Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone

Bạn thích hát Karaoke? Bạn đang cần tìm một sân chơi để có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc của mình? Vậy thì hãy tải 1 trong top ứng dụng hát Karaoke trên iPhone được 9mobi.vn giới thiệu ngay bên dưới đây, chắc chắn rằng những ứng dụng này sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

Trước đây, để hoàn toàn có thể hát karaoke ở nhà, bạn phải mua một dàn máy karaoke cồng kềnh và một đĩa CD bài hát. Nhưng giờ đây, bạn đã hoàn toàn có thể trọn vẹn thư giãn giải trí với những ứng dụng hát karaoke dành cho iOS. Hãy cùng 9 mobi điểm qua những ứng dụng hát Karaoke trên iPhone, iPad đang được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ nhé .

App hát karaoke trên iPhone được tải nhiều nhất

Top 5 ứng dụng hát Karaoke tốt nhất trên iPhone

1. WeSingWeSing là ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm các bài hát Karaoke một cách dễ dàng. Sử dụng ứng dụng, người dùng có thể tìm kiếm bất kì bài hát nào mình muốn. Hàng nghìn bài hát đa dạng mọi thể loại, những bài hát nằm trong top các bảng xếp hạng liên tục được cập nhật thường xuyên để người dùng có thể lựa chọn. WeSing còn được tích hợp tính năng chấm điểm giúp bạn kiểm tra giọng ca của mình. 

=> Link tải WeSing cho iOS

wesing ung dung hat karaoke tren iphone

2. StarMaker

Với StarMaker, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những bản nhạc mọi thể loại với âm thanh cực chuẩn. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn list bài hát yêu dấu đã chọn trước đó và hát theo. StarMaker còn có mạng lưới hệ thống chấm điểm cho người hát với độ trung thực cao, bạn hoàn toàn có thể thi thố năng lực với bè bạn hoặc những người dùng khác cùng tham gia ứng dụng .=> Link tải StarMaker cho iOS

starmaker ung dung hat karaoke tren iphone

3. Karaoke Now Karaoke Nowlà ứng dụng karaoke với lượng dữ liệu cực khủng 10.000 bài hát bao gồm toàn bộ các thể loại “Nhạc trẻ”, “Tiếng Anh”, “Trẻ em”, “Nhạc đỏ”… và được nâng cấp dữ liệu thường xuyên. Các bài hát trong ứng dụng được sắp xếp và phân loại theo từng loại cụ thể và bạn có thể dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng Karaoke Now còn có thể cung cấp lời bài hát chính xác và đầy đủ nhất. 

=> Link tải Karaoke Now cho iOS

karaoke now ung dung hat karaoke tren iphone

4. iKara iKara  là ứng dụng tổng hợp bài hát karaoke và đồng thời cho phép bạn hát những bài hát đó miễn phí. Ứng dụng còn mang đến cho bạn tính năng chia sẻ với bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội giúp ai cũng có thể nghe nhạc. Bạn có thể hát song ca với những người dùng khác cùng chung niềm đam mê âm nhạc với mình. 

=> Link tải iKara cho iOS

ikara ung dung hat karaoke tren iphone

5. Musixmatch musicNếu bạn là Fan của những bài hát, ca khúc nước ngoài thì Musixmatch music sẽ là ứng dụng thích hợp dành cho bạn. App karaoke này sẽ là sân chơi để bạn thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc bất tận của mình với những ca khúc quốc tế mới nhất, những bài hát đình đám mọi thời đại. 

=> Link tải Musixmatch music cho iOS

ung dung hat karaoke tren iphone

Sau bài viết này, 9 mobi mong rằng bạn sẽ có được những tích tắc thư giãn giải trí tự do với thiết bị Android của mình cùng với những bài hát karaoke ngay trên di động. Không cần phải mất ngân sách đắt đỏ mua đầu hát, đĩa CD hay ra quán .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments