30 mẹo hay trên bộ đôi Samsung Galaxy S7, S7 Edge

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

30 mẹo hay trên bộ đôi Samsung Galaxy S7, S7 Edge


Phan Trung

08/04/20

63 bình luận

s7edgebeauty15

Bộ đôi flagship mới nhất đến từ Samsung đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy cùng xem qua 30 mẹo hay sau có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng Galaxy S7 và S7 Edge.

1. Always on Display

Một tính năng mới khá hữu dụng cho người dùng Galaxy S7 và S7 Edge đó là Always on Display ( tạm dịch là : luôn hiển thị màn hình hiển thị ). Giúp cho những bạn hoàn toàn có thể xem những thông tin như : giờ, lịch cũng như % pin mà không cần mở khoá máy. Để bật tính năng này, những bạn có 2 cách :

Cài đặt > Màn Hình > Always On Display > Bật.

alwayson4

Hoặc vuốt thanh trạng thái xuống chọn biểu tượng Always On Display

alwayson3

2. Bật / Tắt sạc nhanh

Sạc nhanh là một tính năng rất hay và hữu ích được tích hợp trên S7 và S7 Edge. Tuy nhiên, điểm trừ của tính năng này đó là làm điện thoại khá nóng. Samsung cũng cung cấp cho người dùng khả tăng tắt hoặc mở tính năng này. Để làm được điều đó, các bạn thực hiện các bước sau đây: Cài đặt > Pin > Tắt Sạc nhanh bằng cáp.

battatsacnhanh

3. Không làm phiền

Tính năng này rất hữu ích trong các cuộc họp, lúc bạn đi học hay đang ngủ. Khi bật tính năng này lên điện thoại sẽ tắt âm tất cả các cuộc gọi cũng như thông báo. Bạn có thể vào Cài đặt > Không làm phiền để thiết lập. Ngoài ra bạn cũng có thể cho phép một số ứng dụng ngoại lệ vẫn hiện thông báo theo ý của mình. Ứng dụng này cũng có thể bật / tắt nhanh khi kéo thanh trạng thái xuống.

kolamfien2

4. Thao tác một tay

Đối với những chiếc điện thoại có màn hình lớn như S7 Edge thì Samsung tích hợp tính năng sử dụng một tay giúp người dùng dễ thao tác hơn. Các bạn vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Thao tác một tay.

 thaotacmottay

5. Nghỉ thông minh

Một tính năng theo mình là rất hữu ích trên các điện thoại Samsung, tính năng này sẽ sử dụng camera trước của máy để phát hiện khuôn mặt của bạn, giúp màn hình luôn bật khi bạn đang nhìn vào màn hình. Để kích hoạt các bạn vào Cài đặt > Màn hình > Nghỉ thông minh và bật nó lên.

nghithongminh

6. Tăng tốc độ download 4G

Chức năng này cho phép vừa sử dụng 4G vừa sử dụng wifi để giữ tốc độ download ở mức tốt nhất để tiết kiệm thời gian. Tất nhiên là khi nào mạng LTE triển khai tại Việt Nam thì chúng ta mới dùng được. Để bật tính năng này các bạn vào: Cài đặt > Cài đặt kết nối khác > Tăng tốc tải về.

tangtocdownload4g-1

7. Khởi động nhanh camera

Một tính năng mà mình rất thích nữa của S7 và S7 Edge đó là nhấn đúp vào phím Home để mở camera ngay lập tức từ bất kỳ cửa sổ nào, giúp bạn không bỏ lỡ bất kì khoảng khắc nào bắt gặp. Các bạn vào Cài đặt > Tính năng nâng cao > Khởi động nhanh máy ảnh.

khoidongcamera

8. Lưu ảnh Raw

Một tính năng rất hữu ích cho các tín đồ nhiếp ảnh bằng điện thoại. S7 và S7 Egde cho phép người dùng lưu ảnh định dạng Raw dung lượng cao thích hợp để hậu kì. Để thiết lập trước tiên các bạn phải vào chế độ chụp PRO trên giao diện camera, sau đó nhấn vào icon Cài đặt chọn Lưu dưới dạng file RAW

anhraw1

9. Hiệu ứng âm thanh

Trên S7 và S7 Edge còn cho phép chúng ta chinh âm thanh theo sở thích và mục đích sử dụng, đủ làm thoả mãn các tín đồ âm nhạc. Các bạn vào Cài đặt > Âm thanh và Rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh.

amthanh

10. Chỉnh cường độ rung

Trên S7 và S7 Edge còn cho phép chúng ta chỉnh được cường độ rung cho cuộc gọi đến, thông báo, rung phản hồi,… cho phù hợp với thói quen người dùng. Các bạn vào Cài đặt > Âm thanh và rung > Cường độ rung để tuỳ chỉnh.

rungTrên đây là 10 mẹo hay trên Galaxy S7, S7 Edge, mời những bạn đón đọc những phần tiếp theo để tò mò hết những tính năng của bộ đôi smartphone này nhé !

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

100.350 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments