Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone Android

Trong điều kiện kèm theo thời tiết thay đổithất thường với những thực trạng hay xảy ra thì một ứng dụng thời tiết là thứ một thể thiết. Đối với người dùng điện thoại cảm ứng Android thì không nên bỏ lỡ những ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất lúc bấy giờ .

Những ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất

1.

Bạn đang đọc: Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone Android

AccuWeather: Weather Tracker & Live Forecast Maps

Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone Android

Đây là dạng ứng dụng dự báo thời tiết trực tiếp và cảnh báo nhắc nhở bão với độ an toàn và đáng tin cậy trọn vẹn, độ đúng chuẩn rất cao .
Dù là bất kể dạng thời tiết như thế nào, người dùng hoàn toàn có thể đi trước một bước với radar thời tiết của AccuWeather. Ứng dụng này còn phân phối cho bạn những ảnh chụp thời tiết hàng ngày, cảnh báo nhắc nhở mưa bãi và update nhiệt độ liên tục .
Các tiện ích của ứng dụng AccuWeather :

–       Dự báo rất chính xác thời tiết ở bất kỳ nơi nào, thời điểm nào mà bạn cần

–       Bảo vệ an toàn cho bạn bằng cách cảnh báo thời tiết nghiêm trọng, nguy hiểm

–       Nhiệt độ chi tiết trong ngày

–       Cập nhật thời tiết của bất kỳ nơi nào trên thế giới mà người dùng cần kiểm tra

– Thời tiết được trực tiếp 24/7

Với ứng dụng này, các thông tin về thời tiết có thể nằm trong lòng bàn tay bạn. AccuWeather giúp bạn chuẩn bị tốt trước những biến đổi thời tiết và nhiệt độ trong ngày cới công nghệ theo dõi, kiểm tra hiện đại. Hãy thử ứng dụng dự báo thời tiết chính xác này để sẵn sàng đối phó với những ngày mưa gó, bão lũ. 

2.

Weather forecast

Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone AndroidMột ứng dụng thời tiết tốt nhất trên Google Play và rất hữu dụng cho người dùng đó chính là Weather forecast. Ứng dụng này phân phối những thông tin đúng mực nhất về thời tiết cho mọi lúc, mọi nơi với nhiều tính năng nổi trội .

–       Phát hiện, định vị vị trí bằng GPS, mạng

–       Liên tục tìm kiểm và quản lý nhiều địa điểm 

–       Hiển thị đầy đủ các thông tin về thời tiết như nhiệt độ, thời gian vị trí, áp suất khí quyển, khoảng cách tầm nhièn, độ ẩm tương đối, lượng mưa, tốc độ gió, điều kiện thời tiết,…

–       Bên cạnh dự báo thời tiết trong khoảng 10 ngày tiếp theo thì ứng dụng này còn có thể dự báo thời tiết hàng giờ với số liệu rất chính xác.

–       Có thể thay đổi các đơn vị cài đặt như nhiệt độ (C, F), định dạng thời gian (12h, 24h), lượng mưa (mm, inch), tốc độ gió (km/h, m/s),…

Ứng dụng này có nhiều tính năng rất thú vị, cung cấp đầy đủ những thông tin về thời tiết mà người dùng cần. Đặc biệt là với những vùng có thời tiết mưa nắng thất thường thì đây là một phương pháp hỗ trợ rất khả quan. 

3. Weather & Clock Widget for Android

Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone Android

Ứng dụng này luôn update những quan sát thới thiết mới nhất và dự báo đúng mực thời tiết trong tương lai gần .

Weather & Clock Widget có những ưu điểm nổi bật gồm: 

–       Tự động phát hiện vị trí hiện tại của người dùng

–       Tìm kiếm thủ công vị trí theo tên được nhập hoặc mã zip

–       Hiện thị chi tiết những thông tin liên quan đến thời tiết như tỷ lệ độ ẩm tương đối, lượng mưa, khoảng cách tầm nhìn, chỉ số UV, áp suất không khí,…

–       Cung cấp tính năng chia sẻ thông tin về thời tiết và địa điểm cho bạn bè

–       Theo dõi thời tiết để đưa ra dự báo cho nhiều địa điểm

4. YoWindow Weather

Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone Android

YoWindow là một ứng dụng thời tiết tương đối độc lạ, sự kỳ diệu của chúng thuộc về cảnh sắc sống phản ánh thời tiết trong thực tiễn của người dùng. Chẳng hạn như, thực tiễn bên ngoài với diễn đạt bên trong giống nhau, thời mưa thì YoWindow cũng mưa, hoàng hôn hay bình mình đều xảy ra đồng thời cùng một lúc, có sự tương đương .

Một đặc tính nữa khá hay là người dung có thể cuộc thời gian về phía trước bằng cách vuốt màn hình để xem  những thay đổi thời tiết trong ngày. 

Những nguyên do sau đây là là điểm thuyết phục bạn sở hữu ứng dụng này trên smartphone của mình :

–       Đơn giản: Thời tiết được cập nhật ngay thời điểm hiện tại, trong vài ngày tới – tất cả thông tin sẽ nằm trong tầm tay bạn.

–       Đẹp: Sử dụng giao diện và các cảnh quay nghệ thuật được thay đổi theo mùa. Các tác phẩm nghệ thuật được thiết kế hoàn hảo đến những chi tiết nhỏ nhất giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cảnh quan phù hợp nhất.

– Tiện dụng : Không phải mất quá nhiều thời hạn, tình hình thời tiết trên toàn quốc tế sẽ được update chỉ bằng vài thao tác đơn thuần
Nếu là tình nhân cái đẹp, nghệ thuật và thẩm mỹ thì YoWindow Weather sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho người dùng .

5.

ASUS Weather

Không thể bỏ qua những ứng dụng dự báo thời tiết cho smartphone AndroidỨng dụng này đi kèm với RealFeel, là chỉ số nhiệt độ tiên phong có tính đến những yếu tố xác lập mức độ nóng lạnh của người dùng. Vì thế, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể lựa chọn trạng phục tương thích với thời tiết .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện them tiện ích ASUS Weather vào màn hình hiển thị chính và tuỳ chỉnh hiển thị thời tiết đến bất kỳnơi nào mà bạn cần .
Một số tính năng điển hình nổi bật của ứng dụng :

–      Thông tin nhiệt độ RealFeel và biểu đồ hàng ngày

–      Dự đoán đầy đủ nhiệt độ cao nhất và thấp nhất, cùng nhiệt độ từng giờ trong ngày

–      Dự báo chỉ số tia cực tím và dự báo 7 ngày

–      Thời gian bình minh và hoàn hôn

– Cảnh báo cho người dùng những dạng thời tiết nghiêm trọng như mưa gió, bão lớn, sương mù, …

Có một số lưu ý khi sử dụng là để biết chính xác thông tin cùng cập nhật thời tiết, bạn hãy đảm bảo rằng đã kết nối với wifi hoặc mạng dữ liệu di động. Bên cạnh đó, hãy bật tính năng phát hiện vị trí của thiết bị để cập nhật liên tục thời tiết địa phương.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments