Chính Hãng, Giá Rẻ, Trả Góp 0%, Thu Đổi Lên Đời

Có mấy phiên bản iPhone XR đang hút khách tại Viettablet? 

Có mấy phiên bản iPhone XR đang hút khách tại shop Viettablet ? Những Model này có đặc thù gì ?, cùng Viettablet tìm hiểu và khám phá những dòng điện thoại thông minh iPhone XR cực HOT lúc bấy giờ qua bài viết dưới đây nhé .

iPhone XR

iPhone XR được nhiều người lựa chọn bởi có phong cách thiết kế hạng sang, nhiều sắc tố tươi tắn

iPhone XR Lock: Bản khóa mạng giá “hạt dẻ”

iPhone XR Lock là những chiếc máy khóa mạng được nhập khẩu từ thị trường Nhật/Mỹ, phiên bản này thường được người dùng lựa chọn vì có giá rẻ. Đặc điểm chung của những chiếc máy này là chỉ dùng được 1 nhà mạng nhất định tại Nhật hay Mỹ. Và để sử dụng tại Việt Nam, người dùng iPhone XR Lock phải kết hợp với chiếc SIM ghép để có thể sử dụng được bình thường.

iPhone XR: Máy like new

iPhone XR hàng like new đây là những chiếc máy đã qua sử dụng và được Viettablet nhập về và test kỹ lưỡng về chất lượng bảo vệ đây lá máy quốc tế sử dụng không thay đổi, lâu bền hơn, cam kết hàng chuẩn Zin Apple trước khi những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone XR like new đến tay người mua .

Camera iPhone XR

Dù chỉ được Apple trang bị camera đơn, nhưng máy vẫn tương hỗ chụp ảnh xóa phông nhờ thuật toán .

iPhone XR Mới Fullbox: Trải nghiệm không giới hạn

Điện thoại iPhone XR Mới Fullbox đầy đủ phụ kiện xịn là máy New 100% chưa qua sử dụng, chưa kích hoạt, hoặc kích hoạt lên sẽ bị trôi bảo hành. Model này vẫn là máy quốc tế dùng SIM nào cũng được.

iPhone XR CPO: Hàng tân trang do Táo Khuyết sản xuất

Còn so với chiếc iPhone XR CPO là Mã Sản Phẩm được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ bởi có giá cao hơn máy cũ một tí mà thôi, nhưng đây là máy New Seal Fullbox Chưa Active, khi bạn kích hoạt lên sẽ đủ Bảo hành 12 tháng. Những chiếc máy này do chính tay Apple sản xuất và tân trang lại từ những chiếc iPhone XR đổi trả bh .

iPhone XR 2 SIM: 2 Sim 2 sóng online cùng lúc

Với phiên bản iPhone XR 2 SIM bạn sẽ dùng được 2 SIM tiện nghi, đặc biệt quan trọng Mã Sản Phẩm này vẫn là máy mới 100 % ( hàng trôi Bảo hành ) nhưng chưa qua sử dụng, chưa acitve. Khi người dùng kích hoạt lên bị lùi ngày Bảo hành của Apple
Viettablet. com

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments