Cách đo nhiệt độ cơ thể, đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại

Cách đo nhiệt độ bằng điện thoại sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ các ứng dụng đo nhiệt độ cơ thể và đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại tiện dụng.

Cách đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại

Để đo nhiệt độ phòng, đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại thông minh, hãy tìm hiểu thêm những ứng dụng đo nhiệt độ trên điện thoại thông minh được tổng hợp dưới đây .

1. Phần mềm Nhiệt kế ++

Phần mềm đo nhiệt độ phòng bằng điện thoại Nhiệt kế ++ cung cấp chi tiết thông tin về nhiệt độ, độ ẩm và áp suất không khí trong phòng hiện tại. 

Phần mềm Nhiệt kế ++ cung cấp chi tiết thông tin về nhiệt độ phòngPhần mềm Nhiệt kế ++ cung cấp chi tiết thông tin về nhiệt độ phòng

Giao diện phần mềm được thiết kế khá đơn giản và rất dễ để sử dụng. Người dùng có thể chọn xem thông tin nhiệt độ tại bất kỳ khu vực nào ở trong hoặc ngoài phòng.

2. Nhiệt kế cho phòng

Ứng dụng nhiệt kế phòng dùng để đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại cho kết quả chính xác. Phần mềm sử dụng cảm biến được tích hợp trên điện thoại để biết được nhiệt độ môi trường xung quanh. Ứng dụng có giao diện đơn giản, thao tác sử dụng đơn giản. Người dùng chỉ cần mở ứng dụng và thực hiện đo nhiệt độ khu vực mong muốn.

3. Nhiệt kế điện tử

Cách đo nhiệt độ bằng điện thoại sử dụng nhiệt kế điện tử để nhiệt độ trong phòng dự trên công nghệ cảm biến nhiệt độ được tích hợp sẵn trên điện thoại, hoặc sử dụng cảm biến trên cụm điện tử phụ như của pin điện thoại. 

4. Nhiệt kế App

Nhiệt kế App là một ứng dụng cho phép đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại và các chỉ số môi trường bên trong hoặc bên ngoài khu vực bạn đang ở. Người dùng có thể đo nhiệt độ tại khu vực mong muốn bất kỳ với chiếc điện thoại như một chiếc nhiệt kế tiện dụng. 

  • Tham khảo: Cách sử dụng ứng dụng Windy dự báo bão chuẩn xác nhất trên Android

5. Dark Sky Weather

Ứng dụng Dark Sky Weather được nhìn nhận cao về năng lực dự báo thời tiết với độ đúng chuẩn. Các thông tin dự báo thời tiết được update theo từng phút và ứng dụng cũng tương hỗ map radar chi tiết cụ thể .
Ứng dụng Dark Sky Weather được đánh giá cao về độ chính xácỨng dụng Dark Sky Weather được đánh giá cao về độ chính xác

Hiện Apple cũng sử dụng nền tảng của Dark Sky  Weather để củng cố cho ứng dụng thời tiết Weather của hãng trên thiết bị iOS. 

Xem thêm: Viber

Phần mềm đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoại

1. Ứng dụng nhiệt kế Fever Tracker

Cách đo nhiệt độ bằng điện thoại với ứng dụng Fever Tracker cho phép người dùng biết được nhiệt độ cơ thể. 

Ứng dụng Fever Tracker đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoạiỨng dụng Fever Tracker đo nhiệt độ cơ thể bằng điện thoạiThao tác sử dụng ứng dụng rất thuận tiện và đơn thuần. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng giúp ghi lại nhiệt độ theo vị trí và thời hạn để người dùng thuận tiện theo dõi nhiệt độ theo ngày, tuần và tháng .

2. Body Temp

Ứng dụng Body Temperature dùng để đo thân nhiệt bằng điện thoại trên Android và iOS miễn phí. 

Ứng dụng Body Temperature dùng để đo thân nhiệt chính xácỨng dụng Body Temperature dùng để đo thân nhiệt chính xácBody Temperature có phong cách thiết kế giao diện đơn thuần và rất thuận tiện sử dụng. Người dùng chỉ cần tải và setup ứng dụng về máy và thuận tiện kiểm tra, lưu lại thông tin nhiệt độ khung hình với mỗi lần đo .

3. Strava

Strava là một ứng dụng theo dõi sức khỏe được sử dụng phổ biến hiện nay, Ứng dụng hỗ trợ nhiều tính năng kiểm tra, theo dõi chế độ tập luyện và tình trạng sức khỏe của người dùng, bao gồm cả đo nhiệt độ cơ thể. 

Xem thêm: Ứng dụng công nghệ ADN tái tổ hợp

Ứng dụng theo dõi sức khỏe Strava được sử dụng phổ biến Ứng dụng theo dõi sức khỏe Strava được sử dụng phổ biến Kết quả kiểm tra sẽ được tổng hợp và gửi đến người dùng để biết được đúng mực hiệu suất tập luyện cũng như tình hình sức khỏe thể chất hiện tại .

4. Nhiệt kế App

Nếu người dùng vẫn lo lắng về cách đo nhiệt độ bằng điện thoại thì có thể tham khảo thêm phần mềm Nhiệt kế App để biến chiếc điện thoại thông minh của bạn thành 1 nhiệt kế. Ứng dụng này cho phép bạn không biết chỉ kiểm tra được nhiệt độ cơ thể mà còn đo được cả nhiệt độ môi trường xung quanh tại thời gian thực vô cùng hữu ích. 

Bài viết trên đã tổng hợp danh sách những phần mềm đo nhiệt độ cơ thể và đo nhiệt độ ngoài trời bằng điện thoại cho Android và iOS miễn phí. Hy vọng người dùng có thể tham khảo và lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Tham khảo: 7 ứng dụng thời tiết tốt nhất cho smartphone
5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments