Hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên IOS 10 nhanh chóng​

Hướng dẫn cách xóa ứng dụng mặc định trên IOS 10 nhanh chóng​

Trên các thiết bị của Apple điển hình là iPhone có rất nhiều những ứng dụng mặc định mà người dùng không dùng tới, không cần thiết, gây lãng phí bộ nhớ. Tuy nhiên, đối với người sử dung hệ điều hành iOS 10 thì người dùng hoàn toàn có thể xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10 một cách dễ dàng. Hãy cùng đi tìm hiểu với hệ thống Truesmart ngay bây giờ.

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

 

Bên cạnh những tính năng mới mẻ và lạ mắt như đổi khác giao diện màn hình hiển thị khóa, iMessages, siri hay Apple Maps trên phiên bản tăng cấp iOS 10 thì trên phiên bản hệ quản lý và điều hành mới của Apple đã được cho phép người dùng xóa những ứng dụng mặc định sẵn có trên iOS 10 .
So với bản tăng cấp iOS 9 thì bản update lần này iOS 10 thực sự đổi khác rất nhiều .

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

Apple thực sự đã tạo nên một bước tiến vượt bậc bằng việc cho phép người dùng xóa các ứng dụng trên iOS 10, người dùng có thể thoải mái sử dụng những ứng dụng cần thiết cũng như loại bỏ những ứng dụng không dùng đến.

Xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10

Hiện tại người dùng hoàn toàn có thể xóa bỏ gần 20 ứng dụng được Apple mặc định, nếu trong trường hợp bạn xóa bỏ được toàn bộ những ứng dụng trên thì thiết bị sẽ giảm bớt được dung tích cũng như bạn hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng sửa chữa thay thế với tính năng tương tự. Ví dụ : Như thay bằng việc dùng Mail thì những bạn hoàn toàn có thể sử dụng Gmail với tính năng giống nhau .
Tuy nhiên, bên cạnh những ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể xóa để có khoảng trống tàng trữ tốt hơn thì vẫn có 1 số ứng dụng cơ bản của Apple cài sẵn mà người dùng không được phép xóa bỏ như AppleStore, Apple Music hay Sms cũng như những ứng dụng giao dịch thanh toán trên iPhone. Tất cả đều là những ứng dụng mà hiện tại apple chưa được cho phép bạn xóa bỏ hay sửa chữa thay thế đi .
So với những phiên bản update thế hệ trước thì có lẽ rằng phiên bản update iOS 10 mới nhất đã tạo được một bước cải tiến vượt bậc trong quy trình tăng cấp, biến hóa của nhà táo kể từ đầu năm đến nay .

Các bạn vừa tham khảo cách xóa ứng dụng mặc định trên iOS 10– một trong những thay đổi đáng kể trên phiên bản hệ điều hành mới của Apple.

Hi vọng bài viết từ mạng lưới hệ thống Truesmart đã cung ứng cho những bạn những thông tin có ích .
Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments