12 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất cho sinh viên, học sinh

Biên tập bởi Nguyễn Ngân

Đăng 2 tháng trước

Advertisement

2.214

Đối với học sinh, sinh viên thì thời gian vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp các bạn sắp xếp được công việc tốt nhất. Vì thế, các bạn nên tải về điện thoại các ứng dụng quản lý thời gian phù hợp với bản thân. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu 12 ứng dụng quản lý thời gian tốt nhất cho sinh viên, học sinh sau đây nhé!

1myHomework Student Planner

myHomework Student Planner được các bạn sinh viên, học sinh yêu thích bởi nó có thể theo dõi thời gian các kì thi và deadline bài tập được giao một cách chính xác. Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể đồng bộ hóa với lịch trình cá nhân và sẽ nhắc nhở bạn khi có lịch học tập hoặc lịch thi. 

Advertisement

Ưu điểm

Là ứng dụng trọn vẹn không tính tiền cho những bạn học viên, sinh viên. Giao diện thuận tiện sử dụng .

Nhược điểm

Sẽ có quảng cáo gây phiền phức trong quy trình sử dụng .

Advertisement

Link tải ứng dụng: iOS (60 MB).

myHomework Student Planner

2Memory Timer – Nox

Memory Timer là ứng dụng ghi nhớ đơn giản có chức năng quản lý thời gian biểu, thói quen và nhắc nhở những sự kiện quan trọng. Ứng dụng nổi bật với các tính năng như quản lý sự kiện được phân loại, hiển thị sinh nhật theo các chòm sao,…

Ưu điểm

Giao diện tươi đẹp, có tiếng Việt và tiếng Anh lôi cuốn người dùng, dễ sử dụng .

Nhược điểm

Advertisement

Hầu hết những tính năng còn khá đơn thuần chưa nâng cao để tương hỗ tốt hơn .

Link tải ứng dụng: Android (16M) và iOS (158,9MB).

Memory Timer - Nox

3 Pomodoro Timer Lite

Nếu bạn muốn nâng cao sự tập trung trong việc quản lý thời gian thì hãy tải ngay ứng dụng Pomodoro Timer Lite. Ứng dụng được xây dựng dựa trên phương pháp quản lý thời gian Pomodoro Technique, hỗ trợ tiếng Việt với thời gian được đặt sẵn là 25 phút giúp bạn phân chia công việc hợp lý và khoa học.

Ưu điểm

  • Giao diện dễ sử dụng, kích thước app nhỏ gọn không tốn nhiều bộ nhớ.
  • Ứng dụng không có quảng cáo giúp tập trung 100% vào việc học tập hoặc công việc khác.
  • Hỗ trợ nhắc thời gian nghỉ, có thể cài đặt tùy chỉnh âm báo theo ý muốn.

Nhược điểm

Advertisement

Thiết kế tối giản có phần đơn điệu, kém lôi cuốn người dùng .

Link tải ứng dụng: Android (3,9MB).

Pomodoro Timer Lite

4Trello

Trello là ứng dụng sắp xếp và quản lý thời gian chuyên sâu phù hợp cho các bạn sinh viên thường xuyên làm việc nhóm. Trello hỗ trợ phân công công việc cho bạn và đồng nghiệp, làm việc ngoại tuyến và các bảng sẽ tự động đồng bộ khi kết nối mạng, chia thành nhiều bảng với nhiều công việc khác nhau.

Ưu điểm

Có thể sử dụng khi không có Internet, giao diện mưu trí dễ sử dụng .

Advertisement

Nhược điểm

Ứng dụng sử dụng tiếng Anh nên sẽ khó cho 1 số ít đối tượng người tiêu dùng người dùng .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại) và iOS (124.1MB).

Trello

5Evernote

Evernote sẽ giúp bạn quản lý thật hiệu quả công việc, thời gian, ghi chú,… Ngoài ra, ứng dụng còn giúp đồng bộ hóa dữ liệu trên mọi thiết bị của bạn và hỗ trợ người dùng thu thập các thông tin bạn quan tâm, tạo ghi chú, lập danh sách hoặc đánh dấu nhiệm vụ,…

Ưu điểm

Sử dụng mọi lúc, mọi nơi, ở bất kỳ đâu với tính năng đồng điệu hóa, có nhiều dạng ngôn từ giúp phong phú trong việc sử dụng, …

Advertisement

Nhược điểm

Bản không tính tiền chỉ được cho phép đồng nhất hóa tối đa 2 thiết bị, tải lên 60 MB nội dung mỗi tháng và size ghi chú tối đa 25 MB. Các gói tính phí sẽ có nhiều tính năng nâng cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm về mức phí trên Evernote tại đây .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại) và iOS (203.6MB).

Evernote

6Todoist

Ứng dụng Todoist hỗ trợ người dùng sắp xếp các công việc trong ngày theo mức độ quan trọng và tính khẩn cấp cần thực hiện. Ngoài ra, nó còn giúp lập kế hoạch rõ ràng và dễ dàng chia sẻ kế hoạch, phân công công việc và bàn luận cùng bạn bè, đồng nghiệp,…

Ưu điểm

Có thể sử dụng tích hợp với những ứng dụng tiện ích khác, có nhiều tùy chọn tương thích với đặc thù việc làm, …

Nhược điểm

Nếu muốn sử dụng những tính năng nâng cao và sâu xa hơn thì phải tốn phí .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại) và iOS (100.7MB).

Todoist

7Noisli

Một trong những ứng dụng giúp bạn tỉnh táo và sắp xếp công việc tốt nhất đó là Noisli. Ứng dụng sẽ tạo ra 1 bầu không khí âm thanh hoàn hảo giúp bạn tập trung cao độ vào công việc với các chức năng như hẹn giờ giúp bạn có thể tận dụng các phương pháp quản lý thời gian hiệu quả,…

Ưu điểm

Thiết kế đẹp mắt lôi cuốn người dùng, không cần liên kết Internet khi sử dụng .

Nhược điểm

Ứng dụng sử dụng ngôn từ tiếng Anh nên sẽ khó cho 1 số đối tượng người tiêu dùng người dùng và ứng dụng có tốn phí so với một số ít tính năng nâng cao .

Link tải ứng dụng: Android (4.5M) và iOS (266MB).Noisli

8AppBlock – Stay Focused

AppBlock – Stay Focused là ứng dụng hỗ trợ quản lý năng suất của bạn và tập trung vào những gì quan trọng, tránh gây phiền nhiễu bởi các tác động xung quanh. Ngoài ra, ứng dụng còn vô hiệu hóa những thông báo khác nếu cần trong một khoảng thời gian để hỗ trợ bạn tập trung hơn vào công việc.

Ưu điểm

Giao diện thân thiện, dễ thao tác. Ứng dụng có tính năng khóa trong thời điểm tạm thời những ứng dụng khác gây mất tập trung chuyên sâu .

Nhược điểm

Một số tính năng chưa thật sự mê hoặc, giao diện còn chưa đẹp mắt hấp dẫn người sử dụng .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại) và iOS (12MB).

AppBlock - Stay Focused

9Sectograph

Sectograph là một ứng dụng hỗ trợ lập kế hoạch thời gian giúp hiển thị trực quan danh sách các công việc và sự kiện trong ngày dưới dạng biểu đồ tròn 12 giờ. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cải thiện ý thức về thời gian và cho phép bạn hình dung một ngày làm việc của mình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm

Giao diện mưu trí được phong cách thiết kế theo mặt kim đồng hồ đeo tay giúp người dùng thuận tiện sử dụng và sắp xếp việc làm tương thích với từng khung giờ .

Nhược điểm

Thiết kế giao hiện dạng đồng hồ đeo tay tròn khiến cho nhiều người khó sử dụng hơn những loại ứng dụng quản trị thường thì khác, yên cầu người dùng cần phải có sự sắp xếp thời gian, trình diễn ứng dụng đúng đắn và khoa học .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại) và iOS (2.6MB).

Sectograph

10TimeTune 

TimeTune là ứng dụng giúp bạn lập kế hoạch hàng ngày cụ thể theo dạng bảng, giúp bạn phân bố thời gian 1 cách hợp lý và khoa học. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ quản lý thời gian dựa trên thói quen của người dùng và đưa ra những kế hoặc cân bằng thời gian cụ thể.

Ưu điểm

Hỗ trợ lập kế hoạch dạng bảng dễ sử dụng với độ khoa học cao và là ứng dụng trọn vẹn không tính tiền .

Nhược điểm

Đôi lúc có nhiều quảng cáo gây tác động ảnh hưởng đến quy trình thưởng thức .

Link tải ứng dụng: Android (6.8M).TimeTune

11Timesheet – Time Tracker

Timesheet – Time Tracker được sử dụng như 1 bản chấm công giúp bạn ghi lại giờ làm việc của mình chỉ bằng một nút nhấn. Ngoài ra, Timesheet – Time Tracker còn hỗ trợ quản lý các dự án của bạn và xuất dữ liệu của bạn sang các ứng dụng khác một cách nhanh chóng.

Ưu điểm

Theo dõi đơn cử và cụ thể thời gian cũng như dự án Bất Động Sản mà bạn đang triển khai. Có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi .

Nhược điểm

Giao diện còn đơn thuần chưa có nhiều tính năng nâng cao .

Link tải ứng dụng: Android (dung lượng khác nhau tùy theo điện thoại).Timesheet - Time Tracker

12Week Planner Diary, Organizer, Calendar, Daybook

Nếu bạn thích ghi chú các sự kiện cần sắp xếp thời gian theo dạng lịch có ngày tháng cụ thể thì Week Planner Diary sẽ là lựa chọn hàng đầu. Đây là ứng dụng hợp nhất các sổ ghi chú, danh sách kiểm tra, trình sắp xếp giấy và các công cụ quản lý dự án của bạn trong một ứng dụng hiệu quả và rất dễ tiếp cận.

Ưu điểm

Giao diện được phong cách thiết kế quen thuộc dễ sử dụng, được cho phép ghi chú cụ thể từng sự kiện của bạn và hoàn toàn có thể tích hợp nhiều tính năng có ích khác .

Nhược điểm

Vì có nhiều tính năng chi tiết cụ thể nên ứng dụng sẽ gây khó khăn vất vả khi lần đầu sử dụng. Ngoài ra, ứng dụng này sẽ tiêu tốn khá nhiều dung tích của máy, đặc biệt quan trọng là so với thiết bị iOS .

Link tải ứng dụng: Android (32M) và iOS (1.9GB).

Week Planner Diary, Organizer, Calendar, Daybook

Trên đây là bài viết 12 ứng dụng quản trị thời gian tốt nhất cho sinh viên, học viên, kỳ vọng qua bài viết này hoàn toàn có thể cung ứng nhiều thông tin hữu dụng cho bạn nhé !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments