Cách hiển thị nhanh thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa iPhone với iOS 12


wingcfly – vào ngày 23/07/2018
5 Bình luận

Bằng những thiết lập đơn thuần, người dùng đã hoàn toàn có thể xem thông tin thời tiết bằng cách hiển thị thời tiết trên màn hình hiển thị khóa iPhone với hệ quản lý iOS 12 .

Nếu như trước kia để xem thông tin thời tiết, người dùng cần phải mở khóa điện thoại cảm ứng, sau đó truy vấn vào ứng dụng Thời tiết, thì trên hệ quản lý và điều hành iOS 12 người dùng đã hoàn toàn có thể hiển thị thông tin thời tiết ngay trên màn hình hiển thị khóa iPhone, giúp bạn xem thông tin nhanh hơn và không cần tốn nhiều thao tác. Đây là một tính năng được tích hợp sẵn trên hệ quản lý iOS 12 nhưng không được Apple trình làng cụ thể trong hội nghị WWDC 2018 .

Trên iOS 12, người dùng có thể xem nhanh thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa.

Trên iOS 12, người dùng có thể xem nhanh thông tin thời tiết ngay trên màn hình khóa.

Thực chất, hiển thị thông tin thời tiết lên trên màn hình hiển thị khóa iPhone là một phần trong tính năng Không làm phiền ( Do not Disturb ), vốn thuộc chính sách Bedtime Mode mới. Do đó để xem được thông tin thời tiết trên màn hình hiển thị khóa, bạn cần phải kích hoạt chính sách Bedtime. Người dùng cũng cần chú ý quan tâm rằng bạn chỉ hoàn toàn có thể thấy được được màn hình hiển thị hiển thị thông tin thời tiết sau khi tính năng Không làm phiền kết thúc và iPhone vẫn đang bị khóa màn hình hiển thị .Để hiển thị thông tin thời tiết lên màn hình hiển thị khóa iPhone trên hệ điều hành quản lý iOS 12, bạn cần triển khai những bước như sau :1. Mở ứng dụng Settings ( Cài đặt ) và nhấn chọn Privacy ( Quyền riêng tư )2. Nhấn chọn Thương Mại Dịch Vụ xác định ( Location Services )

3. Tiếp theo, bạn hãy kéo màn hình xuống dưới và nhấn chọn vào Thời tiết (Weather)

Nhấn chọn Always trong Weather (Thời tiết).

Nhấn chọn Always trong Weather ( Thời tiết ) .4. Nhấn chọn Luôn luôn ( Always ) để thông tin thời tiết luôn được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa iPhone .

Thông tin thời tiết đã được hiển thị ngay trên màn hình khóa.

Thông tin thời tiết đã được hiển thị ngay trên màn hình khóa.

Như vậy, thông tin thời tiết nay đã được hiển thị trên màn hình hiển thị khóa, giúp bạn hoàn toàn có thể luôn luôn theo dõi nhanh được thông tin thời tiết mà không cần tốn quá nhiều thao tác. Hãy nhớ rằng thông tin thời tiết sẽ chỉ được hiển thị khi bạn tắt đi tính tăng Không làm phiền. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc .

Nguyễn Nguyên

Theo : iDownloadBlog

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments