Cách tải Zalo về máy tính, hướng dẫn cài đặt và sử dụng Zalo trên máy tính

Zalo là ứng dụng chat thông dụng nhất tại Nước Ta hoàn toàn có thể nói ngang ngửa với Messenger của Facebook. Nếu như trước đây zalo chỉ tương hỗ nền tảng di động thì lúc bấy giờ zalo đã xuất hiện trên những nền tảng khác như : máy tính Windows, máy tính Mac, Web. Và ở bài viết sau đây Thuthuatphanmem. vn sẽ hướng dẫn những bạn tải, setup và sử dụng Zalo trên máy tính. Mời những bạn cùng theo dõi .

Bước 1: Tải Zalo về máy tính, các bạn truy cập đường link sau để tải zalo về máy tính của mình:

Link tải : https://zalo.me/pc

Các bạn nhấn vào nút Windows để tải.

Tải Zalo về máy tính

Bước 2: Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file và phần mềm sẽ được tự động cài đặt:

Kích đúp vào file tải về và phần mềm sẽ được tự động cài đặt

Bước 3: Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ được khởi chạy, và bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Zaolo của mình vào ứng dụng.

Để đăng nhập tất cả chúng ta có 2 cách đó là đăng nhập bằng số điện thoại thông minh và đăng nhập bằng cách quét mã QR code .

Đăng nhập bằng số điện thoại và đăng nhập bằng cách quét mã QR code

Bước 4: Nếu các bạn đăng nhập bằng số điện thoại thì hãy nhập số điện thoại, mật khẩu và mã xác nhận như hình dưới sau đó nhấn Đăng Nhập.

Ở lần đăng nhập tiên phong bạn sẽ phải xác nhận 2 người bạn của mình sau đó nhấn vấn đáp là xong .

Trường hợp đăng nhập bằng số điện thoại

Nếu những bạn đăng nhập bằng mã QR Code thì hãy mở Zalo trên điện thoại thông minh của mình lên và chọn hình tượng 3 chấm góc dưới sau đó chọn hình tượng QR Code ở góc trên .
Khi đó ứng dụng sẽ kích hoạt Camera, bạn hãy hướng Camera lên mã QR code trên màn hình hiển thị máy tính để Zalo quét. Sau khi quét thành công xuất sắc bạn nhấn vào Đăng nhập trên điện thoại cảm ứng, ngay lập tức thông tin tài khoản Zalo của bạn sẽ được đăng nhập trên máy tính .

Lưu ý: Mã QR Code trên máy tính chỉ có hiệu lực trong 1 thời gian ngắn, nếu bạn không dùng thì ứng dụng sẽ đổi sang mã khác.

Trường hợp đăng nhập bằng mã QR Code

Bước 5: Khi đăng nhập thành công ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn tự động đăng nhập không. Nếu bạn đồng ý thì lần sau đăng nhập sẽ không cần nhập mật khẩu hay quét mã. Lưu ý bạn chỉ nên dùng tự động đăng nhập nếu máy tính của bạn không dùng chung với bất cứ ai.

Xác nhận bạn có muốn tự động đăng nhập cho những lần sau không?

Bước 6: Như vậy chúng ta đăng nhập thành công và đây là giao diện của Zalo trên máy tính:

Giao diện của Zalo trên máy tính

Để đăng xuất thông tin tài khoản những bạn chọn hình tượng thiết lập góc dưới và chọn Đăng xuất là được :

Đăng xuất tài khoản

Trên đây Thuthuatphanmem. vn đã hướng dẫn những bạn cách tải và sử dụng Zalo trên máy tính, kỳ vọng những bạn thấy bài viết hữu dụng. Chúc những bạn thành công xuất sắc !

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments