5 ỨNG DỤNG DÒ TÌM MẬT KHẨU WIFI MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO DI ĐỘNG

Dữ liệu Wifi có đủ 63 tỉnh thành Việt Nam
Không chạy ngầm, không tốn pin
Đảm bảo dữ liệu wifi xung quanh bạn luôn nhiều nhất so với những ứng dụng wifi chùa (wifi chua) khác.
Không chạy ngầm, không tốn pin, không thu thập dữ liệu.
Ứng dụng có thể sử dụng tốt ngay cả khi bạn sử dụng gói mimax hết băng thông

Chú ý:Ứng dụng có phần nào wifi ở Việt Nam (Hơn 1 triệu điểm) chứ không phải tất cả wifi ở Việt Nam. Các bạn cân nhắc trước khi cài. Nếu đã cài rồi thì xin comment tử tế. Hãy tỏ ra mình là người có học. Xin cám ơn.

Chức năng chính:
* Tự động nhận dạng vị trí của bạn
* Tự động tìm kiếm wifi xung quanh bạn
* Không tự động lấy wifi của bạn như những ứng dụng Wifi chùa khác.
* Không cần tạo tài khoản
* Không cần chia sẻ wifi

————–
Lưu ý:
* Ứng dụng có nhiều wifi nhất tại: TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
* Không có dữ liệu nước ngoài
* Bạn Cần phải có mạng để sử dụng phần mềm
* Không có chức năng Hack pass Wifi, chỉ là phần mềm chia sẻ wifi

Tải miễn phí tại đây: http:// vanluc1368.apk.vn/ app/ download/ vi.tnt.studio. wifichua. wififree. html?source=detail_app

4. Chia sẻ Dữ liệu qua Wifi

Mô tả

Với WiFi chia sẻ dữ liệu App, bạn có thể kết nối thiết bị Android của bạn với máy tính và máy tính xách tay mà không cần kết nối thông qua một cáp dữ liệu hoặc dây. Người dùng có thể sao chép, dán và xóa các tập tin từ / điện thoại của mình bằng cách kết nối nó với máy tính cá nhân hoặc máy tính xách tay. Bây giờ, kết nối từ thiết bị Android của bạn để máy tính có thể được dễ dàng hơn bất cứ khi nào.

Tính năng:✔ Thiết kế đẹp Material✔ Tải lên hoặc tải về nhiều file cùng một lúc✔ Play bài hát âm thanh & bài hát video trực tiếp từ điện thoại của bạn bằng cách sử dụng các trình duyệt sử dụng App của chúng tôi.✔ Tải toàn bộ cấu trúc thư mục bằng cách sử dụng chuyển tập tin wifi App.✔ Xóa, đổi tên, sao chép các tập tin của tất cả các loại. (Ngoại trừ các file hệ thống)✔ Bạn có thể thiết lập mật khẩu để kết nối bất cứ khi nào bạn muốn✔ Shortcuts tới ảnh, video và âm nhạc thư mục.✔ Chạy như một dịch vụ nền để bạn có thể sử dụng điện thoại của bạn trong khi xử lý việc chuyển các tập tin wifi.✔ Xem ảnh trực tiếp trong trình duyệt web của bạn sử dụng WiFi chia sẻ dữ liệu App.✔ Cung cấp dễ dàng truy cập vào thẻ SD bên ngoài và các thiết bị lưu trữ USB trên điện thoại của bạn để chuyển file wifi.✔ nhanh kết nối với Widget
CHÚ Ý
• Để sử dụng ứng dụng này, máy tính của bạn và điện thoại của bạn cần phải được trên các lĩnh vực cùng một địa phương (hoặc wlan) mạng.
• Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng wifi trên các mạng WiFi công cộng, hãy chắc chắn để thiết lập một mật khẩu truy cập vào các ứng dụng cài đặt.
• Hãy giữ bí mật mật khẩu của bạn trong khi sử dụng mạng công cộng.
• Nếu bạn đang sử dụng WiFi chia sẻ dữ liệu App cùng với các ứng dụng máy chủ khác đảm bảo rằng họ không sử dụng số cổng đó.
• Ứng dụng này không có giới hạn về kích thước chuyển giao Wifi File hoặc loại.
Wifi chia sẻ dữ liệu hỗ trợ tất cả các thương hiệu samsung, lg, htc, sony, OPPO, bầu trời ..
Wifi chia sẻ dữ liệu miễn phí, nếu bạn có bất kỳ vấn đề xin vui lòng liên hệ vào email của tôi!
Đừng chờ đợi nhiều hơn, hãy thử nó và gửi thông tin phản hồi của bạn vào email của tôi. Cam on!

Tải miễn phí tại đây:

http://vanluc1368.apk.vn/app/ download/com. mcsoft.sharing.file.data.ftp.transfer.wifi.server.free. html?source=detail_app

5. Portable Wifi Hotspot
Với WiFi san sẻ tài liệu App, bạn hoàn toàn có thể liên kết thiết bị Android của bạn với máy tính và máy tính xách tay mà không cần liên kết trải qua một cáp tài liệu hoặc dây. Người dùng hoàn toàn có thể sao chép, dán và xóa những tập tin từ / điện thoại thông minh của mình bằng cách liên kết nó với máy tính cá thể hoặc máy tính xách tay. Bây giờ, liên kết từ thiết bị Android của bạn để máy tính hoàn toàn có thể được thuận tiện hơn bất kể khi nào. Tính năng : ✔ Thiết kế đẹp Material ✔ Tải lên hoặc tải về nhiều file cùng một lúc ✔ Play bài hát âm thanh và bài hát video trực tiếp từ điện thoại thông minh của bạn bằng cách sử dụng những trình duyệt sử dụng App của chúng tôi. ✔ Tải hàng loạt cấu trúc thư mục bằng cách sử dụng chuyển tập tin wifi App. ✔ Xóa, đổi tên, sao chép những tập tin của tổng thể những loại. ( Ngoại trừ những file mạng lưới hệ thống ) ✔ Bạn hoàn toàn có thể thiết lập mật khẩu để liên kết bất kỳ khi nào bạn muốn ✔ Shortcuts tới ảnh, video và âm nhạc thư mục. ✔ Chạy như một dịch vụ nền để bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại cảm ứng của bạn trong khi giải quyết và xử lý việc chuyển những tập tin wifi. ✔ Xem ảnh trực tiếp trong trình duyệt web của bạn sử dụng WiFi san sẻ tài liệu App. ✔ Cung cấp thuận tiện truy vấn vào thẻ SD bên ngoài và những thiết bị tàng trữ USB trên điện thoại thông minh của bạn để chuyển file wifi. ✔ nhanh liên kết với WidgetCHÚ Ý • Để sử dụng ứng dụng này, máy tính của bạn và điện thoại cảm ứng của bạn cần phải được trên những nghành nghề dịch vụ cùng một địa phương ( hoặc wlan ) mạng. • Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng wifi trên những mạng WiFi công cộng, hãy chắc như đinh để thiết lập một mật khẩu truy vấn vào những ứng dụng setup. • Hãy giữ bí hiểm mật khẩu của bạn trong khi sử dụng mạng công cộng. • Nếu bạn đang sử dụng WiFi san sẻ tài liệu App cùng với những ứng dụng sever khác bảo vệ rằng họ không sử dụng số cổng đó. • Ứng dụng này không có số lượng giới hạn về kích cỡ chuyển giao Wifi File hoặc loại. Wifi san sẻ tài liệu tương hỗ tổng thể những tên thương hiệu samsung, lg, htc, sony, OPPO, khung trời .. Wifi san sẻ tài liệu không lấy phí, nếu bạn có bất kể yếu tố xin sung sướng liên hệ vào email của tôi ! Đừng chờ đón nhiều hơn, hãy thử nó và gửi thông tin phản hồi của bạn vào email của tôi. Cam on !

Xem thêm: 10 App Chèn Sticker Vào Ảnh Bạn Nên Trải Nghiệm

Xem thêm: Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

Bạn đang đọc: 5 ỨNG DỤNG DÒ TÌM MẬT KHẨU WIFI MIỄN PHÍ TỐT NHẤT CHO DI ĐỘNG

Mô tả

Dừng lãng phí thời gian, bây giờ bạn có thể kích hoạt xách tay Wifi HotSpot quá dễ dàng và nhanh chóng với ứng dụng này. Đơn giản và nhanh chóng.
Di động Cài đặt Wifi HotSpot và cài đặt tether chưa bao giờ được dễ dàng như vậy.
Bạn cũng có thể thay đổi tên mạng (SSID) và thiết lập mật khẩu cho mạng di động của bạn.
Tính năng:
– Chất liệu thiết kế, giao diện đẹp, rất dễ sử dụng
– Bạn có thể bật / tắt Wi-Fi hotspot với một lần chạm.
– Config mạng
– Bảo vệ mạng với WPA và WPA2, thiết lập mật khẩu
– Kiểm soát hotspot Wi-Fi thông qua tiện ích
Phiên bản đầy đủ hỗ trợ tất cả các thương hiệu samsung, lg, htc, sony, OPPO, bầu trời ..
Di Wifi Hotspot là miễn phí, nếu bạn có bất kỳ vấn đề xin vui lòng liên hệ vào email của tôi!
Đừng chờ đợi nhiều hơn, hãy thử nó và gửi thông tin phản hồi của bạn vào email của tôi. Cam on!

Tải miễn phí tại đây: http://vanluc1368.apk.vn/ app/ download/ com.mcsoft. portable. wifihotspot. html?source=detail_appDừng tiêu tốn lãng phí thời hạn, giờ đây bạn hoàn toàn có thể kích hoạt xách tay Wifi HotSpot quá thuận tiện và nhanh gọn với ứng dụng này. Đơn giản và nhanh gọn. Di động Cài đặt Wifi HotSpot và setup tether chưa khi nào được thuận tiện như vậy. Bạn cũng hoàn toàn có thể đổi khác tên mạng ( SSID ) và thiết lập mật khẩu cho mạng di động của bạn. Tính năng : – Chất liệu phong cách thiết kế, giao diện đẹp, rất dễ sử dụng – Bạn hoàn toàn có thể bật / tắt Wi-Fi hotspot với một lần chạm. – Config mạng – Bảo vệ mạng với WPA và WPA2, thiết lập mật khẩu – Kiểm soát hotspot Wi-Fi trải qua tiện íchPhiên bản khá đầy đủ tương hỗ tổng thể những tên thương hiệu samsung, lg, htc, sony, OPPO, khung trời .. Di Wifi Hotspot là không lấy phí, nếu bạn có bất kể yếu tố xin vui vẻ liên hệ vào email của tôi ! Đừng chờ đón nhiều hơn, hãy thử nó và gửi thông tin phản hồi của bạn vào email của tôi. Cam on !Dữ liệu Wifi có đủ 63 tỉnh thành Việt NamKhông chạy ngầm, không tốn pinĐảm bảo tài liệu wifi xung quanh bạn luôn nhiều nhất so với những ứng dụng wifi chùa ( wifi chua ) khác. Không chạy ngầm, không tốn pin, không thu thập dữ liệu. Ứng dụng hoàn toàn có thể sử dụng tốt ngay cả khi bạn sử dụng gói mimax hết băng thôngỨng dụng có phần nào wifi ở Nước Ta ( Hơn 1 triệu điểm ) chứ không phải toàn bộ wifi ở Nước Ta. Các bạn xem xét trước khi cài. Nếu đã cài rồi thì xin comment tử tế. Hãy tỏ ra mình là người có học. Xin cám ơn. Chức năng chính : * Tự động nhận dạng vị trí của bạn * Tự động tìm kiếm wifi xung quanh bạn * Không tự động hóa lấy wifi của bạn như những ứng dụng Wifi chùa khác. * Không cần tạo thông tin tài khoản * Không cần san sẻ wifi Lưu ý : * Ứng dụng có nhiều wifi nhất tại : TP Thành Phố Hà Nội và TP Hồ Chí Minh * Không có tài liệu quốc tế * Bạn Cần phải có mạng để sử dụng ứng dụng * Không có công dụng Hack pass Wifi, chỉ là ứng dụng san sẻ wifi

Source: https://mindovermetal.org
Category: Ứng dụng hay

5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments