Microsoft Office Trực Tuyến Dành Cho Công Việc

Microsoft Office bản quyền trong Microsoft 365 mang đến cho bạn bộ công cụ văn phòng Word Online, Excel Online, PowerPoint Online và rất nhiều tính năng khác bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay trên trình duyệt web mà không phải cài bất kể ứng dụng nào trên máy tính !

Khi sử dụng Office những bạn thường phạm phải 1 số ít lỗi như chưa lưu file khi mất điện ? Thiết bị hư hỏng mất hàng loạt tài liệu ? Làm xong báo cáo giải trình nhưng để hàng loạt tài liệu ở nhà ? Lỡ tay xóa dữ liệu và không hề Phục hồi ?
Để tránh những trường hợp đáng tiếc như trên hãy sử dụng phiên bản Office Online của Microsoft 365 – ứng dụng sẽ không làm bạn tuyệt vọng bởi những tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại .

Phần mềm Office bao gồm đầy đủ các tính năng cần thiết dành cho việc làm văn phòng. Word với đầy đủ tính năng soạn thảo văn bản, Excel với tính năng bảng tính, vẽ biểu đồ, thống kê. PowerPoint để tạo những bài thuyết trình ấn tượng. OneNote để ghi chú những công việc quan trọng.

Advertisement

Ngoài ra bạn còn sở hữu OneDrive, Sway ( công cụ tạo bài thuyết trình chuyên nghiệp hơn PowerPoint ), People, Calendar và Mail Outlook nữa .
Office tương hỗ rất nhiều ngôn từ kể cả tiếng Việt. Bạn hoàn toàn có thể chọn vào mục ngôn từ phía bên trái màn hình hiển thị trước khi khởi động ứng dụng .

1. Các ứng dụng Microsoft Office công cụ dành cho việc làm

1.1 Microsoft Word

Microsoft Word chắc như đinh là “ công cụ soạn thảo văn bản quốc dân ”. Phần mềm này được cho phép người dùng thao tác với văn bản thô, những hiệu ứng như phông chữ, sắc tố, cùng với hình ảnh đồ họa ( graphics ) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện ( multimedia ) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn .
Microsoft Word onlineTất cả những tính năng trên ứng dụng máy tính đều được Microsoft tăng trưởng trên trực tuyến giúp người dùng thuận tiện sử dụng quản trị tài nguyên .
Ngoài ra, công cụ còn phân phối những công cụ tự động hóa như kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp trên nhiều ngôn từ khác nhau. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi. doc hoặc. docx và hoàn toàn có thể lan rộng ra thêm những định dạnh như. txt ,. html, …

Advertisement

1.2 OneNote

OneNote như là cuốn sổ ghi chép lưu giữ mọi thông tin quan trọng từ đời sống ở nhà, ở nơi thao tác, ở trường cho đến khu vui chơi giải trí công viên của bạn .
Trong OneNote, sổ ghi chép của bạn sẽ không khi nào bị hết giấy. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện sắp xếp, in và san sẻ sổ ghi chép này và chúng có tính năng tìm kiếm nhanh để gọi ra tức thì bất kể điều gì bạn muốn. Điều tuyệt vời nhất là, bạn hoàn toàn có thể lưu giữ sổ ghi chép của mình trực tuyến và dùng chúng ở mọi nơi .

1.3 Microsoft Excel

Excel giúp sắp xếp tài liệu để giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn. Dễ dàng tạo bảng tính từ những mẫu hoặc tự tạo và sử dụng những công thức hiện đại để thống kê giám sát .
Với Excel phiên bản trực tuyến, những tài liệu sẽ được trình diễn mê hoặc với những biểu đồ và bảng biểu sinh động, giúp người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn hơn, thuận tiện phán đoán và dự báo số liệu xu thế .
Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ file thao tác với người khác và thao tác thao tác trên phiên bản mới nhất theo thời hạn thực nhằm mục đích hoàn thành xong việc làm nhanh nhất. Tất cả những phiên bản bạn hoàn toàn có thể thao tác trên di động, máy tính bảng hoặc trên web .
Microsoft excelMicrosoft Excel còn mang đến cho bạn một tính năng trọn vẹn độc lạ là nhập tài liệu từ ảnh .
Khi sử dụng Excel bạn chỉ cần chụp bảng tài liệu trên giấy Excel sẽ quy đổi tự động hóa thành những tài liệu bảng tính để bạn chỉnh sửa. Tính năng nhận dạng hình ảnh gúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn nhập liệu thủ công tư giấy vào bảng tính .

Advertisement

Công cụ này phù hợp cho những đối tượng soạn thảo tài liệu, tính toán các con số, phân tích dữ liệu gồm nhiều hàm thông dụng như Vlookup, Logic, SUM, AVG ,… cho phép bạn tính toán nhanh chóng mà không cần sử dụng đến máy tính hay bất kì thiết bị nào khác hỗ trợ tính toán.

1.3 Microsoft OneDrive

OneDrive là một dịch vụ tàng trữ đám mây của Microsoft, những bạn hoàn toàn có thể sử dụng OneDrive để tàng trữ những file, folders, ảnh, video … trực tuyến thay vì tàng trữ trên máy tính. Các bạn hoàn toàn có thể thuận tiện truy vấn và san sẻ tài liệu được tàng trữ trên OneDrive ở thiết bị bất kể nào như điện thoại cảm ứng, máy tính bảng, máy tính .

1.4 Microsoft Outlook

Microsoft Outlook là một ứng dụng đa phần sử dụng để gửi và nhận email. Microsoft Outlook cũng hoàn toàn có thể được sử dụng để quản trị nhiều loại tài liệu cá thể khác nhau gồm có lịch hẹn, trách nhiệm, danh bạ và ghi chú .

Advertisement

1.5 Microsoft PowerPoint

Tạo trang trình chiếu được phong cách thiết kế thích mắt, ấn tượng với sự trợ giúp của Trình phong cách thiết kế và Ý tưởng trong PowerPoint. Dễ dàng tạo những bài báo cáo giải trình thuyết trình chuyên nghiệp .
Với hàng ngàm mẫu template giao diện chuyên nghiệp bạn hoàn toàn có thể tạo những mẫu báo cáo giải trình thuyết trình chuyên nghiệp .
Microsoft PowerPointChỉ với một vài thao tác bạn hoàn toàn có thể chèn những đối tượng người tiêu dùng 3D hoặc nhúng trực tiếp văn bản trình diễn PowerPoint từ máy tính hoặc thư viện nhanh gọn .

2. Microsoft Office dành cho những thiết bị

Bạn hoàn toàn có thể truy vấn những ứng dụng Office từ bất kể đâu trên moi thiết bị từ từ máy tính cho đến máy tính để bàn, từ hệ quản lý và điều hành Windows cho đến MacOS và cả máy tính bảng .
Nếu bạn muốn tải bất kể gói dịch vụ nào của Microsoft Office cho điện thoại cảm ứng của mình thì nhấn vào đường link bên dưới nhé .

3. Cách tính năng mới dành cho điện thoại cảm ứng

Ngày nay người dùng sử dụng điện thoại cảm ứng cho những việc làm hằng ngày tăng mạnh, Microsoft đã update tính năng mới nhằm mục đích tối ưu hóa việc làm trên những nền tảng di động .
Một số tính năng mà Microsoft mới update trên di động chính là soạn thảo văn bản và đếm tư văn bản, số lượng sẽ được hiển thị cố định và thắt chặt trên màn hình hiển thị kể cả khi cuộn để người dùng tiện theo dõi .
Đối với những ứng dụng Microsoft trên Android hoàn toàn có thể setup chính sách Do Not Disturb ( Không làm phiền ) cũng được thêm, hoặc được cho phép người dùng xóa liên lạc thuận tiện .
Ứng dụng cũng hoạt động giải trí thông thường ở chính sách màn hình hiển thị ngan. Người dùng sẽ thuận tiện thao tác trên tài liệu của mình hơn so với màn hình hiển thị dọc thường thì .

Đối với ứng dụng trên IOS bản Outlook được có thể tùy chọn sao lưu tin nhắn nháp. Tính năng này cho phép người dùng soạn thảo nội dung trên thiết bị di động sau đó gửi bằng máy tính hoặc ngược lại.

4. Cách đăng ký Microsoft Office bản quyền online đầy đủ tính năng

Microsoft Office bản quyền trực tuyến có sẵn trong Microsoft 365 for Busiess :

  • Đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, Ondrive, Outlook và một số ứng dụng nâng cao khác (tùy phiên bản Microsoft 365)
  • Được cập nhật tự động và luôn là phiên bản mới nhất mà không cần phải mua bản quyền Office mới (nếu chỉ mua riêng Office, người dùng luôn phải tự cài đặt phiên bản mới)
  • Đồng bộ hóa trong thời gian thực trên nhiều thiết bị, làm việc ngay cả khi offline, không bị giới hạn như bộ Office riêng
  • Tích hợp với hàng loạt các công cụ nâng cao khác như Microsoft Teams, Microsoft Lists, Microsoft Bookings.

Liên hệ ngay với MM Group – đối tác chiến lược ủy quyền CSP cấp 1 của Microsoft tại Nước Ta, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn phiên bản tương thích .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments