Ứng Dụng Thời Tiết Tốt Nhất Cho Android Và Iphone – 2021

Ngày nay, dự báo thời tiết không chỉ đơn thuần là phỏng đoán. Với radar, vệ tinh và nhiều công nghệ tiên tiến hơn, việc hoàn toàn có thể biết điều kiện kèm theo thời tiết trong một ngày nhất định đã trở nên đáng an toàn và đáng tin cậy hơn khi nào hết. Quan trọng hơn, thông tin về thời tiết ngày càng trở nên dễ tiếp cận so với khá nhiều người có điện thoại di động. Bạn muốn biết nếu điều kiện kèm theo thời tiết là tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho kỳ nghỉ của bạn ? Kiểm tra những ứng dụng này, hoàn toàn có thể cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết .

AccuWeather – Miễn phí cho cả Android và iOS, AccuWeather là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp cho người dùng dự báo thời tiết hàng giờ, hàng ngày và thậm chí là 15. Tất cả những điều này thậm chí có thể được tích hợp vào lịch của bạn. Ngoài ra còn có tính năng MinuteCast, cung cấp dự báo thời tiết theo phút trong khoảng thời gian hai giờ. AccuWeather tự hào có một phạm vi tiếp cận ấn tượng, với dữ liệu cho hơn triệu triệu khu vực. Cuối cùng, người dùng cũng nhận được thông báo về thời tiết xấu như bão, tuyết, bão và hơn thế nữa.

Thời tiết cà rốt – Đây là đóng góp của Carrot cho dự báo thời tiết, và đó là một điều tốt ở đó. Bên cạnh các tính năng toàn diện bao gồm dự báo định kỳ (dự báo ngắn hạn, thời gian 24 và ngày 7), tóm tắt nhanh và thông tin chi tiết khác, Carrot Weather cũng trình bày tất cả với một chút châm biếm và hoạt hình vui nhộn. Ứng dụng này lấy nhiều thông tin từ Dự báo.io, đây là một nguồn đáng tin cậy. Ứng dụng được thiết kế để tích hợp với iOS 10 và chỉ có sẵn với giá $ 3.99.

Bầu trời tối – Điều này đã gây ấn tượng với rất nhiều người dùng với dự báo cực kỳ chính xác của nó ngay đến phút. Ngoài các dự đoán về tuyết và mưa cũng như một số bản đồ radar, Dark Sky còn có dự báo ngày 24 và 7 với ứng dụng web Dự báo. Nó cũng đi kèm với một hệ thống thông báo tùy chỉnh và chức năng thông báo thời tiết mà bạn có thể đặt làm một trong những tiện ích màn hình khóa của mình. Ban đầu độc quyền cho iOS với giá $ 3.99, Dark Sky cuối cùng đã phát hành phiên bản Android miễn phí, mặc dù có một số tính năng được đặt phía sau một tường thành $ 2.99.

Bão – Được tạo bởi Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ, ứng dụng này được thiết kế và đã được chứng minh là một công cụ hỗ trợ tất cả trong một để chuẩn bị ứng phó với thảm họa, giúp người dùng bắt kịp dự đoán bão và theo dõi điều kiện thời tiết trong khu vực của họ. Ngoài chức năng ánh sáng nhấp nháy, đèn pin và chức năng tạo tiếng ồn, ứng dụng cũng có thể được sử dụng để định vị nơi trú ẩn của Hội Chữ thập đỏ gần đó. Người dùng cũng có thể tự đánh dấu mình là một người an toàn trên mạng và trên các phương tiện xã hội khác trong thảm họa. Ứng dụng này cũng đi kèm với các mẹo phòng chống thiên tai khác nhau sẽ có ích. Nó miễn phí cho cả người dùng Android và iOS.

Morecast – Mặc dù UBIMET phổ biến hơn cho các dịch vụ thời tiết của công ty và chuyên nghiệp, nhưng nó có ứng dụng thời tiết ở mức đường phố có số lượng tính năng ấn tượng, bao gồm nhưng không giới hạn ở các dự báo nhiều giai đoạn (24 giờ, 3-14, v.v.), bản đồ radar, máy quay trực tiếp và các vật dụng tùy biến. Ứng dụng thậm chí còn dự báo thời tiết trên tuyến, cho phép người dùng biết điều kiện thời tiết sẽ như thế nào trong các khu vực họ sẽ đi du lịch. Nó miễn phí cho cả người dùng Android và iOS, mặc dù họ sẽ phải xử lý quảng cáo mọi lúc mọi nơi trừ khi họ sẵn sàng trả tiền thuê bao.

Radar NOAA: Với hình ảnh radar thời gian thực và bản đồ tương tác, NOAA Radar Pro là một ứng dụng đáng tin cậy mang đến cho người dùng sự tỉnh táo khi có điều gì đó tồi tệ xảy đến với họ. Nó có khả năng gửi thông báo cho người dùng bất cứ khi nào có cảnh báo thời tiết, đảm bảo họ không bị bất ngờ trước những cơn bão đến. Những người sử dụng phiên bản iOS, có giá $ 3.99, sẽ thấy rằng ứng dụng này tương thích với Apple Watch để thêm phần thuận tiện. Người dùng Android có thể tải xuống ứng dụng miễn phí, nhưng họ có thể chọn loại bỏ quảng cáo với giao dịch mua trong ứng dụng $ 1.99.

Kính hiển vi: Đối với một cái gì đó có nhiều tính năng hơn một chút, hãy thử Radarscope. Nó miễn phí trên Android và có giá $ 9.99 trên iOS. Ứng dụng này thực sự được tạo ra với ý tưởng của các nhà khí tượng học và những người đam mê thời tiết, cung cấp cho họ dữ liệu NexUM Cấp 3 từ các trạm radar từ Hoa Kỳ, đảo Guam và thậm chí là Puerto Rico. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tinh chỉnh thông tin bằng cách điều chỉnh các cài đặt cho độ phản xạ, vận tốc và nhiều hơn nữa. Cuối cùng, ứng dụng không để lại chi tiết, với thông tin về lũ quét, giông bão, lốc xoáy và nhiều hơn nữa. Đối với nhiều người, điều này có vẻ như quá nhiều thông tin, nhưng đó là thứ sẽ thực sự thu hút những người thực sự muốn biết thêm về thời tiết.

Lỗi thời tiết: Đối với một cái gì đó miễn phí trên Android, iOS và Windows Phone, WeatherBug cung cấp nhiều thông tin về thời tiết. Nó tự hào có các cảnh báo nhanh và nhắm mục tiêu về thời tiết xấu đến cũng như dữ liệu chính xác về tất cả các dự báo thời tiết. Tất cả các thông tin được địa phương hóa thông qua GPS là tốt. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với bản đồ tương tác, máy ảnh trực tiếp, dự báo trực quan và thậm chí tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Nói chung, đây là một ứng dụng thời tiết thực sự tốt nhưng miễn phí.

Yahoo! Thời tiết: Với giao diện vừa nổi bật vừa nhiều thông tin, Yahoo! Ứng dụng thời tiết hiển thị hình ảnh của khu vực của bạn cùng với thông tin về điều kiện thời tiết địa phương. Bạn cũng sẽ có cơ hội xem thông tin về dự báo trong năm ngày tới cũng như kiểm tra radar, bản đồ nhiệt và bản đồ vệ tinh. Điểm hay của ứng dụng này là nó có trải nghiệm thống nhất giữa Android và iOS, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn thân thiện với người dùng hơn trong danh sách. Có một quảng cáo bật lên mọi lúc, nhưng bạn có thể dễ dàng vuốt nó lên để có được thông tin bạn muốn.

Theo kịp thời tiết cũng quan trọng như biết tin tức mới nhất. Rất may, những ứng dụng này sẽ giúp bạn thuận tiện làm điều đó .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments