7 Ứng Dụng Thực Tế Ảo Hay Ho và Thú Vị Nhất Dành Cho iPhone

5 / 5 ( 1 bầu chọn )

7 Ứng Dụng Thực Tế Ảo Hay Ho và Thú Vị Nhất Dành Cho iPhone

Khi nói đến những ứng dụng VR, Apple đã cung ứng một lượng lớn trong App Store của mình, nhiều ứng dụng có yếu tố “ tuyệt vời ” mà bạn muốn từ thưởng thức VR. Người dùng vẫn hoàn toàn có thể sử dụng hầu hết những ứng dụng VR trên bất kể kiểu máy nào từ iPhone 5 đến iPhone X và hơn thế nữa, gồm có cả iPhone SE. Và iPhone của bạn hoàn toàn có thể hoạt động giải trí với nhiều loại tai nghe và kính VR, ví dụ điển hình như Google Cardboard, Merge VR, Noon VR Pro và những dòng tai nghe Homido .

InMind VR: Giả Lập Làm Bác Sĩ

Bạn biết toàn bộ những câu truyện khoa học viễn tưởng khi một người bị thu nhỏ đến kích cỡ siêu nhỏ và được đặt trong khung hình của một người có size thông thường ? Bây giờ bạn sẽ được thưởng thức tự mình sống trong sự tưởng tượng đó, mặc dầu trong quốc tế ảo .

InMind VR: Giả Lập Làm Bác Sĩ

Với ứng dụng InMind VR không lấy phí của Nival, bạn sẽ vào vai một con người phải đương đầu với trách nhiệm trợ giúp một bệnh nhân mắc chứng rối loạn trầm cảm và điều trị bệnh nhân từ bên trong. Bạn được thu nhỏ và được đưa vào bên trong não của người đó, việc làm của bạn là tiến công những tế bào thần kinh màu đỏ trong nỗ lực cứu chữa bệnh nhân. Gameplay của game show rất đơn thuần, nhưng đồ họa phát minh sáng tạo đáng thưởng thức .

Star Chart VR: Tham Quan Hệ Mặt Trời Tại Nhà

Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức ngắm xem hàng loạt cung thiên văn trên iPhone của mình trải qua Star Chart VR. Với giá 2,99 đô la, ứng dụng này sẽ đưa bạn du lịch thăm quan hệ mặt trời, nơi bạn hoàn toàn có thể du hành giữa những hành tinh, ngôi sao 5 cánh và chòm sao .

Star Chart VR: Tham Quan Hệ Mặt Trời Tại Nhà

Xem thêm: Viber

Khi bay lên trong khoảng trống, bạn hoàn toàn có thể quan sát cụ thể một hành tinh, mặt trăng hoặc vật thể đơn cử khác. Nhìn vào sao Hỏa. Kiểm tra những mặt trăng và vành đai của Sao Thổ. Nhấn nút thao tác trên tai nghe để xem cụ thể về đối tượng người dùng. Star Chart VR là một chuyến đi mê hoặc một cách tuyệt vời để tò mò và khám phá về hệ mặt trời .

Virtual Speech: Trở Thành Diễn Giả Chuyên Nghiệp

Bạn có lo ngại khi nói trước đám đông ? Nếu vậy, đây là một ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn. VirtualSpeech cung ứng những trường hợp khác nhau, trong đó bạn hoàn toàn có thể luyện nói trước đám đông. Bạn hoàn toàn có thể tham gia một cuộc họp kinh doanh thương mại, triển khai một bài thuyết trình, giảng dạy một lớp học hoặc đi phỏng vấn việc làm .

Virtual Speech: Trở Thành Diễn Giả Chuyên Nghiệp

Trong mỗi trường hợp, bạn đang ở giữa những người thực được ghi lại cho ứng dụng mà bạn phải truyền tải thông điệp của mình. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể thêm những trang trình diễn của riêng mình vào bản trình diễn để có tính chân thực hơn. VirtualSpeech cũng cung ứng những lời uyên bác từ những chuyên viên về cách nói trước đám đông. Khi bạn trải qua từng trường hợp, ứng dụng sẽ cung ứng phản hồi về hiệu suất của bạn và theo dõi tiến trình của bạn .

VR Mojo Orbulus: Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Tại Nhà

Bạn muốn du lịch đến những vương quốc khác nhưng không đủ tiền mua vé máy bay ? VR Mojo Orbulus không tính tiền phân phối cho bạn một chuyến du ngoạn ảo gồm những điểm du lịch thăm quan kèm theo âm thanh chân thực từ khắp nơi trên quốc tế. Ứng dụng khởi đầu bằng cách hiển thị những ảnh toàn cảnh 360 độ, mỗi ảnh là một cổng vào những điểm đến khác nhau. Nhìn vào một hình cầu mà bạn chăm sóc và bạn sẽ được đưa đến khu vực và thời hạn đó .

VR Mojo Orbulus: Du Lịch Vòng Quanh Thế Giới Tại Nhà

Tham quan Trung tâm Rockefeller ở Thành phố Thành Phố New York. Xem Chuyến tàu ma ở Ba Lan. Ngắm nhìn những kim tự tháp ở Ai Cập. Tận hưởng Paris về đêm. Và bạn không bị ràng buộc chỉ với những danh lam thắng cảnh. Bạn hoàn toàn có thể thưởng thức cảm xúc giống như một chiếc tất ở giữa máy giặt, nhìn vào bên trong tháp súng thời Thế chiến II và đứng trên mặt phẳng sao Hỏa .

VR Roller Coaster: Tàu Lượn Siêu Tốc Tại Gia

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều ứng dụng tàu lượn siêu tốc thực tế ảo cho iPhone ; Ứng dụng VR RollerCoasters không tính tiền từ VR Games là một trong những ứng dụng hay nhất và vui nhất. Ứng dụng cung ứng ba đường ray tàu lượn khác nhau. Chọn đường đi của bạn và sau đó chuyến tàu sẽ mở màn .

VR Roller Coaster: Tàu Lượn Siêu Tốc Tại Gia

Tàu lượn siêu tốc sẽ đưa bạn đi qua những đoạn thăng, trầm, khúc khuỷu và khúc quanh thường thì nhưng cũng hoàn toàn có thể ném vào một số ít vòng lặp điên cuồng, nơi bạn thực sự cảm thấy cảm xúc bị lộn ngược. Coi chừng ! Nếu bạn bị chóng mặt trên tàu lượn siêu tốc thực, bạn hoàn toàn có thể cảm thấy khá thú vị với chuyến đi ảo này .

VR Within:

Đôi khi bạn chỉ muốn tò mò những khu vực, con người và cảnh vật khác nhau qua ống kính VR. Within là một cửa ngõ nhiều mẫu mã để làm điều đó. Ứng dụng này mang đến cho bạn nhiều câu truyện từ những cuộc phiêu lưu phim hoạt hình đến những ngữ cảnh hư cấu cho đến phim tài liệu đời thực. Và cách tiếp cận VR đưa bạn vào đúng mức độ của hành vi .Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy cảm xúc như thế nào khi ngồi cạnh Người dơi Lego trong Batmobile khi bạn lái xe quanh Thành phố Gotham. Tham gia cùng người theo dõi để nghe một dàn nhạc màn biểu diễn một bản hòa tấu Mozart. Bạn hoàn toàn có thể ngồi vào bàn trong một ngữ cảnh hư cấu khi những kẻ kinh doanh ma túy chơi trò Roulette Nga .

Người dơi Lego trong Batmobile

Hãy lặn xuống dưới nước và bơi giữa hàng chục con cá mập. Và bạn hoàn toàn có thể phóng vào khoảng trống vào năm 1965 trải qua một tên lửa của Nga và đi bộ ngoài khoảng trống để quan sát quả địa cầu tuyệt đẹp mà tất cả chúng ta gọi là Trái đất này. Các câu truyện đủ phong phú nên bạn sẽ luôn tìm thấy một số ít cuộc phiêu lưu mới để chiêm ngưỡng và thưởng thức .

VR Youtube: Ứng Dụng Thân Quen Với Tính Năng Ít Ai Ngờ

YouTube là nơi có rất nhiều video VR mê hoặc và bạn hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng thường thì để xem chúng. Tải xuống YouTube từ App Store nếu bạn chưa có. Kích hoạt bất kể video nào và sau đó nhấn vào nó. Trên màn hình hiển thị trình phát, chạm vào hình tượng ba chấm ở phía trên bên phải và chọn tùy chọn Xem trong thực tế ảo .

VR Youtube: Ứng Dụng Thân Quen Với Tính Năng Ít Ai Ngờ

Xem thêm: Viber

Một số video tương thích với cách tiếp cận VR, những video khác thì không. Để cải tổ tỷ lệ cược của bạn, hãy chạy tìm kiếm từ màn hình hiển thị chính của YouTube và tìm “ VR ” hoặc “ thực tế ảo ”. Bạn cũng hoàn toàn có thể thử kênh Thực tế ảo của riêng YouTube. Chọn một video mê hoặc. Chạm vào màn hình hiển thị rồi chạm vào hình tượng Google Cardboard ở góc dưới bên phải để chuyển sang chính sách VR. Bật tai nghe của bạn và tận thưởng thưởng thức .Hy vọng sau bài viết này chúng tôi hoàn toàn có thể phân phối cho những Fan nhà Táo những ứng dụng thực tế ảo để vui chơi sau những giờ thao tác và học tập căng thẳng mệt mỏi. Nếu bạn đã từng sử dụng qua những Apps này rồi, mời bạn cho chúng tôi biết quan điểm ở phần phản hồi bên dưới nhé !Tags : thủ pháp sử dụng điện thoại thông minh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments