‎Galaxy Play-Phim mới mỗi ngày

Galaxy Play là Thương Mại Dịch Vụ vui chơi Online số 1 Nước Ta với thư viện phim bản quyền lớn nhất từ trước đến nay. Bạn sẽ luôn mãn nhãn khi hưởng độc quyền chiêm ngưỡng và thưởng thức sớm nhất tại Galaxy Play những phim Việt chiếu rạp có lệch giá đứng đầu mọi thời đại như “ Cua Lại Vợ Bầu ”, ” Mắt Biếc ”, “ Gái Già Lắm Chiêu ”, ” Chị Trợ Lý Của Anh ” … Bên cạnh đó, hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á rực rỡ sẽ khiến bạn không hề rời khỏi màn hình hiển thị đầy hấp dẫn. Ngoài ra, Galaxy Play còn cung ứng hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim mần nin thiếu nhi mê hoặc đầy vui nhộn, giúp cả mái ấm gia đình bạn có thời hạn vui chơi tự do nhất. Galaxy Play đồng thời là dịch vụ xem phim trực tuyến tiên phong về công nghệ tiên tiến, với hạng mục phim 4K lớn nhất và âm thanh nổi Dolby 5.1, đem lại cho bạn cảm xúc xem rạp đích thực. Đăng ký dịch vụ Galaxy Play, bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức phim mà không phải xem quảng cáo, tại bất kể nơi đâu, trên bất kể màn hình hiển thị hay thiết bị nào có liên kết internet, với thưởng thức vui chơi – công nghệ tiên tiến thỏa mãn nhu cầu mọi nhu yếu hạng sang nhất .Trong phiên bản mới này, chúng tôi vừa thêm những biến hóa sau : – Cập nhật UI hiển thị cho player. – Thêm tính năng khóa trong player. – Thêm tính năng tùy chỉnh độ sáng màn hình hiển thị trong player. – Thêm tính năng chỉnh vận tốc phát phim trong player. – Thêm tính năng chỉnh kích cỡ phụ đề trong player. – Cập nhật UI những trang trong trường hợp không có nội dung .Chào bạn, Fim + rất tiếc về những thưởng thức chưa tốt về dịch vụ. Bạn sung sướng liên hệ 18009090 ( không tính tiền ) hoặc gửi nhu yếu về email hotro @ fim ­ plus.vn để Fim + xin thêm thông tin và kiểm tra gói phim nhé. Trân trọng cảm ơn .

Đã bị trừ phí gia hạn dịch vụ mà không được sử dụng dịch vụ

Cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Fim + trong suốt thời hạn vừa mới qua. Fim + sẽ nỗ lực ngày càng hoàn thành xong để ship hàng Khách Hàng một cách tốt nhất. Mọi vướng mắc vui mắt liên hệ về hotline 18009090 ( không tính tiền ) hoặc gửi về email : hotro@fimplus.vn để được tương hỗ nhanh gọn. Trân trọng cảm ơnMặc dù phải mua gói dịch vụ để dc coi fim nhưng chất lượng hình ảnh và phụ đề rất tốt, xứng danh số tiền bỏ raCảm ơn bạn đã luôn ủng hộ và sát cánh cùng Fim + trong suốt thời hạn vừa mới qua. Fim + sẽ cố gắng nỗ lực ngày càng triển khai xong để Giao hàng Khách Hàng một cách tốt nhất. Mọi vướng mắc vui vẻ liên hệ về hot ­ ­ ­ line 18009090 ( không lấy phí ) hoặc gửi về email : hotro @ fim ­ ­ ­ plus.vn để được tương hỗ tốt nhất. Trân trọng cảm ơnPhần ứng dụng chưa được tiện lợi lắm ( tua lại không được ). Load hơi chậm. Chưa có sự liên kết giữa những thiết bị của cùng một acc. Nếu đang xem dở trên TB này mà chuyển sang thiết bị khác là phải dò. Riêng ứng dụng rất nên tìm hiểu thêm Netflix – cực mưu trí và thân thiện !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà tăng trưởng, Galaxy Play Joint Stock Company, đã cho biết rằng phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của ứng dụng hoàn toàn có thể gồm có việc giải quyết và xử lý tài liệu như được diễn đạt ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chủ trương quyền riêng tư của nhà tăng trưởng .

Dữ Liệu Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy và link với danh tính của bạn :

Dữ Liệu Không Liên Kết Với Bạn

Dữ liệu sau đây hoàn toàn có thể được tích lũy nhưng không link với danh tính của bạn :

Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

5/5 - (1 vote)
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments