HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT SỬ DỤNG SCTV ONLINE – SCTV

Giới thiệu, cách tải, cài đặt và hướng dẫn sử dụng SCTV Online 

trên thiết bị di động thông minh

Advertisement

Lời tiên phong, SCTV cảm ơn sự chăm sóc và ủng hộ của Quý Khách hàng so với những dịch vụ SCTV nói chung và ứng dụng SCTV Online nói riêng .

Advertisement

Ngày nay, quốc tế vui chơi được gói gọn trong lòng bàn tay chỉ với một thiết bị di động nhỏ gon nhưng không kém phần mưu trí. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều ứng dụng xem nội dung được sinh ra nhằm mục đích phân phối nhu yếu vui chơi mọi lúc, mọi nơi của người dùng .

Với mong ước ngày càng hoàn thành xong và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như mang lại những thưởng thức thuận tiện và tổng lực nhất cho người theo dõi, SCTV xin ra mắt ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, với giao diện thân thiện và tính năng không thay đổi, cùng nhiều nội dung rực rỡ, phong phú và đa dạng hơn .

Advertisement

Đến với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, người mua hoàn toàn có thể xem ngay gói nội dung cơ bản không lấy phí với nhiều chương trình phong phú và đa dạng, phong phú, hoặc tăng cấp lên gói nội dung hạng sang để thưởng thức không số lượng giới hạn những chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất cùng ngày phát sóng, đơn cử như sau :

– Hàng trăm kênh truyền hình chuẩn HD : phong phú tiêu chuẩn, đa dạng chủng loại thể loại nội dung ; trong đó :

 • Gói kênh chương trình trong nước : gói kênh VTV, gói kênh HTV, gói kênh THVL, gói kênh VTC, gói kênh VTVcab, gói kênh đài truyền hình địa phương, thiết yếu vương quốc, đặc biệt quan trọng gói 24 kênh rực rỡ SCTV ( điển hình nổi bật nhất là kênh SCTV4, SCTV11, SCTV9, SCTV14, SCTV-Ssports ) .
 • Gói kênh chương trình quốc tế : AXN, Cartoon Network, CNN, Đài truyền hình BBC, Fox Sports, Fox Sport 2, Discovery, Discovery Asia, Animal Planet, Fashion TV, KBS, TV5, DW, A +, Fox Movies, Fox Life, NGC, Box Movies, HollywoodClassic, Dr. Fit, Woman, Planet Earth, Happy Kids, Music Box … ( số lượng kênh hoàn toàn có thể biến hóa theo từng thời gian nhờ vào vào việc đàm phán với chủ sở hữu kênh hoặc đại lý được chuyển nhượng ủy quyền phân phối tại Nước Ta ) .

– Gần 20.000 giờ nội dung VOD : thuộc quyền sở hữu và / hoặc khai thác của SCTV, quy tụ nhiều chương trình rực rỡ, riêng không liên quan gì đến nhau chỉ có trên ứng dụng xem truyền hình SCTV Online ; trong đó :

Advertisement

 • Phim Việt Nam: Gần 6.000 giờ phim Việt Nam;

 • Phim TVB Hongkong: 2.000 tập 45’/năm phim của Đài truyền hình TVB Hongkong (trongđó có 550 tập phim mới/năm được độc quyền phát sóng trên SCTV tại Việt Nam,cùng thời điểm phát sóng trên kênh TVB8 tại Hongkong);

 • Chương trình và giải đấu thể thao : Tường thuật trực tiếp Giải vô địch bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga ; Giải cầu lông thuộc mạng lưới hệ thống DWF, Đấu vật trình diễn Mỹ WWE và những chương trình thể thao rực rỡ khác .
 • Chương trình hài kịch, cải lương, đờn ca tài tử, du lịch mày mò : Gần 1.500 giờ hài kịch ; Gần 300 giờ cải lương, đơn ca tài tử ; 300 giờ ca nhạc ; Gần 500 số chương trình du lịch tò mò vùng miền Nước Ta …
 • Phim Châu Á Thái Bình Dương tổng hợp : Hàng nghìn giờ phim của những nước Châu Á Thái Bình Dương như : kiếm hiệp tầm cỡ của cố nhà văn, tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim Dung, phim lịch sử vẻ vang tầm cỡ Trung Quốc, xứ sở của những nụ cười thân thiện, Nước Hàn, Đài Loan, Ấn Độ, …

Để setup và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, Quý Khách hàng vui vẻ tìm hiểu thêm theo Hướng dẫn setup và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, đơn cử như sau :

Advertisement

1. Cách tải và thiết lập SCTV Online trên thiết bị di động mưu trí

2. Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản SCTV Online

3. Hướng dẫn biến hóa mật khẩu và sử dụng SCTV Online

Advertisement

4. Xem truyền hình trực tuyến và phim trên SCTV Online

——————————————————————————

1. Cách tải và cài đặt SCTV Online trên thiết bị di động thông minh

Advertisement

Ứng dụng giải trí đa nền tảng SCTV Online phiên bản mới đã có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) & iOS (từ 9.0 trở lên). Quý Khách hàng có thể tải ứng dụng theo 02 cách như sau:

Cách 1: Nhấn vào đường dẫn tải ứng dụng bên dưới tùy theo hệ điều hành của điện thoại Quý Khách hàng:

Hoặc :

Cách 2: Tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng của điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng

Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên điện thoại di động.

Bước 2: Gõ từ khóa từ khóa tìm kiếm: SCTV hoặc SCTVOnline (viết liên tục, không khoảng trắng), sau đó nhấn Tìm kiếm.Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị và cài đặt.

Bước 4: Khi quá trình tải kết thúc, Quý Khách hàng chọn nút Mở để bắt đầu truy cập ứng dụng SCTV Online.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản SCTV Online

Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng SCTV Online, chọn biểu tượng của tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải, phía dưới của màn hình.

Bước 2: Nếu đã có Tài khoản, Quý Khách hàng điền thông tin tài khoản và nhấn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Nếu chưa có Tài khoản, Quý Khách chọn mục Đăng ký .

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu cho tài khoản và chọn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng.

Bước 5: Sau khi điền đầy đủ thông tin, nút Đăng ký sẽ chuyển từ màu xám sang màu đỏ. Quý Khách hàng nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

Bước 6: Sau khi đăng ký thành công, Quý Khách hàng sẽ nhận được một thông báo kích hoạt tài khoản qua email đã đăng ký trước đó. Bạn hãy bấm vào đường link có trong email để hoàn tất quá trình kích hoạt tài khoản của mình.

3. Hướng dẫn thay đổi mật khẩu & sử dụng SCTV Online

Trong trường hợp quên mật khẩu đăng nhập, Quý Khách hàng vui vẻ triển khai những bước như sau :

Bước 1: Tại mục Tài khoản, chọn Quên mật khẩu và điền địa chỉ email để nhận mã OTP.

Lưuý : địa chỉ email phải trùng khớp với địa chỉ email đã sử dụng khi ĐK thông tin tài khoản .

Bước 2: Hệ thống gửi một email chứa mã xác nhận đến địa chỉ email đã nhập tại Bước 1.Mã xác nhận được gửi theo cú pháp như hình.

Bước 3: Nhập mã xác nhận và thay đổi mật khẩu theo hướng dẫn như hình bên dưới

Bước 4: Đăng nhập lại theo mật khẩu vừa thay đổi.

4. Xem truyền hình trực tuyến & phim trên SCTV Online

– Tổng quan những trang chính trong ứng dụng SCTV Online :

 • Màn hình trang chủ mục Nổi bật: hiển thị lên những bộ phim mới được cập nhật và các chương trình giải trí, mua sắm hiện đại.

 • Trang Truyền hình: hiển thị đến 100 kênh kênh truyền hình giải trí tổng hợp đặc sắc, thể thao cho phái mạnh, cá kênh thiếu nhi, kênh địa phương, kênh nước ngoài, VTVCab, VTC, HTV, VTV, các kênh thiết yếu và đặc biệt với 23 kênh truyền hình SCTV có nội dung chuyên biệt với độ nét cao chuẩn HD.

 • Trang Khám phá: hiển thị lựa chọn để tìm kiếm và xem thêm những nội dung theo từng từ khóa, xu hướng hoặc theo gợi ý của biên tập viên.

 • Trang Tài khoản: hiển thị và cho phép chỉnh sửa thông tin cá nhân, gói dịch vụ sử dụng.

– Hướng dẫn xem phim trên SCTV Online :

Bước 1: Chọn bộ phim yêu thích được hiển thị trên trang Nổi bật, hoặc nhấn vào mục Khám phá ở thanh công cụ phía dưới màn hình, sau đó gõ tên bộ phim mà Quý Khách hàng muốn xem.

Bước 2: Sau khi hệ thống hiển thị bộ phim tương ứng, Quý Khách hàng nhấn vào tiêu đề bộ phim để hiển thị thông tin tóm tắt và giao diện xem phim.

Bước 3: Chọn tập phim mà Quý Khách hàng muốn xem.

Bước 4: Xoay ngang màn hình thiết bị để có thể thưởng thức bộ phim một cách rõ nét hơn.

Ghi chú: Với các chương trình giải trí, mua sắm, thể thao, kênh truyền hình, Quý Khách hàng thực hiện các thao tác như trên.

SCTV kỳ vọng bản Hướng dẫn này hoàn toàn có thể mang đến những thông tin có ích cho Quý Khách hàng và rất mong Quý Khách hàng có những thưởng thức thư giãn giải trí và mê hoặc với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới .

Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi hoặc cần giải đáp thông tin và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài 19001878, truy cập Website https://sctvonline.vn  hoặc liên hệ đến trang Zalo SCTV Online Official.

Một lần nữa, SCTV chân thành cảm ơn sự ủng hộ và chăm sóc của Quý Khách hàng .

Trân trọng .

Kính mời Quý khách hàng tải ngay ứng dụng SCTV Online để xem đồng thời hoặc xem lại phim hay độc quyền tại :

 ► CH Play trên Android          ► App Store trên iOS

Hoặc Quét mã QR để tải ngay Ứng dụng SCTV Online trên hệ điều hành AndroidiOS


 

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments