Cách tải Zalo về điện thoại dành cho Android và iOS siêu đơn giản

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn đồng ý chấp thuận với Các lao lý sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Cách tải Zalo về điện thoại dành cho Android và iOS siêu đơn giản ai cũng có thể làm được kể cả người lớn tuổi

Nguyễn Thị Như Phượng

02/07

2 bình luận

cách tải zalo về điện thoại

Advertisement

Nếu bạn là người mới biết đến Zalo bạn chắc chắc đang loay hoay tự hỏi cách tải Zalo như thế nào và tải Zalo ở đâu là chuẩn nhất? Cài đặt và sử dụng Zalo trên smartphone giúp bạn có thể nghe gọi và chat với bạn bè miễn phí mọi lúc mọi nơi. Cách cài đặt Zalo trên điện thoại cũng khá đơn giản. Nếu chưa biết cách cài đặt bạn có thể tham khảo cách tải Zalo về điện thoại Android và iOS siêu nhanh, siêu đơn giản mà ai cũng làm được. Hãy theo theo bài viết ngay nhé.

1. Cách tải Zalo về điện thoại Android siêu đơn giản dành cho mọi dòng thiết bị

Chỉ cần một vài thao tác đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể thiết lập Zalo về điện thoại thông minh của mình và triển khai gọi điện gửi tin nhắn không lấy phí cực kỳ tiện nghi. Để tải Zalo về điện thoại thông minh Android bạn hãy làm theo những bước dưới đây .

Bước 1: Bạn hãy Mở ứng dụng CH Play trên điện thoại của bạn lên > Trên thanh tìm kiếm bạn hãy gõ từ khóa “Zalo” và tiến hành tìm kiếm.

Cách tải Zalo về điện thoại Android

Bước 2: Chọn ứng dụng Zalo > Bạn chọn Cài đặt > Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn. Từ nay bạn có thể tha hồ gọi điện và nhắn tin miễn phí rồi.

Advertisement

Cách tải Zalo về điện thoại Android

2. Cách tải Zalo về điện thoại iPhone siêu nhanh dành cho bạn

Cũng giống như phiên bản Zalo trên Android, phiên bản Zalo trên iOS cũng rất thuận tiện setup, bạn hãy làm theo những bước sau để tải Zalo về điện thoại thông minh iPhone của mình nhé .

Bước 1: Mở ứng dụng App Store trên điện thoại của mình lên > Chọn Tìm kiếm và nhập từ khóa “Zalo” để tìm ứng dụng > Chọn ứng dụng Zalo hiện ra như hình.

Cách tải Zalo về điện thoại iPhone

Bước 2: Bạn hãy chọn Mở > Tiến hành xác nhận > Chờ ứng dụng được tải về và cài đặt trên thiết bị của bạn là xong. 

Xem thêm: Top 7 ứng dụng tải video trên Youtube cho điện thoại Android

Advertisement

Cách tải Zalo về điện thoại iPhoneTrên đây là hai cách tải Zalo về điện thoại thông minh dành cho cả hai hệ quản lý và điều hành Android và iOS cực thuận tiện. Bạn tải Zalo theo những bước trên để thực thi thưởng thức nhiều tính năng tiện ích của ứng dụng này nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, nếu bạn có vướng mắc gì hoặc không làm được thao tác nào bên trên, hãy để lại phản hồi phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé .

Xem thêm:

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy

Không hài lòng bài viết

27.023 lượt xem

Advertisement

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Rate this post

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments