Top 3 phần mềm ghi chú trên màn hình Desktop Windows tốt nhất

Việc sử dụng các NOTE ghi chú sẽ giúp ích nhiều cho các bạn ghi nhớ các công việc quan trọng. Việc ghi chú cả trên máy tính cũng sẽ ít nhiều giúp chúng ta ghi nhớ được các thông tin cần thiết. Vậy hãy cùng với ThuThuatPhanMem.vn đi tìm Top 3 phần mềm ghi chú trên máy tính tốt nhất nhé!

Top 3 phần mềm ghi chú trên màn hình Desktop

1. Phần mềm ghi chú PNotes

Phần mềm ghi chú PNotes

Một trong những phần mềm ghi chú miễn phí được nhiều người sử dụng có lẽ phải kể đến phần mềm PNotes.

Các bạn hoàn toàn có thể tải và setup ứng dụng tại địa chỉ : https://pnotes-1932d.firebaseapp.com/downloads
Với PNotes, bạn hoàn toàn có thể biến hóa kiểu Font chữ cho từng tờ ghi chú, đặt tên nội dung, biến hóa sắc tố của từng ghi chú, hiển thị với nhiều kiểu giao diện khác nhau .
Ngoài ra PNotes còn có cả tính năng nhắc nhở người dùng bằng âm thanh. Người sử dụng tùy chọn thời hạn để ứng dụng nhắc nhở .

PNotes có chức năng nhắc nhở người dùng bằng âm thanh

2. Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes

Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes

7 Sticky Notes

7 Sticky Notes cũng là một phần mềm ghi chú miễn phí được nhiều người tin dùng. Khi sử dụng 7 Sticky Notes bạn có thể ghi chú các công việc của bạn thành một danh sách theo thời gian tùy chỉnh hoặc được phần mềm định trước. Với giao diện bắt mắt sẽ giúp người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Phần mềm vẫn đang được liên tục phát triển và được cập nhật thêm nhiều tính năng mới. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm tại địa chỉ: http://www.7stickynotes.com/download.php

Giao diện 7 Sticky Notes

3. Phần mềm ghi chú Simple Sticky Notes

Phần mềm ghi chú Simple Sticky Notes

Đúng như với tên gọi của nó Simple Sticky Notes – là một phần mềm đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng tạo thêm các ghi chú trên màn hình Desktop của bạn. Phần mềm cũng sỡ hữu nhiều chức năng cơ bản để chỉnh sửa ghi chú như tùy chọn thay đổi Font chữ, thay đổi kích thước ghi chú, thay đổi màu nền, tạo số lượng Notes không giới hạn…Với Simple Sticky Notes mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng tại : https://www.simplestickynotes.com/

Simple Sticky Notes

Trên đây là Top 3 Phần mềm ghi chú trên màn hình DesktopThuThuatPhanMem.vn đã tổng hợp được. Hi vọng với 3 phần mềm trên sẽ hỗ trợ bạn trong việc ghi nhớ các công việc, giúp bạn hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments