‎Class Timetable

Class Timetable là người bạn sát cánh tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho trường học, cao đẳng hoặc ĐH. Theo dõi những lớp học và thêm những sự kiện vào lịch trình trong tuần của bạn một cách thuận tiện. Với hơn bảy triệu lượt tải xuống, Class Timetable có giao diện đầy màu sắc đẹp mắt, thời khóa biểu nhiều tuần tùy chọn và nhiều tính năng khác : • Các tiện ích • Nhiệm vụ • Hỗ trợ Apple Watch, iOS và iPad • Đồng bộ iCloud • Nhập + xuất tài liệu • Các tính năng khác … ỨNG DỤNG LỊCH TRÌNH HOÀN HẢO : không có lịch trình nào khác cho trường học, cao đẳng hoặc ĐH dễ sử dụng đến thế. THEO DÕI BÀI TẬP : với list việc làm được tạo sẵn, bạn hoàn toàn có thể làm nhiều việc hơn là quản lý lịch trình của mình. Xem bài tập ĐH của bạn, luôn update bài tập về nhà ở trường và sử dụng những tính năng như hạng mục trách nhiệm để bảo vệ mọi thứ được sắp xếp. CÁC TÍNH NĂNG CHUYÊN NGHIỆP : thông tin lớp học, xuất thời hạn biểu, nhắc nhở việc làm và hơn thế nữa bảo vệ Class Timetable là ứng dụng lịch trình tốt nhất. Tải xuống ngay không lấy phí .Một số tính năng mới trong Class Timetable 12.0 : – Menu setup trọn vẹn mới, thuận tiện sử dụng – Có thể tạm dừng thời gian biểu của bạn – rất hữu dụng cho những kỳ nghỉ lễ hoặc kỳ nghỉ giữa kỳ ! – Sửa những lỗi và những nâng cấp cải tiến khác trên hàng loạt ứng dụng Nếu bạn yêu quý sử dụng Class Timetable, hãy dành một chút ít thời hạn để lại nhìn nhận của bạn – điều này sẽ giúp ích cho chúng tôi rất nhiều .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Class Timetable LLC, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Xem thêm: Phương pháp phân tích điện hóa và ứng dụng

Advertisement

Xem thêm: Viber

Bạn đang đọc: ‎Class Timetable

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments