REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

REVIT LÀ GÌ? LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA REVIT?

Bạn đang học tập,  làm việc trong ngành xây dựng kiến trúc. Bạn đang muốn biết Revit là gì ? Bạn đang muốn tìm hiểu những  lợi ích vượt trội của Revit là gì ?  Cùng tìm hiểu nhé.

Autodesk là một trong những hãng ứng dụng đi tiên phong và đang đứng vị trí số 1 trong việc tăng trưởng những ứng dụng tương hỗ cho quá trình BIM ( Building Information Modeling ). Trong đó Autodesk Revit đang nổi lên và trở thành một ứng dụng hữu dụng không hề thiếu khi nhắc đến BIM .

Advertisement

Các phiên bản Revit bao gồm: Revit 2014, Revit 2015, Revit 2016, Revit 2017, Revit 2018 và mới đây nhất là phiên bản Revit 2019.

REVIT LÀ GÌ ?

Revit là ứng dụng can đảm và mạnh mẽ, tương hỗ đắc lực cho những Kiến trúc sư – Kỹ sư, được thiết kế xây dựng dựa theo hướng quy mô khu công trình gán thông tin BIM ( Building Information Modeling ), được cho phép những chuyên viên phong cách thiết kế những ý tưởng sáng tạo từ cách tiếp cận trên quy mô phối hợp đồng nhất .

Advertisement

Thường người mới tiếp cận BIM, hầu hết sẽ tìm hiểu và khám phá Revit là gì, bởi những thưởng thức đơn thuần, hiệu suất cao tối ưu cho người dùng mà Revit mang lại .Revit trình diễn mưu trí những phong cách thiết kế dưới dạng một loạt vật thể và những vật thể này đều có tham số. tin tức này được tàng trữ trong một quy mô duy nhất và bạn hoàn toàn có thể trích xuất không hạn chế số lượng góc nhìn từ những tài liệu đã có sẵn của quy mô này .

Cụ thể là bất kể một sự biến hóa nào sẽ kéo theo những mối quan hệ tương ứng khác cũng biến hóa hàng loạt dự án Bất Động Sản một cách tự động hóa và đồng nhất ( góc nhìn, bảng thống kê, mặt phẳng cắt, mặt phẳng, … )Phần mềm Revit với ba hệ cơ bản là Revit Architecture, Revit Structure và Revit MEP. Các hệ cơ bản này gồm có những tính năng nhằm mục đích tương hỗ cho phong cách thiết kế về kiến trúc, kỹ thuật cấu trúc và cơ điện .

Advertisement

 Revit Architecture

Revit Architecture là ứng dụng phong cách thiết kế kiến trúc can đảm và mạnh mẽ cho những chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ phong cách thiết kế kiến trúc và những chuyên viên thiết kế xây dựng

Revit Architecture

Revit Structure

Revit Structure là quy trình tiến độ việc làm từ thép phong cách thiết kế sang sản xuất, phong cách thiết kế bê tông cốt thép chi tiết cụ thể, … Làm việc hiệu suất cao hơn, cải tổ độ đúng chuẩn của việc lắp ráp, và tăng cường tính thiết kế xây dựng bằng cách liên kết phong cách thiết kế cấu trúc với quy mô chi tiết cụ thể .

Advertisement

Revit Structure

Revit MEP

Revit MEPgiúp các kỹ sư, nhà thiết kế, quản lý về mảng cơ khí, điện, và hệ thống ống nướcđến mức độ chi tiết cao.


Revit MEP

Advertisement

Học các khóa Revit ngắn hạn tại BIM  Lab Khoa Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM

BIM Lab Khoa Kỹ Thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh và TT Đào tạo Kiến trúc CBS tổ chức triển khai giảng dạy những lớp Chuyên đề Revit :

✔ BIM 3D KIẾN TRÚC REVIT ARCHITECTURE – 1,5 tháng
 ✔ BIM 3D KẾT CẤU REVIT STRUCTURE – 1,5 tháng
 ✔ BIM 4D THI CÔNG REVIT & NAVISWORK – 1,5 tháng
 ✔ BIM PROJECT DỰ ÁN – 3 tháng
 ✔Đặc biệt khóa CHUYÊN VIÊN KHAI TRIỂN BIM dài hạn 14 tháng, gồm 3 phần Nền tảng – Cơ bản – Nâng cao.

Tổng hợp những khóa học BIM : http://cbs.edu.vn/khoa-bim-revit-kien-truc-xay-dung-ket-cau-project-scbl17.html

ĐỐI TƯỢNG HỌC

Advertisement
  • Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc.
  • Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án theo BIM Concept.
  • Học viên muốn phát triển thành Chuyên viên BIM cho dự án Kiến trúc – Xây dựng.

 Trực tiếp giảng dạy là các Tiến sỹ, Thạc sỹ Kiến trúc sư – Kỹ sư; hiện là Giảng viên của khoa Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Cấp bởi TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG ( REACTEC ) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG TP. TP HCM

 GHI DANH NGAY ‼

Advertisement

 Chiêu sinh mở lớp hàng tháng. ƯU ĐÃI đặc biệt GIẢM 12% dành cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

Địa điểm học: Khoa Xây dựng, ĐH Bách Khoa – 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10
 Hotline tư vấn: 0917 014 017
 www.cbs.edu.vn

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments