‎Tiền Điện Tử https://mindovermetal.org

Investing.com mang đến một cái nhìn tổng quan về các thị trường tiền điện tử, là nơi lý tưởng để bạn theo dõi giá cả và tỷ giá.
* Theo dõi dữ liệu giá cả lịch sử và dữ liệu Trực Tiếp đối với nhiều loại tài sản số
* Báo giá cho hơn 1300 loại tiền tệ Altcoin và tiền pháp định
* Vốn hóa thị trường trên Altcoin
* Thống lĩnh thị trường
* Khối lượng giao dịch
* Phần trăm thay đổi giá cả trong 1 ngày, 7 ngày

TIN TỨC & PHÂN TÍCH
Luôn cập nhật tin tức và phân tích mới nhất về Bitcoin và Altcoin từ các nguồn sau: Investing.com, CoinDesk, NewsWire, tạp chí Bitcoin Magazine, The Merkle, CryptoPotato, thời báo CryptoCoins News, Blog của Blockchain.com, Bitcoinist, Altcoin Today, Coin Telegraph, Yahoo, Reuters.

DANH MỤC ĐẦU TƯ
Dễ dàng theo dõi tất cả các tài sản chuỗi khối và cổ quyền của bạn, cùng với thông tin chi tiết theo thời gian thực về từng loại xu.
Theo dõi tổng mức lời & lỗ trong 24 giờ qua.
Danh mục đầu tư của chúng tôi cho phép bạn xác định được xu hướng, thay đổi và các cơ hội giao dịch dựa trên dữ liệu lịch sử và dữ liệu trực tiếp.

CẢNH BÁO VÀ THÔNG BÁO GIÁ CẢ
Dùng cảnh báo để được thông báo ngay lập tức khi giá cả vượt một ngưỡng nhất định. Đặt cảnh báo giá cả tùy chỉnh cho các sự kiện kinh tế đã chọn. Liên tục theo dõi những biến động giá quan trọng đối với tài sản số và tiền tệ ảo của bạn.

BỘ QUY ĐỔI TIỀN TỆ
So sánh giá cả thực tế trên thị trường tiền điện tử với tất cả các loại tiền pháp định trên thế giới và so với các loại tiền điện tử khác. Dữ liệu, công cụ và bộ tính toán tỷ giá của chúng tôi mang đến thông tin giá cả tiền điện tử cập nhật và chính xác nhất.

Ứng dụng tiền điện tử Investing.com hiện cung cấp dữ liệu từ các sàn giao dịch sau:
ANX, BTC Indonesia, BTCC, BTCTurk, BitBay, BitStamp, Bitfinex, Bithumb, Bittrex, CHBTC, FoxBit, GDAX, Huobi, Kraken, MercadoBitcoin, OKCoin, Poloniex, itBit, xBTCe, Yunbi, Coinone, Binance, HitBTC, Exmo.

Investing.com Cung Cấp Dữ Liệu cho Hơn 1300 Loại Xu!
Các loại tiền điện tử hàng đầu mà trang của chúng tôi hỗ trợ:
Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Tether (USDT), NEO, Qtum, Litecoin (LTC), Cardano (ADA), Ripple, (XRP), Zcash (ZEC), Ethereum Classic (ETC), OmiseGO (OMG), Monero (XMR), Dash, Walton (WTC), Hshare (HSR), DigiByte (DGB), Binance Coin (BNB), SALT, Lisk (LSK), AdEx (ADX), IOTA (MIOTA), Stratis (STRAT), Kyber Network (KNC), EOS, AdEx (ADX), ChainLink (LINK), BitConnect, (BCC), Waves, InfChain (INF), BitShares (BTS), Verge (XVG), Regalcoin (REC), Aeon, FirstBlood (1ST), Monaco (MCO), NEM (XEM), Dogecoin (DOGE), Bitcoin Gold (BTG), Stellar (XLM), TRON (TRX), Populous (PPT).

CÁC BIỂU ĐỒ
Biểu đồ tiền điện tử chuyên nghiệp theo thời gian thực của chúng tôi giúp người dùng nắm được thông tin chuyên sâu về hàng trăm loại tiền ảo. Dễ dàng theo dõi giá cả trực tiếp và giá cả trong lịch sử trên dòng thời gian của biểu đồ. Bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị biểu đồ bằng cách thay đổi thang thời gian, phóng to vào các phần khác nhau và thêm nghiên cứu mới hoặc các chỉ số phân tích kỹ thuật.

PHÔNG MÀU TỐI / CHẾ ĐỘ BAN ĐÊM
Dễ dàng chuyển sang Chế Độ Ban Đêm cùng phông màu tối. Bạn có thể giúp cho đôi mắt đỡ căng thẳng và giảm ánh sáng xanh phát ra từ màn hình điện thoại.

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments