram không lớn .Trong quy trình người dùng thực thi sử dụng thì nguồn được tăng cường một cách nhanh gọn, rắc được xoá rất mạnh và CPU được tăng cường tối đa .Bởi Power Clean sử dụng những kỹ thuật quét rác số 1 kèm theo đó là rất nhiều những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, văn minh nhất. Biên cạnh đó thì ứng dụng Power Clean còn có năng lực là vô hiệu triệt để những thực trạng về lạm dụng thanh Notification thông dụng lúc bấy giờ .

Tính năng chính của ứng dụng Power Clean

 • Ứng dụng Power Clean có năng lực vô hiệu bộ nhớ bị đầy, toàn bộ những bộ nhớ đệm ở trong máy và quét dọn rác một cách thật sạch .
 • Có năng lực nghiên cứu và phân tích được mức sử dụng pin, vì thế nên những ứng dụng làm hao pin sẽ buộc phải dừng lại để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Bên cạnh đó thì còn có năng lực tăng cường những thiết bị chỉ với một lần chạm .
 • Đối với những ứng dụng đang quá nóng thì sẽ buộc phải dừng lại để làm mát và giảm nhiệt độ CPU .
 • Chặn tất cả những thông báo rác, những thông báo không cần thiết. Sau đó thì tập hợp chúng lại với nhau để có thể duy trì được một khu vực lưu thông báo luôn luôn thông thoáng.

 • Power clean sẽ có năng lực tăng cường bộ nhớ trong máy của người dùng cũng như những dụng cần được bảo mật thông tin thì sẽ bị khoá lại .
 • Có năng lực tìm và xóa bỏ toàn bộ những ứng dụng không thiết yếu để làm sạch bộ nhớ. Bên cạnh đó thì còn có năng lực quản trị tổng thể những ứng dụng được sử dụng ở trong điện thoại thông minh .

 Avast Cleanup

Avast Cleanup là một trong những ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android được người dùng đặc biệt quan trọng rất ưu thích và sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ .

 Avast Cleanup

Ứng dụng này sẽ có năng lực gỡ tổng thể những ứng dụng không sử dụng đến cũng như xóa bỏ những tập tin còn sót lại chỉ bằng một thao tác thực thi đơn thuần, thuận tiện .Cùng với đó thì ứng dụng Avast Cleanup thực thi tăng cường điện thoại cảm ứng và tối ưu hóa hiệu suất bằng cách thực thi quét dọn rác ở trên máy của người dùng .

Xem thêm : 5 ứng dụng hack game Android tốt nhất hoàn toàn có thể bạn chưa biết

Tính năng chính của ứng dụng Avast Cleanup

 • Ứng dụng Avast Cleanup có năng lực dọn dẹp bộ nhớ đệm, những tập tin còn sót lại cũng như là những phương tiện đi lại .
 • Chặn tổng thể những ứng dụng chạy ngầm cho đến khi người dùng muốn mở lại .
 • Có năng lực nghiên cứu và phân tích dung tích bộ nhớ của điện thoại cảm ứng một cách chóng và hiệu suất cao cũng như xóa bỏ so với những tài liệu không thiết yếu .
 • Tất cả những tính năng quét dọn của Avast Cleanup đều bảo đảm an toàn và thực thi quét dọn toàn bộ những tài liệu không sử dụng đến nhanh gọn .
 • Chỉ một thao tác đơn thuần là đã hoàn tất việc thực thi gỡ bỏ những ứng dụng thừa để tăng cường cũng như quét dọn dung tích trống ở trên máy .

Advanced Task Manager

Advanced Task Manager là một ứng dụng tắt chạy ngầm trên Android và trên Windows. Tại đây người dùng hoàn toàn có thể triển khai thống kê và nhìn thấy được tổng thể những ứng dụng hiện đang hoạt động giải trí ở trên máy .

Advanced Task Manager

Các thông tin sẽ được hiển thị ở trên máy như những ứng dụng, chương trình và dung tích của bộ nhớ. Bên cạnh đó thì Advanced Task Manager còn hiển thị cụ thể toàn bộ những chương trình chạy ẩn mà người dùng không thực thi khởi động .

Tính năng chính của ứng dụng Advanced Task Manager

 • Ứng dụng Advanced Task Manager quản trị tổng thể những hoạt động giải trí của những ứng dụng trên máy của người dùng một cách hiệu suất cao .
 • Khi có những ứng dụng nhiễm virus hoạt động giải trí thì Advanced Task Manager có năng lực bảo vệ được mạng lưới hệ thống .
 • Ứng dụng này hoạt động một cách riêng biệt nên sẽ không ảnh hưởng, tác động đến tất cả những ứng dụng khác nằm ở trong hệ thống.

 • Giao diện đơn thuần giúp cho người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện sử dụng cũng như có công cụ thích hợp hoạt động giải trí trên toàn bộ những hệ quản lý của mạng lưới hệ thống .

Trên đây là top 5 ứng dụng tắt ứng dụng chạy ngầm android tốt nhất lúc bấy giờ. Hy vọng với san sẻ của bài viết trên thì bạn sẽ có thêm hiểu biết cũng như lựa chọn được cho mình một ứng dụng hiệu suất cao nhất. Cảm ơn những bạn !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments