Top 15 ứng dụng dự báo thời tiết cho thiết bị Android và iOS tốt nhất 2019

Top 15 ứng dụng dự báo thời tiết cho thiết bị Android và iOS tốt nhất 2019

5/5 – ( 4 bầu chọn )

Đã qua rồi những ngày mà dự báo thời tiết chỉ dựa vào may mắn và ‘đoán mò’. Với radar Doppler, hình ảnh vệ tinh và nhiều tiến bộ trong khí tượng học, dự báo thời tiết ngày nay có thể nói là đáng tin cậy hơn bao giờ hết.

Vì vậy không có lý do gì để bạn ra khỏi nhà mà không mang ô khi trời mưa vào buổi chiều hoặc quên mặc ấm khi trưa sẽ có gió mùa đông bắc, miễn là bạn có một chiếc điện thoại thông minh trong tay. Hãy cùng khám phá 15 ứng dụng dự báo thời tiết tốt nhất cho các thiết bị Android và iOS sau đây và chọn cho mình một ứng dụng phù hợp nhất nhé.

XEM THÊM:

Top 15 ứng dụng dự báo thời tiết cho thiết bị Android và iOS tốt nhất 2019

1. NOAA Radar Pro

NOAA Radar Pro cho iOS là ứng dụng phân phối những hình ảnh thời hạn thực sinh động trên một map ứng dụng tương tác, cùng với loại thông tin thời tiết chi tiết cụ thể mà bạn mong đợi từ ứng dụng dành cho những thiết bị đi động .
Noaa Radar ProTính năng đáng quan tâm nhất là năng lực gửi thông tin bất kỳ khi nào có cảnh báo nhắc nhở về thời tiết, do đó bạn không khi nào bị đặt trong những trường hợp như bão tuyết, cảnh báo nhắc nhở lũ lụt hoặc những điều kiện kèm theo nguy khốn khác .

Phiên bản iOS bao gồm tính tương thích với Apple Watch, do đó những cảnh báo này sẽ trực tiếp được gửi đến ‘cổ tay’ bạn.

Phiên bản Android có thể tải miễn phí NOAA Weather Radar & Alert và nếu không muốn bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn cần trả phí 1,99 USD.

2. Yahoo Weather

Ứng dụng Yahoo Weather là một ứng dụng thời tiết có giao diện tuyệt đẹp mang cả tính thông tin và nổi bật.

Ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh về vị trí của bạn với thời hạn tương thích với điều kiện kèm theo thời tiết trong ngày và tùy chọn xem dự báo chi tiết cụ thể trong 5 ngày cũng như map vệ tinh, nhiệt và radar tương tác .
ứng Dụng Yahoo WeatherBản update đã mang đến Android một ứng dụng có phong cách thiết kế như iOS cho những thưởng thức thống nhất trên cả hai nền tảng .

Các ứng dụng khác tuy cung cấp nhiều chi tiết và tính năng hơn nhưng Yahoo Weather được thiết kế ‘sạch sẽ’, súc tích nội dung đã làm cho nó trở thành một ứng dụng thân thiện với người dùng và thích hợp sử dụng hàng ngày.

Điểm mình thấy hơi chưa ổn là 1 số ít thông tin về thời tiết bị che đi bởi banner quảng cáo khá lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể vuốt lên để xem chúng .

3. Weather Timeline

Weather Timeline

Weather Timeline là ứng dụng cung cấp thông tin dự báo thời tiết hữu ích, không hỗ trợ quảng cáo cho các thiết bị Android thông qua một màn hình hiển thị cấu hình cao.

Bạn sẽ nhận được những cảnh báo nhắc nhở thời tiết từ sự lựa chọn của bạn về một loạt những nguồn tài liệu. Người dùng hoàn toàn có thể lưu lại nhiều vị trí và xem dự báo cụ thể hàng ngày với nhiệt độ cao và thấp, dự báo lượng mưa với tùy chọn đi sâu vào dự báo cụ thể hàng giờ .
Khi sử dụng, ứng dụng trình diễn một mốc về thời tiết rõ ràng, trong khi chính sách xoay ngang trên máy tính bảng lại hiển thị nhiều đồ thị nằm cạnh nhau với mốc thời hạn .

4. YoWindow Free

Yowindow Free

YoWindow là một ứng dụng thời tiết của Android cung cấp các hình ảnh động phong phú và dễ sử dụng.

Điểm mình thích ở ứng dụng này là nó hiển thị một dự báo thời tiết với một cảnh sắc sinh động của thời tiết dự kiến thực bên ngoài .
Bạn hoàn toàn có thể vuốt từ trái sang phải để xem dự báo giờ hoặc hàng ngày, với đổi khác hoạt ảnh để tương thích với dự báo .
Ứng dụng hiển thị rất nhiều thông tin trong nháy mắt, từ lượng mưa đến nhiệt độ, áp suất, nhiệt độ và vận tốc gió. Bạn hoàn toàn có thể chọn từ nhiều cảnh sắc và thiết lập chính sách xem dưới dạng hình nền động .

5. Arcus Weather

Arcus Weather 

Arcus Weather là ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io, dịch vụ thời tiết được xây dựng bởi nhóm Dark Sky, mang đến những dự báo thời tiết chi tiết dù ở bất cứ nơi đâu.

Nó gồm có những widget và một tiện ích lan rộng ra Dashclock, báo cáo giải trình thời thiết trong khay thông tin của bạn, cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt và tương hỗ Android Wear .
Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra map radar của Mỹ và thiết lập rung điện thoại thông minh để cảnh báo nhắc nhở lượng mưa .

6. Wild Weather

Wild Weather App

Wild Weather mang đến cho bạn dự báo thời tiết hàng ngày với một cái nhìn độc đáo. Điểm mình thích ở ứng dụng này là về phần minh họa nhiệt độ với hình ảnh động vật hoang dã rất bắt mắt.

Để biết thêm cụ thể, bạn chỉ cần vuốt lên là hoàn toàn có thể thấy một dự báo thời tiết cho 24 giờ tới và cho 5 ngày tiếp theo .

Các hình minh họa thay đổi phụ thuộc vào thời gian trong ngày, vì vậy bạn có thể sẽ thấy bản thân kiểm tra thời tiết thường xuyên hơn chỉ để xem loại hình vẽ nào đang chờ bạn.

7. AccuWeather

Accuweather app

AccuWeather là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và trong 15 ngày mà bạn có thể tích hợp với lịch của mình.

Tính năng MinuteCast thậm chí cung cấp từng phút cho hai giờ tiếp theo. AccuWeather có một phạm vi tiếp cận toàn diện với dữ liệu dự báo cho hơn 3 triệu địa điểm.

Ứng dụng cũng gồm có những cảnh báo nhắc nhở cho những điều kiện kèm theo thời tiết nghiêm trọng như tuyết, giông bão, gió lớn hoặc lốc xoáy .

8. The Weather Channel

The Weather Channel 

The Weather Channel là một ứng dụng thời tiết miễn phí, hỗ trợ quảng cáo hiện có trên Android, iOS và Windows Phone.

Ứng dụng này cung ứng cho bạn rất nhiều tài liệu về khí tượng như nhiệt độ, gió và năng lực hiển thị theo giờ, hàng ngày và với một dự báo trong 10 ngày .
Bản đồ tương tác hoàn toàn có thể hiển thị tài liệu radar Doppler mới nhất cho biết lượng mưa, những sự kiện thời tiết và cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt. ư

The Weather Channel cũng bao gồm các tính năng chia sẻ xã hội để người dùng upload hình ảnh, tweet, video…

9. Dark Sky

Dark Sky app

Dark Sky gây ấn tượng với khả năng dự báo thời tiết siêu chính xác của nó, lượng mưa trong từng phút, dự báo tuyết bằng bản đồ radar.

Dark Sky đang liên tục tăng trưởng với ứng dụng web Forecast. io của nó được bổ trợ tính năng dự báo 24 giờ và một tuần sau đó .
Ngoài ra, ứng dụng này gồm có cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt và mạng lưới hệ thống thông tin tùy chỉnh cũng như thông tin về thời tiết hoàn toàn có thể đưa được ra màn hình hiển thị khóa hoặc widget .
Cùng với phiên bản iOS, Dark Sky cũng đã lan rộng ra phiên bản Android không lấy phí phân phối dự báo 24 giờ và 7 ngày và một phiên bản trả phí 2,99 USD một năm với những dự báo hàng giờ và một số ít tính năng khác .

10. RainAware

Rainaware 

RainAware kết hợp dự báo mưa chính xác trong vòng 3 giờ, hoàn chỉnh với thông báo lượng mưa, hình nền có thể thay đổi để phù hợp với thời tiết, dự báo mưa cho các điểm lân cận và hình ảnh radar sống động với vị trí của bạn được đánh dấu.

11. WeatherBug

Weatherbug 

WeatherBug là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho người dùng các thông tin thời tiết phong phú, dự báo nhanh và cảnh báo về thời tiết nguy hiểm, dữ liệu dự báo chính xác và Lifestyle Forecasts, tất cả khoanh vùng qua GPS.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có 1 số ít tính năng như map tương tác, dự báo thị giác, máy ảnh trực tiếp trên những vị trí đã chọn, tích hợp mạng xã hội để san sẻ những cảnh bảo thời tiết .
Thêm vào đó, những tính năng khác như cảnh báo nhắc nhở sét đánh của Spark đang liên tục được thêm vào

12. Fresh Air

Fresh Air 

Fresh Air là một ứng dụng thời tiết tối giản cho bạn thấy dự báo thời tiết kéo dài trong 7 ngày, từng phút một được vẽ trên một đường hiển thị các điểm dữ liệu như nhiệt độ, khả năng mưa và những dữ liệu khí tượng học bổ sung được lấy từ Forecast.io.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhận những cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt, dự báo thời tiết cho những sự kiện đã được lên lịch, thông tin và tiện ích Today .
Chú có phiên bản android cho ứng dụng này .

13. RadaScope

Radascope  App

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng radar thời tiết mạnh mẽ gồm nhiều tính năng mà chi phí không phải là một vấn đề thì hãy tải và sử dụng RadarScope – một ứng dụng Android và iOS chuyên nghiệp hướng đến các nhà khí tượng học và những người đam mê về thời tiết.

RadarScope cung cấp người dùng với dữ liệu Nexrad Level 3 từ các trạm radar trên khắp nước Mỹ, Guam và Puerto Rico, các tùy chọn để tinh chỉnh chế độ xem với cài đặt để hiển thị phản xạ, vận tốc và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, có những cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt chi tiết cụ thể như lốc xoáy, lũ quét và giông bão .

14. Weather Underground

Weather Underground 

Weather Underground dựa vào mạng lưới hơn 30.000 trạm thời tiết cá nhân và nghiệp dư để cung cấp dự báo thời tiết thực sự tại địa phương.

Bản đồ thời tiết chi tiết cụ thể được cho phép bạn vận dụng nhiều lớp phủ thông tin khác nhau .
Bạn hoàn toàn có thể nhận cảnh báo nhắc nhở thời tiết khắc nghiệt, tài liệu khí tượng học trong khay thông tin và nhận dự báo hàng giờ lên đến 10 ngày .

15. Carrot Weather

Carrot Weather

Carrot Weather là sự bổ sung mới nhất của gia đình ứng dụng Carrot. Ứng dụng lấy dữ liệu từ Forecast.io và kèm với các hình ảnh hài hước.

Có lẽ sau khi xem một dữ báo thời tiết tồi tệ, bạn cần một cái gì mang lại cảm xúc vui tươi. Carrot Weather cung ứng tính năng dự báo thời gian ngắn, 24 giờ, 7 ngày tại địa phương với màn hình hiển thị chính hiển thị tóm tắt nhanh, trong khi nếu muốn xem nhiều thông tin hơn bạn chỉ cần vuốt nhẹ. Nó được tích hợp với ứng dụng Messages trên iOS 10 .

Trên đây là 15 ứng dụng dự báo thời tiết cho thiết bị Android và iOS tốt nhất 2019 Hy vọng qua đó, các bạn tìm hiểu thêm được những thông tin hữu ích cũng như lựa chọn cho mình một ứng dụng ưng ý.

Tâm Trần – Tổng hợp và edit 

0
0
nhìn nhận

Đánh giá bài viết

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments