Ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android

Điện thoại mưu trí thực sự là người bạn sát cánh tốt nhất của bạn và bạn hoàn toàn có thể làm cho nó tốt hơn nữa bằng cách tùy chỉnh nhạc chuông, thêm nhạc chuông mới hơn và cắt một vài bài hát yêu quý của bạn và thiết lập nó làm nhạc chuông, âm báo thức, âm thanh thông tin hoặc tích hợp hai hoặc nhiều âm thanh những tệp thành một, tạo một bổ trợ mới cho list phát nhạc của bạn. Các ứng dụng tạo nhạc chuông không lấy phí cho Android này cung ứng nhiều hơn một chút ít so với nhạc chuông đơn thuần, được cho phép người dùng thiết lập hình nền và chủ đề tùy chỉnh .

Các ứng dụng tạo nhạc chuông miễn phí tốt nhất cho Android

Zedge.

Với xếp hạng 4,6 trên Google Play Store và hơn một trăm triệu lượt setup, Zedge đứng đầu list ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho Android. Nó có bộ sưu tập âm thanh không lấy phí lớn nhất tương thích cho nhạc chuông, báo thức, thông tin và bất kể ứng dụng nào khác mà bạn hoàn toàn có thể đặt âm báo tùy chỉnh. Đây là giải pháp một cửa để tùy chỉnh điện thoại cảm ứng của bạn vì nó cũng được cho phép người dùng chọn hình nền, chủ đề và nhãn dán cho điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn. Zedge được cho phép người dùng đặt nhạc chuông khác cho những số liên lạc của họ, đồng thời đặt âm báo, âm vui nhộn, hiệu ứng âm nhạc và hơn thế nữa. Nó cũng hoạt động giải trí như một đơn vị sản xuất nhạc chuông cho Điện thoại mưu trí Android và được cho phép người dùng tạo những bài hát yêu quý của họ thành nhạc chuông .

Nhấp chuột Ở đây để tải xuống miễn phí.

MTP Ringtones & Wallpapers.

ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho android mtp

Ứng dụng Nhạc chuông MTP là một ứng dụng giải pháp hoàn hảo khác để tùy chỉnh điện thoại di động của bạn. Đây là một ứng dụng không tính tiền được cho phép người dùng tạo những đoạn âm thanh nhỏ từ một clip lớn hơn và đặt chúng làm nhạc chuông. Nó cũng có tính năng thiết lập hình nền từ bất kỳ hình ảnh nào có sẵn trên điện thoại cảm ứng mưu trí và setup những game show không tính tiền từ thư viện MTPs. MTP là viết tắt của My Tiny Phone và thực sự là một trong những ứng dụng nhạc chuông không tính tiền tốt nhất cho điện thoại cảm ứng mưu trí Android .
Nhấp chuột Ở đây để tải xuống không lấy phí .

Ringdroid- RingMaker MP3Cutter

ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho android ringdroid

Ringdroid là một ứng dụng mã nguồn mở dành cho Android, điều này làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho Android. Người dùng hoàn toàn có thể chọn phần hay nhất của bất kỳ đoạn âm thanh nào và lưu phần mong ước thành một clip riêng không liên quan gì đến nhau. Đoạn clip này hoàn toàn có thể được sử dụng làm nhạc chuông, âm báo thức, âm thông tin hoặc chỉ là một tệp nhạc đơn thuần. Nó tương hỗ những định dạng tệp khác nhau như MP3, WAV, AAC, AMR và những định dạng khác. Ringdroid cũng có một máy ghi âm hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh trực tiếp và chuyển nó thành nhạc chuông .
Nhấp chuột Ở đây để tải xuống không lấy phí .

MP3 Cutter and Ringtone Maker

ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho android zedge mp3 cutter

MP3 Cutter and Ringtone Maker của Atomic Infoapps là trình tạo nhạc chuông cho điện thoại cảm ứng mưu trí Android, có tính năng cắt nhanh và thuận tiện những tệp âm thanh thành những tệp mới hơn theo quyết định hành động của người dùng. Các tệp này hoàn toàn có thể được sử dụng cho những quy trình tùy chỉnh khác nhau của điện thoại cảm ứng mưu trí Android của bạn. Nó cũng có một tùy chọn nâng cao, được cho phép người dùng xem trình diễn dạng sóng hoàn toàn có thể cuộn của bất kể tệp âm thanh nào ở 4 mức thu phóng. Người dùng hoàn toàn có thể chạm vào bất kể đâu trên sóng, và nhạc sẽ khởi đầu phát từ vị trí đó, sau đó chọn vị trí kết thúc, lưu clip mong ước và đổi tên. Tất cả những tính năng này đều có sẵn không lấy phí, và điều này làm cho Trình tạo nhạc chuông và Trình cắt MP3 trở thành một trong những ứng dụng nhạc chuông không tính tiền tốt nhất dành cho Android .

Audiko: nhạc chuông, thông báo và âm thanh báo động.

Audio là một đơn vị sản xuất nhạc chuông tuyệt vời khác dành cho Android, có giao diện dễ sử dụng. Ứng dụng gồm có một cơ sở tài liệu khổng lồ gồm có hàng triệu nhạc chuông không lấy phí. Nó có một trình chỉnh sửa và cắt âm thanh có sẵn để tạo những tệp âm thanh do người dùng xác lập. Bên cạnh nhạc chuông, nó còn có hơn 10.000 hình nền mê hoặc hoàn toàn có thể được đặt làm màn hình hiển thị chính hoặc hình nền khóa trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android của bạn. Một trong những nguyên do cho xếp hạng 4,7 trên Cửa hàng Google Play là thực tiễn là nó chưa có bất kể quảng cáo nào và điều này khiến nó trở thành ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho Android .

Ringtone Maker – MP3 Cutter by MeiHillMan

ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho nhà sản xuất nhạc chuông android

Ringtone Maker của MeiHillMan là một trong những ứng dụng nhạc chuông miễn phí dành cho điện thoại thông minh Android hỗ trợ các tính năng rất mạnh mẽ cho người dùng. Nó có thể cắt các tệp nhạc với độ chính xác lên đến mili giây và hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như MP3, WAV, AAC, AMR, 3GPP, 3GP, M4A. Nó có thể tạo và xóa nhạc chuông mới và có trình duyệt tệp để chọn, chỉnh sửa và nghe các tệp âm thanh được lưu trữ trong điện thoại thông minh của bạn. Ringtone Maker cũng hiển thị tệp âm thanh trong một màn hình dạng sóng có thể được sử dụng để chỉ định vị trí bắt đầu và kết thúc chỉ bằng cách chạm vào màn hình, do đó làm cho nó trở thành một trình tạo nhạc chuông rất tiện lợi cho Android.

MP3 Cutter and Ringtone Maker

ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho ứng dụng thông minh máy ghi âm android

MP3 Cutter and Ringtone Maker by Recorder và Smart Apps cho đến nay có xếp hạng cao nhất là 4,8 trên Cửa hàng Google Play, khiến nó trở thành ứng viên nặng ký cho những ứng dụng nhạc chuông tốt nhất cho điện thoại thông minh mưu trí Android. Nó có toàn bộ những công dụng thông thường của bất kể nhà phân phối nhạc chuông nào cho Android và tạo điều kiện kèm theo cho 1 số ít công dụng đặc biệt quan trọng mà những ứng dụng khác không có. Ví dụ : trình chỉnh sửa tích hợp được cho phép bạn ghi lại âm thanh trực tiếp và cắt những phần tốt nhất và hợp nhất chúng thành một tệp duy nhất. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này không riêng gì để tạo nhạc chuông mà còn là những bản nhạc nghe hay cho đôi tai của mình. Nó tương hỗ tổng thể những định dạng âm thanh chính, gồm có FLAC và AMR. Bạn hoàn toàn có thể đặt những nhạc chuông khác nhau cho những số liên lạc khác nhau và san sẻ đầu ra của mình với bè bạn .

Nhạc chuông Z PREMIUM 2019

ứng dụng nhạc chuông est cho nhạc chuông z android

Mặc dù tên nói Premium, Nhạc chuông Z là một ứng dụng miễn phí 100% mà không cần mua hàng trong ứng dụng. Nó có một thư viện lớn các nhạc chuông từ nhiều thể loại khác nhau như cổ điển, đồng quê, hip-hop, jazz và các thể loại âm nhạc khác. Quét qua thư viện, và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều thứ phù hợp với nhu cầu của mình. Bản phát triển cung cấp các bản cập nhật thường xuyên cho ứng dụng này và tiếp tục thêm nhiều nhạc chuông mới hơn vào thư viện của nó. Nó có một công cụ tìm kiếm hiệu quả và tất cả các nhạc chuông đều được tải xuống miễn phí, khiến ứng dụng này nằm trong số các ứng dụng nhạc chuông miễn phí hàng đầu dành cho Android.

Làm thế nào để biến bất kỳ Clip âm thanh nào thành nhạc chuông trên điện thoại thông minh Android của bạn?

Nếu bạn có một đoạn âm thanh hoàn hảo nhất được tàng trữ trong bộ nhớ điện thoại cảm ứng và bạn muốn đặt nó làm nhạc chuông, thì bạn không cần phải setup bất kể ứng dụng bên thứ ba nào. Thực hiện theo những bước được đề cập bên dưới và bạn sẽ hoàn toàn có thể thực thi nhanh gọn một cách thuận tiện .
Bước 1. Nhấn vào hình tượng thiết lập của bạn trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android và xác định Âm thanh .

Bước 2. Nhấn Sound và cuộn xuống các tùy chọn cho đến khi bạn đạt được Ringtone.

Bước 3. Tìm kiếm một tùy chọn cho biết để đặt nhạc chuông từ bộ nhớ trong .
Bước 4. Duyệt những tệp của bạn để tìm tệp bạn đang tìm kiếm và đặt nó làm nhạc chuông .
Bước 5. Nó sẽ được liệt kê cùng với list nhạc chuông mặc định được xác lập trước .

Lưu ý: Các nhãn chính xác của các tùy chọn có thể khác nhau giữa các điện thoại, nhưng phương pháp thiết lập bất kỳ tệp âm thanh nào làm nhạc chuông sẽ vẫn giống nhau.

các bước cho nhạc chuông

Ứng dụng Nhạc chuông miễn phí cho Android? Bạn nghĩ sao?

Tôi tin rằng việc gắn bó với những tùy chọn mặc định do những nhà phân phối thiết bị cung ứng thường khiến đời sống trở nên đơn điệu và nhàm chán. Trở nên độc lạ, tự động hóa khiến một người trở nên điển hình nổi bật, đồng thời nâng cao thái độ tích cực và sự tự tin. Để biến hóa nhạc chuông trước đó, nhu yếu chọn một bản nhạc, sau đó tải xuống trình chỉnh sửa âm thanh để giải quyết và xử lý đầu ra ở đầu cuối. Với sự sinh ra của trình tạo nhạc chuông không tính tiền cho Android, việc này đã trở nên thuận tiện hơn và hoàn toàn có thể triển khai được với một vài thao tác nhanh gọn. Hãy kiểm tra những ứng dụng này và cho tôi biết bạn thấy ứng dụng nào tốt nhất trong phần nhận xét bên dưới. Sau khi sử dụng toàn bộ những ứng dụng này trên OnePlus 6 của mình, tôi nghĩ Trình cắt nhạc MP3 và Trình tạo nhạc chuông của Atomic Infoapps là ứng dụng tốt nhất trong số rất nhiều. Nhưng đó là quan điểm ​ ​ của tôi, còn của bạn là gì ?

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments