‎VN Ngày Nay

VN Ngày Nay – Ứng dụng xem tin tức luôn đồng cảm bạn – Hơn 100 đầu báo, cập nhận liên tục, giúp bạn luôn đọc tin tức mới nhất – Tin nóng, clip hot, chuyện sao, chuyện vui nhộn, bản tin trong ngày … đều có rất đầy đủ – Ứng dụng liên tục ghi nhớ sở trường thích nghi của bạn để đề xuất kiến nghị những nội dung bạn thích đọc nhất – Nâng cao hiệu suất cao đọc báo. – Xem video trực tiếp ngay trong ứng dụng. – Ngồi một chỗ, biết hết chuyện trên toàn quốc tế. – Bình luận tin tức với hội đồng to lớn – Chia sẻ tin lên Facebook, E-Mail, gửi tin nhắn cho bạn hữu. Và nhiều tính năng tương tác khác ! CẢNH BÁO : Ứng dụng hoàn toàn có thể gây nghiện nếu sử dụng quá nhiều .Đăng kí và nhập mã 【 YVMFTX 】 nhận 50.000 đ quà Tặng Kèm lính mới. Tải VN Ngày Nay đọc báo hoàn toàn có thể kiếm 3.000.000 đ ! App dùng tiền để đổi lấy người dùng thì chắc không bền, tải về cũng chỉ để xem kiếm tiền ntn thôi ! Thế nhưng mình đã đổi khác tâm lý 180 độ sau khi tải về. Thực sự app rất góp vốn đầu tư, nội dung, tin tức nhiều và nhanh. Mình đã ít vào những trang tin khác hơn. Và ngộ ra rằng : phải có tiềm lực mạnh mới chơi được kiểu này .

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Sharp Technology Holdings Limited, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Bạn đang đọc: ‎VN Ngày Nay

Dữ Liệu Được Dùng Để Theo Dõi Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được sử dụng để theo dõi bạn trên những ứng dụng và website do những công ty khác chiếm hữu :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

  • Mã Định Danh

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments