Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Bạn có biết trình tạo mã Facebook là gì ? Cách dùng nó như thế nào ? Hãy cùng TrueSmart tìm hiểu và khám phá về trình tạo mã trong bài viết này nhé !

Trình tạo mã Facebook là gì ?

Trình tạo mã được xây dựng và ra đời với nhiệm vụ chính là cung cấp mã cho chủ tài khoản để đăng nhập vào những thiết bị mới. Trình tạo mã sẽ được cung cấp từ ứng dụng Facebook của bạn đã được xác thực bảo mật từ trước.
===>>> thay pin iphone 6s plus – thay pin iphone 7 plus – thay mặt kính iphone x

Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Trình tạo mã này thường hoạt động dựa trên các ứng dụng thiết bị di động kể cả khi các bạn không thể nhận tin nhắn SMS từ điện thoại. Khi bạn kết nối internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy mã từ ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Ngoài trách nhiệm xác nhận 2 bước tạo bảo mật thông tin thì trình tạo mã Facebook còn có năng lực giúp cho bạn tạo mã khi cần đặt lại mật khẩu mới cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Điều này giúp cho bảo mật thông tin thông tin tài khoản của bạn được cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể tránh được những rủi ro đáng tiếc mà bạn không mong ước trong quy trình dùng .

Trình tạo mã Facebook nằm ở đâu ? Làm sao để lấy ?

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook ở trên ứng dụng điện thoại của mình bạn sẽ được xác nhận qua các bước bảo mật. Tính năng tạo mã sẽ xuất hiện ở phần bạn cài đặt quyền riêng tư ứng dụng Facebook. Các bạn hoàn toàn có thể lấy mã dễ dàng với 3 bước:

Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Bước 1 : Hãy chọn hình tượng ba dấu gạch ngang góc bên phải của màn hình hiển thị ,
Bước 2 : Hãy tìm đến mục Cài đặt và quyền riêng tư
Bước 3 : Hãy chọn mục trình tạo mã và truy vấn vào phần trình tạo mã để hoàn toàn có thể lấy được mã nhé !
Mã xác nhận này chỉ có chủ tài khoản làm chủ. Các bạn không nên cung ứng hay san sẻ nó cho bất kỳ một ai khác. Bởi vì, điều này hoàn toàn có thể làm cho bạn đánh mất thông tin tài khoản của mình. Nếu như người khác có được mã xác nhận từ trình tạo mã họ hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu và đổi đi hàng loạt thông tin nhanh gọn .

Hướng dẫn đăng nhập Facebook bằng trình tạo mã

Khi bạn dùng đến một thiết bị mới hay đăng nhập lên phần trình duyệt không được xác nhận từ trước các bạn cần phải có mã từ trình tạo mã để có thể hoàn thành việc xác thực đăng nhập.

Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Sau khi bạn đã đăng nhập đúng tên, đúng mật khẩu những bạn sẽ phải xác nhận đăng nhập Facebook một lần nữa .

Nếu bạn nhập đúng mã xác thực thì các bạn sẽ được chuyển đến phần giao diện cho người dùng. Đối với mỗi mã được lấy từ trình tạo mã Facebook các bạn chỉ có thể dùng nó 1 lần. Xác thực mã trong vòng 60 giây. Mã có 6 chữ số.

Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Ngoài ra, các bạn cũng sẽ có được một danh sách các mã được tạo cố định. Do đó, khi bạn không có trình tạo mã hay điện thoại thì bạn vẫn có thể đăng nhập và lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng nhất. Mã này thường sẽ dùng cho các trường hợp khẩn cấp….

Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Trên đây là chi tiết thông tin về trình tạo mã Facebook là gì? Chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn cách tìm và dùng đến trình tạo mã này. Hãy bật tính năng xác thực bảo mật ở tài khoản Facebook để bảo vệ tài khoản của mình được an toàn nhé!

Xem thêm :
Top 10 ứng dụng quay màn hình hiển thị máy tính nhẹ không tính tiền chất lượng cao

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments