Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ dàng

Nếu bạn đã nhàm chán với giao diện cũ của bàn phím trên iPhone thì hãy theo dõi toàn bộ bài viết mẹo dùng iPhone dưới đây hướng dẫn thay đổi cũng như tùy biến giao diện bàn phím của chiếc “dế yêu” của mình 1 cách dễ dàng nhất nhé.

Để thay đổi giao diện bàn phím của iPhone thì bạn cần tải ứng dụng có tên là Laban Key được phát hành không lấy phí trên AppStore. Đây là ứng dụng được tăng trưởng bởi người Việt nên những thao tác sử dụng rất đơn thuần và cực kỳ thuận tiện .Nhấn vào đây để về tải ứng dụng .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2-2 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Laban Key sẽ xuất hiện thông báo kích hoạt, bạn hãy chọn Mở cài đặt như hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3-2 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak iPhone sẽ tự động điều hướng tới mục Bàn phím trong cài đặt, chọn Thêm Bàn phím Mới…

Trong trường hợp iPhone không tự động chuyển tới mục như trên thì bạn hãy vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Bàn phím -> Thêm Bàn phím Mới…

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 4-3 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Sau đó chọn bàn phím bên thứ ba là LabanKey.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 5-4 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Tiếp theo hãy trở lại ứng dụng Laban Key, thông báo tiếp theo xuất hiện như hình.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6-2 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Ấn giữ vào biểu tượng thay đổi ngôn ngữ trên bàn phím, sau đó chọn Laban Key. Vậy là bước kích hoạt đã hoàn tất, điện thoại của bạn sẽ tự động mở ứng dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 7-1 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Tiếp đến hãy chọn Tự tạo chủ đề.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 8 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Tại thẻ Cá nhân, bạn sẽ có những giao diện bàn phím mới với những thiết kế đã có sẵn để có thể tha hồ lựa chọn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 9 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Bạn cũng có thể tải những giao diện bàn phím khác tại thẻ Cửa hàng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 10 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Lựa chọn bất kỳ một giao diện phù hợp, sau đó nhấn vào để xem trước, nếu cảm thấy ưng ý thì bạn có thể tải về và sử dụng.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 17 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo bàn phím theo phong cách riêng của mình thông qua tính năng Tự thiết kế chủ đề mới tại thẻ Cá nhân.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 11 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Bạn có tự thêm ảnh của mình vào bàn phím tại mục Hình nền.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 12 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Sau đó kiểm soát và điều chỉnh ảnh cho tương thích .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 13 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak Thay đổi font chữ tại Kiểu chữ.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 14 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Chỉnh màu sắc của các chữ trên bàn phím tại mục Màu phím.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 15 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Hay thậm chí còn là hiệu ứng khi nhấn phím .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 16 Cách thay đổi giao diện bàn phím iPhone cực dễ mà không cần Jailbreak

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn thay đổi giao diện bàn phím iPhone mà không cần Jailbreak mà Sforum đã giới thiệu cho bạn. Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè mình cùng biết nhé.

Xem thêm : [commentS][ commentS ]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments