TOP 3 ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất

Nếu bạn thấy điện thoại Android của mình có dấu hiệu như pin sụt nhanh, để qua đêm mất nhiều dung lượng, sạc mãi không đầy,… thì đã đến lúc bạn phải kiểm tra độ chai pin trên Android rồi đấy. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất hiện nay.

1. Ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android Accu​Battery

  • Tải ứng dụng này tại đây.
  • Accu​Battery không đơn thuần chỉ là một ứng dụng giúp bạn kiểm tra độ chai pin điện thoại Android một cách khá chính xác, mà nó còn giúp quản lý pin để sử dụng hiệu quả hơn. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm đo dung lượng pin thực (mAh), xem pin điện thoại chai bao nhiêu sau mỗi lần sạc, xem tốc độ sạc khi màn hình tắt hoặc bật, cho biết thời gian khi nào pin được sạc đầy, khi nào máy bạn hết pin, sử dụng báo sạc để kéo dài tuổi thọ pin,…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-17-600x484 Những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất

  • Cách kiểm tra chai pin điện thoại Android với Accu​Battery khá đơn giản, các bạn chỉ cần thực hiện kết nối bộ phận sạc và sạc đầy pin điện thoại là đã có thể biết được pin điện thoại của mình chai bao nhiêu.

2. Ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android Phone Check

  • Tải ứng dụng này tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-18-600x489 Những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất

  • Sử dụng Phone Check bạn sẽ có được đầy đủ các thông tin về thiết bị Android cũng như tình trạng hoạt động, vận hành của máy. Tất nhiên, không thể thiếu tính năng quan trọng là hiển thị thông tin trạng thái pin điện thoại Android của bạn đang tốt hay xấu để bạn có kế hoạch sử dụng ổn định và phù hợp. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng nhẹ, dễ sử dụng cho ra kết quả kiểm tra pin chính xác và nhanh chóng.

3. Ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android Battery Repair Life

  • Tải ứng dụng này tại đây.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1-19-600x485 Những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất

  • Battery Repair Life – Một ứng dụng hữu ích không hề thua kém 2 công cụ đã được giới thiệu ở trên. Với Battery Repair Life, bạn có thể kiểm tra trạng thái pin Android thông qua các phép kiểm tra pin do ứng dụng cung cấp. Và sau mỗi bài kiểm tra, nó sẽ cho biết pin Android của bạn đã chai bao nhiêu % một cách chính xác nhất.

Trên đây là Top 3 những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Android tốt nhất lúc bấy giờ. Đừng quên san sẻ bài viết thủ pháp Android này đến bè bạn và người thân trong gia đình để cùng bảo vệ chiếc điện thoại cảm ứng của mình nhé !

Tham khảo thêm:

Hiện tại, hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui đang cung cấp dịch vụ thay pin cho những chiếc máy Android cực kì uy tín. Bạn có thể tham khảo thông qua đường link dưới đây.

Hệ thống sửa chữa thay thế Điện Thoại Vui [commentS][ commentS ]

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments