Movies & TV

Đánh giá Softonic

Microsoft muốn đưa bạn đến với phim (nhưng bạn đang trả tiền)

Trình phát đa phương tiện, Phim & Truyền hình mới của Microsoft cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả nội dung video và video được lưu trữ cục bộ của bạn được mua từ Cửa hàng Windows. Đặt mọi thứ ở một nơi và chơi thông qua giao diện Metro sạch sẽ, ứng dụng chắc chắn cũng nằm trong môi trường Windows 10, nhưng nó không phải là không có lỗi.

Slick và nạc

Phim và chương trình truyền hình sẽ lọc mọi thứ thành ba danh mục đơn giản: TV, Phim và Video. Đây là tất cả được đại diện trong cột bên tay trái, và nhấp vào bất kỳ một trong những hiển thị tất cả các thư mục có sẵn / phương tiện truyền thông trong cửa sổ chính. Điều này giúp dễ dàng di chuyển giữa và duyệt qua phương tiện trực quan của bạn nhờ các hình thu nhỏ rõ ràng đại diện cho từng tệp.

Nếu bạn có rất nhiều phim, quá trình này có thể trở nên cồng kềnh hơn một chút, nhưng chức năng tìm kiếm thuận tiện ngồi với các tùy chọn khác sẽ giải quyết phần lớn vấn đề này.

Bạn đang đọc: Movies & TV

Nhấp vào bất kỳ phương tiện nào đã tải xuống sẽ bắt đầu phát. Trong thử nghiệm với phương tiện truyền thông hạn chế trên đĩa cứng, quá trình này liền mạch với video bắt đầu ngay lập tức (mặc dù đây là một cài đặt mới của Windows 10 vì vậy ổ đĩa cứng khá gầy). Tuy nhiên, không phải tất cả các định dạng video đều được hỗ trợ và trong khi tệp duy nhất tôi tìm thấy sự cố là MKV, danh sách định dạng ở xa hoàn toàn (M4V, MP4, MOV, ASF, AVI, WMV, M2TS, 3G2, 3GP2, và 3GPP).

Tất cả ở một nơi – loại

Không có gì mua từ Microsoft Store đã có vấn đề này tất nhiên. Phim & truyền hình cũng làm một công việc tuyệt vời để đưa ý tưởng xem trước và trung tâm. Nó gợi ý những bộ phim bạn có thể quan tâm và nếu bạn đang bỏ lỡ các tập phim hoặc mùa của chương trình truyền hình thì chúng sẽ được hiển thị cùng với những bộ phim được sở hữu để tăng tốc quá trình tải xuống.

Vấn đề với điều này là, khi bạn muốn tải về bất cứ điều gì, nhấp vào nó sẽ mở ra menu Windows Store. Trong khi nó đang ở trên trang mong muốn, nó sẽ được tốt đẹp để có các cửa hàng và máy nghe nhạc tích hợp vào một ứng dụng duy nhất, như Apple quản lý với iTunes.

Phim và chương trình truyền hình cũng hơi ngắn về các tùy chọn. Mặc dù bạn có thể chọn xem bạn muốn tải xuống hay phát trực tuyến video ở cả SD hoặc HD, hầu hết các cài đặt chỉ được liên kết với tài khoản, thiết bị và lịch sử mua của bạn. Điều này có ý nghĩa đối với giao diện được sắp xếp hợp lý và tập trung vào các lượt tải xuống từ cửa hàng nhưng nó ít hơn lý tưởng nếu bạn muốn tùy chỉnh trải nghiệm xem của mình.

Trông được

Trong khi hiện đang được phát hành chính thức, Phim & TV chắc chắn vẫn đang được cải thiện. Hiện tại nó là một ứng dụng đơn giản, đẹp mắt, nhưng nó cần tích hợp Store, nhiều tùy chọn hơn và hỗ trợ định dạng tăng lên trước khi nó là một bộ phim bom tấn thực sự.

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments